ทาสอยากเล่นกับ “แมวจอมมึน” แต่ไม่ว่าจะหลอกล่อแค่ไหน นางก็ยังมึนเหมือนเดิม

Date:

โดยปกติแล้ว แมวมักจะไม่ตอบสนองต่อสิ่งของที่ทาสซื้อให้ ไม่ว่าจะเป็นของใช้หรือของเล่น แต่ถึงอย่างนั้น เวลาแกว่งไม้ตกแมว พวกมันจะต้องมีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่สำหรับเจ้าเหมียวจอมมึนตัวนี้

 

 

เรื่องมันมีอยู่ว่า วันหนึ่ง Li Wanqing เห็น A’Dai แมวขาสั้นของเธอ นั่งมึนๆ งงๆ อยู่บนโต๊ะ เธอจึงหยิบไม้ตกแมวขึ้นมา หวังจะทำให้มันกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาบ้าง

 

 

แต่ปรากฏว่าเมื่อเธอเริ่มแกว่งไม้ตกแมว A’Dai ไม่ได้มีท่าทีสนใจเลยแม้แต่นิดเดียว มันยังคงทำหน้ามึนเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ น้องเบือนหน้าหนี (คงจะคิดในใจ ‘มายุ่งอะไรกับกรูเนี่ย’)

 

 

Li Wanqing บอกว่า “A’Dai เป็นแมวมึนมาตั้งแต่เด็กแล้ว และไม่เคยสนใจไม้ตกแมวเลย ฉันลองซื้อไม้ตกแมวที่แตกต่างกันมา แต่ไม่ว่าจะรูปแบบไหน ก็ไม่เคยตกเจ้าเหมียวตัวนี้ได้เลย” 

 

ชมคลิป คลิ๊กที่นี่ 

 

หญิงสาวพูดเพิ่มเติมว่า “ยิ่งมันมึนเท่าไหร่ หรือไม่สนใจของที่ฉันซื้อให้มากเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งอยากเอาชนะมัน แต่ก็อย่างที่เห็นนั่นแหละ ไม่มีทางที่ฉันจะเอาชนะมันได้เลย” 

 

 

ปัจจุบัน A’Dai อายุ 3 ขวบ น้องเป็นแมวที่รักสงบ ชอบอยู่นิ่งๆ ไม่ยุ่งกับใคร และไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายด้วย อย่างไรก็ตาม เจ้าเหมียวก็มีประโยชน์อยู่บ้าง นั่นคือ ช่วยทาสขายของ (ที่บ้านเปิดเป็นร้านขายของชำ)

 

 

รับอะไรดีคับ ไม่ซื้อก็ออกไป ประตูอยู่ทางโน้นคับ

 

พ่อค้าอู้งานอีกแล้ว

 

โซนนี้ภาษีแพงนะคับ คิดดีๆ ก่อนซื้อ

 

เพื่อน! อย่ายุ่งกับเลาเลย ขอร้อง

 

ไม้ล่อแมวทุกรูปแบบ ไม่สามารถใช้กับ A’Dai ได้

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...