เจ้าเหมียวเซ็ง!! มาส่งทาสตัดผม แต่กลับถูกจับตัดผมด้วยซะงั้น ไม่ทงไม่ถามสักคำ


สำหรับบางคน ทรงผมเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ดังนั้น ก่อนจะตัดหรือทำอะไรกับผม ต้องผ่านการคิด การวางแผนมาอย่างดีเสมอ เพื่อให้ได้ทรงที่ต้องการ

แล้วถ้าอยู่ดีๆ มีคนมาตัดผมของคุณโดยไม่ให้คุณเลือกทรงหรือไม่ถามความสมัครใจจากคุณล่ะ จะรู้สึกยังไง? เหมือนกับที่เจ้าเหมียวตัวนี้เจอ

 

 

เรื่องของเรื่องคือ ทาสไปตัดผมที่ร้าน โดยพาเจ้าเหมียวไปเป็นเพื่อน เมื่อตัดผมเสร็จเรียบร้อย ทางช่างเห็นว่า เจ้าเหมียวก็ผมยาวแล้วเหมือนกัน จึงอยากตัดผมให้น้อง แถมไม่ติดตังด้วย

ว่าแล้วช่างก็อุ้มน้องแมวมานั่งบนเก้า ใส่ผ้าคลุมให้เรียบร้อย ซึ่งน้องแมวก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี มันนั่งนิ่งๆ และมองตัวเองในกระจกเงียบๆ จากนั้น ช่างก็ทำการเล็มนิด ตัดหน่อย พร้อมชมน้องว่าน่ารักอย่างนั้น น่ารักอย่างนี้

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าของโฟกัสไปที่หน้าน้องแมว ดูเหมือนน้องกำลังโมโหสุดขีด แต่แค่ไม่พูด มันคงจะคิดในใจว่า ‘จะตัดผมกรู ทำไมไม่บอกกันก่อนสักคำ’ ‘ถามสักคำมั้ยว่าอยากได้ทรงอะไร’ ‘แล้วถ้าออกมาไม่สวย ใครจะรับผิดชอบ’

เห็นหน้าเจ้าเหมียวแล้ว เจ้าของอดขำไม่ได้เลย จึงได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป และพูดกับมันว่า “เอาหน่า ตัดออกนิดเดียวเอง นิ่งไว้นะ เดี๋ยวไม่สวย” 

 

 

ที่มา sohu


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?