ทาสอยากเล่นกับ “แมวจอมมึน” แต่ไม่ว่าจะหลอกล่อแค่ไหน นางก็ยังมึนเหมือนเดิม

Date:

โดยปกติแล้ว แมวมักจะไม่ตอบสนองต่อสิ่งของที่ทาสซื้อให้ ไม่ว่าจะเป็นของใช้หรือของเล่น แต่ถึงอย่างนั้น เวลาแกว่งไม้ตกแมว พวกมันจะต้องมีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่สำหรับเจ้าเหมียวจอมมึนตัวนี้

 

 

เรื่องมันมีอยู่ว่า วันหนึ่ง Li Wanqing เห็น A’Dai แมวขาสั้นของเธอ นั่งมึนๆ งงๆ อยู่บนโต๊ะ เธอจึงหยิบไม้ตกแมวขึ้นมา หวังจะทำให้มันกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาบ้าง

 

 

แต่ปรากฏว่าเมื่อเธอเริ่มแกว่งไม้ตกแมว A’Dai ไม่ได้มีท่าทีสนใจเลยแม้แต่นิดเดียว มันยังคงทำหน้ามึนเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ น้องเบือนหน้าหนี (คงจะคิดในใจ ‘มายุ่งอะไรกับกรูเนี่ย’)

 

 

Li Wanqing บอกว่า “A’Dai เป็นแมวมึนมาตั้งแต่เด็กแล้ว และไม่เคยสนใจไม้ตกแมวเลย ฉันลองซื้อไม้ตกแมวที่แตกต่างกันมา แต่ไม่ว่าจะรูปแบบไหน ก็ไม่เคยตกเจ้าเหมียวตัวนี้ได้เลย” 

 

ชมคลิป คลิ๊กที่นี่ 

 

หญิงสาวพูดเพิ่มเติมว่า “ยิ่งมันมึนเท่าไหร่ หรือไม่สนใจของที่ฉันซื้อให้มากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งอยากเอาชนะมัน แต่ก็อย่างที่เห็นนั่นแหละ ไม่มีทางที่ฉันจะเอาชนะมันได้เลย” 

 

 

ปัจจุบัน A’Dai อายุ 3 ขวบ น้องเป็นแมวที่รักสงบ ชอบอยู่นิ่งๆ ไม่ยุ่งกับใคร และไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายด้วย อย่างไรก็ตาม เจ้าเหมียวก็มีประโยชน์อยู่บ้าง นั่นคือ ช่วยทาสขายของ (ที่บ้านเปิดเป็นร้านขายของชำ)

 

 

รับอะไรดีคับ ไม่ซื้อก็ออกไป ประตูอยู่ทางโน้นคับ

 

พ่อค้าอู้งานอีกแล้ว

 

โซนนี้ภาษีแพงนะคับ คิดดีๆ ก่อนซื้อ

 

เพื่อน! อย่ายุ่งกับเลาเลย ขอร้อง

 

ไม้ล่อแมวทุกรูปแบบ ไม่สามารถใช้กับ A’Dai ได้

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...