สามีงง!? ห้องตัวเอง เตียงตัวเอง แต่ไม่มีที่ว่างสำหรับเขา… ขอชาวเน็ตช่วยแนะ

Date:

จะเป็นอย่างไรเมื่ออยู่ดีๆ คุณก็กลายเป็นคนไม่มีสถานะในครอบครัว… นี่เป็นเรื่องราวของ Max Wong จากฮ่องกง เมื่อเขากลับเข้าห้องนอนในคืนหนึ่ง แล้วพบว่า ไม่มีที่ว่างสำหรับเขา

Max เล่าว่า “ทันทีที่เปิดประตูห้องนอนเข้ามา สิ่งที่ผมเห็นคือ เตียงที่เป็นของผมกับภรรยา มันไม่มีที่ว่างให้ผมเลย เพราะถูกลูกๆ 4 ขา แย่งไปหมดแล้ว” 

 

 

หนึ่งในลูกๆ 4 ขา เป็นสุนัขเชาเชา มีชื่อว่า Charlie มันไปนอนแทนที่ของพ่อ พร้อมเอาหางพาดบนหมอน ภรรยาเองก็เช่นกัน นอนกอดแมว 2 ตัว สบายเลย แล้วแบบนี้สามีจะนอนตรงไหน??

 

 

ด้วยความที่ทุกคนหลับสบายมากเกินไป Max เลยไม่กล้าปลุก จึงถ่ายรูปพวกเขาเอาไว้ แล้วโพสต์ลงโซเชียลเพื่อขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ต ว่าเขาควรจะทำยังไง หรือนอนตรงไหนดี

โพสต์ดังกล่าวดึงดูดชาวเน็ตมากกว่า 5000 คน พวกเขาหัวเราะและพากันคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณสามีท่านนี้ใหญ่เลย บางคนบอกว่า ‘ฟังนะคุณพี่ มันไม่มีที่ให้คุณพี่ตั้งแต่แรกแล้ว’ ‘พื้นก็ยังว่างหนิ นอนได้อยู่นะ’ ‘นอนตรงไหนก็นอนเถอะ แต่อย่าลืมปิดไฟด้วยล่ะ’

 

 

บางคนก็วาดรูปประกอบมา เพื่อแนะนำ Max ว่าควรนอนตรงไหน… แหม่ เห็นแต่ละคอมเมนต์แล้ว ทำเอา Max ซึ้งไม่ออกเลย แต่ก็เอาเถอะ ไหนๆ มันก็ว่างอยู่แค่นั้น ลองดูก็ได้

 

 

โอเค สรุปพ่อจะลองนอนมุมนี้นะ นอนไม่ได้ค่อยย้าย

 

ที่มา ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...