ลูกแมวผู้เกรี้ยวกราดที่ขู่ทุกคน เปลี่ยนไปทันทีเมื่อได้สัมผัสความรักจากมนุษย์

Date:

ลูกแมววัย 7 สัปดาห์ตัวหนึ่ง เกิดมาพร้อมนิ้วเท้าที่มากกว่าปกติ ถูกพาไปยัง  the Odd Cat Sanctuary รัฐแมสซาชูเซตส์ เพื่อโอกาสในการมีชีวิตที่ดีขึ้น

ทางศูนย์บอกว่า “เจ้าหน้าที่ TNR ของท้องถิ่นพบลูกแมวตัวนี้ในหลุมที่สกปรก พวกเขาจึงได้ช่วยมันออกมา ก่อนจะติดต่อขอความช่วยเหลือจากเราอีกที”

 

 

Tara Kay ผู้ก่อตั้ง the Odd Cat Sanctuary บอกว่า “ลูกแมวตัวนี้ดุมากๆ และไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้เลย มันจะกางเล็บขู่ทุกคน ราวกับเป็นสิงโตที่ดุร้าย” 

แม้น้องแมวจะมีท่าทีดุร้ายและขู่ตลอดเวลา แต่มันไม่ได้ข่วนหรือกัดใครจริงๆ เลย กระทั่ง 12 ชั่วโมงต่อมา มันก็เริ่มเชื่อใจ Tara และขยับเข้ามาใกล้เธอมากขึ้น

 

 

และเมื่อ Tara อุ้มน้องแมวขึ้นมา มันก็เปลี่ยนจากเสียงขู่เป็นเสียงกรน แถมยังกอดเธอด้วย นั่นเป็นครั้งแรกที่น้องแมวได้สัมผัสกับความรักที่แท้จริง และดูเหมือนมันจะติดใจมากด้วย

ต่อมา Tara ได้ตั้งชื่อให้แมวน้อยว่า Cookie Dough และมันก็ต้องการความรักจากเธอมากขึ้นเรื่อยๆ

 

 

ไม่นานหลังจากนั้น Tara ได้โพสต์เรื่องราวของ Dough ลงในโซเชียล เมื่อ Sam นักศึกษาสัตวแพทย์เห็นเข้า เธอก็ตกหลุมรักแมวน้อยทันที

วันรุ่งขึ้น Sam ไปหา Dough ที่ศูนย์ ปรากฏว่าทั้งคู่กลายเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบ จะเรียกว่ารักแรกพบก็ได้ เพราะแมวน้อยปีนขึ้นไปบนไหล่ของเธอ และซุกตัวเข้าไปในซอกคอของเธอ

 

 

Tara บอกว่า “แมวน้อยเข้ากับ  Sam ได้ดีมาก ซึ่ง Sam เองก็หลงรักน้องหนักมากเช่นกัน” ในที่สุด Dough ก็ได้เดินทางกลับบ้านใหม่พร้อมกับทาสคนใหม่

 

 

หลังจากไปอยู่บ้านใหม่ได้ไม่กี่วัน Dough ก็โตขึ้นอย่างรวดเร็ว มันมีพลังที่ไร้ขีดจำกัด และมันก็ใช้พลังงานนั้นไปกับการวิ่งไปทั่วบ้าน ราวกับเป็นเจ้าของบ้าน

 

 

นอกเหนือจากการเล่นแล้ว Dough ชอบให้อุ้ม กอด และจูบ ดังนั้น มันแทบจะไม่เคยอยู่ห่างจาก Sam เลย ไม่ว่าเธอจะเดินไปที่ไหน เจ้าแมวน้อยจะเดินตามเธอไปทุกที่ บางทีก็นั่งบนตักเธอ บางก็นั่งดูทีวีข้างๆ เธอ และกรนอย่างมีความสุข

 

 

Dough ชอบนั่งทับเสื้อของ Sam ก่อนที่เธอจะสวมใส่มัน บางทีก็ชอบเข้าไปเล่นทิชชู่ในห้องน้ำ มันเป็นเจ้าตัวป่วนที่สร้างความวุ่นวายเล็กๆ น้อยๆ ทั่วบ้านเลย

 

 

ตอนนี้ Dough ใช้ชีวิตราวกับเจ้าหญิง เพราะมันได้ทำทุกอย่างที่อยากทำ และแม้จะสร้างความเสียหายมากแค่ไหน สุดท้ายแล้วมันก็ยังได้รับความรักมากมาย

 

 

Dough รักชีวิตตัวเองในตอนนี้มากๆ และเต็มที่กับชีวิตเสมอ

 

ที่มา lovemeow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...