ชายหนุ่มถึงกับไปไม่เป็นเมื่อเข้าร้านแล้วเห็นสุนัขยืนอยู่ตรงเคาน์เตอร์ แทนที่จะเป็นคน

Date:

ทุกวันนี้สัตว์เลี้ยงได้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตเรามากขึ้น ซึ่งบางตัวก็สามารถปรับตัวเข้ากับสังคมมนุษย์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีหน้า ท่าทาง รวมไปถึงพฤติกรรมต่างๆ

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเจ้าตูบตัวนี้จะปรับได้ดีเกินไป จนทำให้มนุษย์ถึงกับงุนงงเล็กน้อย … วันนั้นมีชายคนหนึ่งจะเดินเข้าไปซื้อของในร้านที่ตั้งอยู่ข้างถนน

 

 

ทันทีที่เปิดประตูเข้าไป เขาก็ต้องตะลึงจนไปไม่เป็น เพราะคนที่ยืนอยู่ตรงเคาน์เตอร์ไม่ใช่คน แต่เป็นสุนัข… ซึ่งเมื่อเจ้าตูบเห็นคนเดินเข้าร้าน มันก็หันไปมอง เหมือนจะถามว่า ‘จะซื้ออะไรคะ?’

จังหวะนั้นทำเอาชายหนุ่มสับสนเล็กน้อยว่าจะเข้าหรือออกจากร้านดี แต่สิ่งที่เขาไม่พลาดคือ ถ่ายรูปโมเมนต์นั้นเอาไว้ และแชร์ให้เพื่อนๆ ชาวโซเชียลดู

 

 

แน่นอนว่าชาวเน็ตขำกับภาพชุดนี้มาก แล้วก็ช่วยกันเขียนแคปชั่นให้ภาพ เช่น

ชายหนุ่ม: ขอซื้อบุหรี่หน่อยครับ เข้าใจภาษาคนมั้ย?

เจ้าตูบ: เป็นผู้ใหญ่แล้วหรอ เอาบัตรประชาชนมาดูสิ๊

ภายหลังเจ้าของร้านได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนั้นเธอไปเข้าห้องน้ำ เลยขอให้เจ้าตูบไปยืนตรงตรงเคาน์เตอร์แทนเธอสักพัก แต่ไม่คิดเลยว่าระหว่างนั้นจะมีลูกค้าเข้าร้าน

 

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...