เจ้าเหมียวเซ็ง!! มาส่งทาสตัดผม แต่กลับถูกจับตัดผมด้วยซะงั้น ไม่ทงไม่ถามสักคำ

Date:

สำหรับบางคน ทรงผมเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ดังนั้น ก่อนจะตัดหรือทำอะไรกับผม ต้องผ่านการคิด การวางแผนมาอย่างดีเสมอ เพื่อให้ได้ทรงที่ต้องการ

แล้วถ้าอยู่ดีๆ มีคนมาตัดผมของคุณโดยไม่ให้คุณเลือกทรงหรือไม่ถามความสมัครใจจากคุณล่ะ จะรู้สึกยังไง? เหมือนกับที่เจ้าเหมียวตัวนี้เจอ

 

 

เรื่องของเรื่องคือ ทาสไปตัดผมที่ร้าน โดยพาเจ้าเหมียวไปเป็นเพื่อน เมื่อตัดผมเสร็จเรียบร้อย ทางช่างเห็นว่า เจ้าเหมียวก็ผมยาวแล้วเหมือนกัน จึงอยากตัดผมให้น้อง แถมไม่ติดตังด้วย

ว่าแล้วช่างก็อุ้มน้องแมวมานั่งบนเก้า ใส่ผ้าคลุมให้เรียบร้อย ซึ่งน้องแมวก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี มันนั่งนิ่งๆ และมองตัวเองในกระจกเงียบๆ จากนั้น ช่างก็ทำการเล็มนิด ตัดหน่อย พร้อมชมน้องว่าน่ารักอย่างนั้น น่ารักอย่างนี้

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าของโฟกัสไปที่หน้าน้องแมว ดูเหมือนน้องกำลังโมโหสุดขีด แต่แค่ไม่พูด มันคงจะคิดในใจว่า ‘จะตัดผมกรู ทำไมไม่บอกกันก่อนสักคำ’ ‘ถามสักคำมั้ยว่าอยากได้ทรงอะไร’ ‘แล้วถ้าออกมาไม่สวย ใครจะรับผิดชอบ’

เห็นหน้าเจ้าเหมียวแล้ว เจ้าของอดขำไม่ได้เลย จึงได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป และพูดกับมันว่า “เอาหน่า ตัดออกนิดเดียวเอง นิ่งไว้นะ เดี๋ยวไม่สวย” 

 

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่า ดาว Sex ทวิตเตอร์ ภาคต่อ อ้าง “เช่าให้เพื่อนอยู่” ไม่คิดว่าจะทำรกขนาดนี้ ชาวเน็ตร่วมจับผิด

จากประเด็นดราม่า "ดาวทวิต Sex Creator ชื่อดัง" โดนแฉสภาพห้องรกรุงรัง จนกลายเป็นไวรัลที่ทุกคนให้ความสนใจ   อ่านข่าวเก่ากันได้ที่นี่ : ดาว...

สั่ง “หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว” แต่ได้มาแบบนี้ ชาวเน็ตเป็นงงสรุปหน้าตาเป็นยังไง

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นถกเถียงกันในทวิตเตอร์อยู่ตอนนี้เลยล่ะฮะ เรื่องของเรื่องก็คือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่าคุณ @mutt2438 ได้ทำการทวีตภาพและข้อความ ว่าได้ทำการสั่งเมนู "หมูสับผัดซีอิ๊วราดข้าว" แล้วก็แนบภาพเป็น "ผัดซีอิ๊วหมูสับ" ที่ราดอยู่บน "ข้าว"...

กระแสดัง หนุ่มหาคนร่วมลงทุน ลั่นจาก 2.4 ล้าน ถึง 100 ล้าน ใน 3 ปี ชาวเน็ตบอก โอกาส “บิด” สูง!!

เป็นประเด็นดราม่าที่ใคร ๆ หลายคนอาจจะให้ความสนใจอยู่ ตอนนี้เลยล่ะครับ เป็นคอนเทนต์ไวรัลใน TikTok จากช่องที่ทำคอนเทนต์แนว ๆ ไลฟ์โค้ช แนะนำการลงทุน...

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...