เจ้าเหมียวเซ็ง!! มาส่งทาสตัดผม แต่กลับถูกจับตัดผมด้วยซะงั้น ไม่ทงไม่ถามสักคำ

Date:

สำหรับบางคน ทรงผมเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ดังนั้น ก่อนจะตัดหรือทำอะไรกับผม ต้องผ่านการคิด การวางแผนมาอย่างดีเสมอ เพื่อให้ได้ทรงที่ต้องการ

แล้วถ้าอยู่ดีๆ มีคนมาตัดผมของคุณโดยไม่ให้คุณเลือกทรงหรือไม่ถามความสมัครใจจากคุณล่ะ จะรู้สึกยังไง? เหมือนกับที่เจ้าเหมียวตัวนี้เจอ

 

 

เรื่องของเรื่องคือ ทาสไปตัดผมที่ร้าน โดยพาเจ้าเหมียวไปเป็นเพื่อน เมื่อตัดผมเสร็จเรียบร้อย ทางช่างเห็นว่า เจ้าเหมียวก็ผมยาวแล้วเหมือนกัน จึงอยากตัดผมให้น้อง แถมไม่ติดตังด้วย

ว่าแล้วช่างก็อุ้มน้องแมวมานั่งบนเก้า ใส่ผ้าคลุมให้เรียบร้อย ซึ่งน้องแมวก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี มันนั่งนิ่งๆ และมองตัวเองในกระจกเงียบๆ จากนั้น ช่างก็ทำการเล็มนิด ตัดหน่อย พร้อมชมน้องว่าน่ารักอย่างนั้น น่ารักอย่างนี้

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าของโฟกัสไปที่หน้าน้องแมว ดูเหมือนน้องกำลังโมโหสุดขีด แต่แค่ไม่พูด มันคงจะคิดในใจว่า ‘จะตัดผมกรู ทำไมไม่บอกกันก่อนสักคำ’ ‘ถามสักคำมั้ยว่าอยากได้ทรงอะไร’ ‘แล้วถ้าออกมาไม่สวย ใครจะรับผิดชอบ’

เห็นหน้าเจ้าเหมียวแล้ว เจ้าของอดขำไม่ได้เลย จึงได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป และพูดกับมันว่า “เอาหน่า ตัดออกนิดเดียวเอง นิ่งไว้นะ เดี๋ยวไม่สวย” 

 

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ชมฟรี! วันวาเลนไทน์นี้ ถ้ามาเป็นคู่-กลุ่ม ลงทะเบียนก่อน มีสิทธิ์ก่อน

ใครกำลังมองหากิจกรรมที่จะทำกับคนรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่าพลาด! ทาง "ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ" ได้ออกมาชวนให้ทุกคนชวนคู่จิ้นมาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองในวันวาเลนไทน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - ดูดาวรอบพิเศษเวลา 12:00 น. ตอน: ความรักจากฟากฟ้า -...