“แมวอ้วน” ถูกเลี้ยงมาดีเกินไป จนติดนิสัยขี้เกียจ ถึงขนาดนอนกินเลยทีเดียวเชียว

Date:

ความขี้เกียจเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์เรา บางครั้งเราแค่อยากนอนหรือนั่งเฉยๆ โดยไม่ต้องทำอะไรเลย หนักสุดก็นอนกินบนเตียง แต่อย่าคิดว่ามีแค่เราที่ขี้เกียจนะ แมวก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน ดีไม่ดี หนักกว่าเราด้วยซ้ำ

และนี่คือเรื่องราวจากชาวเน็ตคนหนึ่ง เธอเลี้ยงแมวไว้ในบ้าน โดยดูแลมันอย่างดีรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องอาหาร ที่พักพิง สวัสดิการต่างๆ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

 

 

ส่วนเจ้าเหมียวไม่ต้องทำอะไรเลย ในแต่ละวันมันมีหน้าที่กินกับนอนเท่านั้น ทำให้มันกลายเป็นแมวขี้เกียจ แถมน้ำหนักมีแต่ขึ้น ไม่มีลง จนกลายเป็นแมวอ้วน ซึ่งทางเจ้าของเองก็รู้ว่ามันขี้เกียจมากแค่ไหน

อย่างไรก็ตาม เธอคิดไม่ถึงว่าความขี้เกียจของมันจะหนักขนาดนี้… วันนั้น เธอเทน้ำและอาหารไว้ให้เจ้าเหมียตามปกติ และเมื่อเธอกลับมาดูอีกครั้ง ก็พบว่า เจ้าเหมียวกำลังนอนกิน…

 

 

เจ้าเหมียวทิ้งตัวนอนลงข้างๆ ชาม จากนั้นก็เหยียดอุ้งมือจุ่มลงไปในน้ำ แล้วเอามาเลีย (เป็นการดื่มน้ำที่ขี้เกียจที่สุดในโลก) “นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นมันกินในท่านี้…  ทำให้ทุกอย่างแล้ว แค่นั่งกินดีๆ ยังขี้เกียจ… เหนื่อยใจจริงจริ๊ง”

เธอบอกอีกว่า “ถ้าเจ้าเหมียวยังพัฒนาเลเวลความขี้เกียจแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ สักวันฉันคงต้องป้อนน้ำ ป้อนอาหารให้มันแน่ๆ” สรุปแล้ว วันนั้น เจ้าเหมียวนอนอยู่ในท่านั้นจนถึงเที่ยงคืน เพราะมันขี้เกียจลุก…

 

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...