ชายหนุ่มถึงกับไปไม่เป็นเมื่อเข้าร้านแล้วเห็นสุนัขยืนอยู่ตรงเคาน์เตอร์ แทนที่จะเป็นคน

Date:

ทุกวันนี้สัตว์เลี้ยงได้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตเรามากขึ้น ซึ่งบางตัวก็สามารถปรับตัวเข้ากับสังคมมนุษย์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีหน้า ท่าทาง รวมไปถึงพฤติกรรมต่างๆ

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเจ้าตูบตัวนี้จะปรับได้ดีเกินไป จนทำให้มนุษย์ถึงกับงุนงงเล็กน้อย … วันนั้นมีชายคนหนึ่งจะเดินเข้าไปซื้อของในร้านที่ตั้งอยู่ข้างถนน

 

 

ทันทีที่เปิดประตูเข้าไป เขาก็ต้องตะลึงจนไปไม่เป็น เพราะคนที่ยืนอยู่ตรงเคาน์เตอร์ไม่ใช่คน แต่เป็นสุนัข… ซึ่งเมื่อเจ้าตูบเห็นคนเดินเข้าร้าน มันก็หันไปมอง เหมือนจะถามว่า ‘จะซื้ออะไรคะ?’

จังหวะนั้นทำเอาชายหนุ่มสับสนเล็กน้อยว่าจะเข้าหรือออกจากร้านดี แต่สิ่งที่เขาไม่พลาดคือ ถ่ายรูปโมเมนต์นั้นเอาไว้ และแชร์ให้เพื่อนๆ ชาวโซเชียลดู

 

 

แน่นอนว่าชาวเน็ตขำกับภาพชุดนี้มาก แล้วก็ช่วยกันเขียนแคปชั่นให้ภาพ เช่น

ชายหนุ่ม: ขอซื้อบุหรี่หน่อยครับ เข้าใจภาษาคนมั้ย?

เจ้าตูบ: เป็นผู้ใหญ่แล้วหรอ เอาบัตรประชาชนมาดูสิ๊

ภายหลังเจ้าของร้านได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนั้นเธอไปเข้าห้องน้ำ เลยขอให้เจ้าตูบไปยืนตรงตรงเคาน์เตอร์แทนเธอสักพัก แต่ไม่คิดเลยว่าระหว่างนั้นจะมีลูกค้าเข้าร้าน

 

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...