สวรรค์ทาสแมว… หญิงสาวลงทุนซื้อโต๊ะกระจก เพื่อดูแมวจากใต้โต๊ะโดยเฉพาะ

Date:

แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่มหัศจรรย์ เพราะไม่ว่าจะมองจากมุมไหน พวกมันก็น่ารัก อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนแมวจะน่ารักมากเป็นพิเศษเมื่อมองผ่านใต้โต๊ะกระจก

นั่นเป็นเพราะว่าเราจะได้เห็นอุ้งเท้านุ้งแมวแบบเต็มๆ

 

 

นี่เป็นภาพจากทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่น @jirosan77 ที่พิสูจน์ให้เห็นว่า การมองนุ้งแมวจากใต้โต๊ะกระจกนั้น เพิ่มเลเวลความน่ารักของแมวมากขึ้นถึง 10 เท่าเลย

ซึ่งแต่ละรูปที่ทาสแมวคนนี้แนบนมานั้น บอกเลยว่าน่ารักกว่าที่เราจินตนาการไว้เยอะ

 

 

@jirosan77 บอกว่าที่บ้านเธอมีแมวหลายตัว แต่เธอเพิ่งซื้อโต๊ะกระจกมาเมื่อไม่นานมานี้ จากนั้นเธอก็ไปนอนอยู่ใต้โต๊ะ แล้วรอให้พวกแมวมาขึ้นบนโต๊ะ เพื่อดูความน่ารักของพวกมันจากมุมด้านล่าง (มีความลงทุนมาก)

 

 

และแล้วสิ่งที่ทาสแมวคนนี้เห็นนั้น มันเหมือนสวรรค์ของคนรักแมวจริงๆ เพราะเธอได้เห็นอุ้งเท้าแมวแบบเต็มๆ แถมได้เห็นใบหน้ากลมๆ ของพวกมันที่กำลังมองลงไปที่เธอด้วยสายตางุนงง (คงจะคิดในใจว่า อะไรของนุดว่ะเนี่ย)

 

 

เมื่อทาสแมวคนดังกล่าวนำรูปที่ถ่ายไว้โพสต์ลงในทวิตเตอร์ ปรากฏว่ามันถูกรีทวิตถึง  36,000 ครั้ง และมีคนเข้ามากดไลค์กว่า 205,000 ไลค์เลยทีเดียว

แน่นอนว่ามันกระตุ้นให้ทาสแมวหลายๆ คนอยากซื้อโต๊ะกระจกมาตั้งในบ้านบ้าง จะได้เห็นความน่ารักของแมวเหมียวในมุมนี้

 

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...