สวรรค์ทาสแมว… หญิงสาวลงทุนซื้อโต๊ะกระจก เพื่อดูแมวจากใต้โต๊ะโดยเฉพาะ

Date:

แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่มหัศจรรย์ เพราะไม่ว่าจะมองจากมุมไหน พวกมันก็น่ารัก อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนแมวจะน่ารักมากเป็นพิเศษเมื่อมองผ่านใต้โต๊ะกระจก

นั่นเป็นเพราะว่าเราจะได้เห็นอุ้งเท้านุ้งแมวแบบเต็มๆ

 

 

นี่เป็นภาพจากทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่น @jirosan77 ที่พิสูจน์ให้เห็นว่า การมองนุ้งแมวจากใต้โต๊ะกระจกนั้น เพิ่มเลเวลความน่ารักของแมวมากขึ้นถึง 10 เท่าเลย

ซึ่งแต่ละรูปที่ทาสแมวคนนี้แนบนมานั้น บอกเลยว่าน่ารักกว่าที่เราจินตนาการไว้เยอะ

 

 

@jirosan77 บอกว่าที่บ้านเธอมีแมวหลายตัว แต่เธอเพิ่งซื้อโต๊ะกระจกมาเมื่อไม่นานมานี้ จากนั้นเธอก็ไปนอนอยู่ใต้โต๊ะ แล้วรอให้พวกแมวมาขึ้นบนโต๊ะ เพื่อดูความน่ารักของพวกมันจากมุมด้านล่าง (มีความลงทุนมาก)

 

 

และแล้วสิ่งที่ทาสแมวคนนี้เห็นนั้น มันเหมือนสวรรค์ของคนรักแมวจริงๆ เพราะเธอได้เห็นอุ้งเท้าแมวแบบเต็มๆ แถมได้เห็นใบหน้ากลมๆ ของพวกมันที่กำลังมองลงไปที่เธอด้วยสายตางุนงง (คงจะคิดในใจว่า อะไรของนุดว่ะเนี่ย)

 

 

เมื่อทาสแมวคนดังกล่าวนำรูปที่ถ่ายไว้โพสต์ลงในทวิตเตอร์ ปรากฏว่ามันถูกรีทวิตถึง  36,000 ครั้ง และมีคนเข้ามากดไลค์กว่า 205,000 ไลค์เลยทีเดียว

แน่นอนว่ามันกระตุ้นให้ทาสแมวหลายๆ คนอยากซื้อโต๊ะกระจกมาตั้งในบ้านบ้าง จะได้เห็นความน่ารักของแมวเหมียวในมุมนี้

 

 

ที่มา grapee

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...