สามีงง!? ห้องตัวเอง เตียงตัวเอง แต่ไม่มีที่ว่างสำหรับเขา… ขอชาวเน็ตช่วยแนะ

Date:

จะเป็นอย่างไรเมื่ออยู่ดีๆ คุณก็กลายเป็นคนไม่มีสถานะในครอบครัว… นี่เป็นเรื่องราวของ Max Wong จากฮ่องกง เมื่อเขากลับเข้าห้องนอนในคืนหนึ่ง แล้วพบว่า ไม่มีที่ว่างสำหรับเขา

Max เล่าว่า “ทันทีที่เปิดประตูห้องนอนเข้ามา สิ่งที่ผมเห็นคือ เตียงที่เป็นของผมกับภรรยา มันไม่มีที่ว่างให้ผมเลย เพราะถูกลูกๆ 4 ขา แย่งไปหมดแล้ว” 

 

 

หนึ่งในลูกๆ 4 ขา เป็นสุนัขเชาเชา มีชื่อว่า Charlie มันไปนอนแทนที่ของพ่อ พร้อมเอาหางพาดบนหมอน ภรรยาเองก็เช่นกัน นอนกอดแมว 2 ตัว สบายเลย แล้วแบบนี้สามีจะนอนตรงไหน??

 

 

ด้วยความที่ทุกคนหลับสบายมากเกินไป Max เลยไม่กล้าปลุก จึงถ่ายรูปพวกเขาเอาไว้ แล้วโพสต์ลงโซเชียลเพื่อขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ต ว่าเขาควรจะทำยังไง หรือนอนตรงไหนดี

โพสต์ดังกล่าวดึงดูดชาวเน็ตมากกว่า 5000 คน พวกเขาหัวเราะและพากันคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณสามีท่านนี้ใหญ่เลย บางคนบอกว่า ‘ฟังนะคุณพี่ มันไม่มีที่ให้คุณพี่ตั้งแต่แรกแล้ว’ ‘พื้นก็ยังว่างหนิ นอนได้อยู่นะ’ ‘นอนตรงไหนก็นอนเถอะ แต่อย่าลืมปิดไฟด้วยล่ะ’

 

 

บางคนก็วาดรูปประกอบมา เพื่อแนะนำ Max ว่าควรนอนตรงไหน… แหม่ เห็นแต่ละคอมเมนต์แล้ว ทำเอา Max ซึ้งไม่ออกเลย แต่ก็เอาเถอะ ไหนๆ มันก็ว่างอยู่แค่นั้น ลองดูก็ได้

 

 

โอเค สรุปพ่อจะลองนอนมุมนี้นะ นอนไม่ได้ค่อยย้าย

 

ที่มา ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...