ลูกแมวผู้เกรี้ยวกราดที่ขู่ทุกคน เปลี่ยนไปทันทีเมื่อได้สัมผัสความรักจากมนุษย์

Date:

ลูกแมววัย 7 สัปดาห์ตัวหนึ่ง เกิดมาพร้อมนิ้วเท้าที่มากกว่าปกติ ถูกพาไปยัง  the Odd Cat Sanctuary รัฐแมสซาชูเซตส์ เพื่อโอกาสในการมีชีวิตที่ดีขึ้น

ทางศูนย์บอกว่า “เจ้าหน้าที่ TNR ของท้องถิ่นพบลูกแมวตัวนี้ในหลุมที่สกปรก พวกเขาจึงได้ช่วยมันออกมา ก่อนจะติดต่อขอความช่วยเหลือจากเราอีกที”

 

 

Tara Kay ผู้ก่อตั้ง the Odd Cat Sanctuary บอกว่า “ลูกแมวตัวนี้ดุมากๆ และไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้เลย มันจะกางเล็บขู่ทุกคน ราวกับเป็นสิงโตที่ดุร้าย” 

แม้น้องแมวจะมีท่าทีดุร้ายและขู่ตลอดเวลา แต่มันไม่ได้ข่วนหรือกัดใครจริงๆ เลย กระทั่ง 12 ชั่วโมงต่อมา มันก็เริ่มเชื่อใจ Tara และขยับเข้ามาใกล้เธอมากขึ้น

 

 

และเมื่อ Tara อุ้มน้องแมวขึ้นมา มันก็เปลี่ยนจากเสียงขู่เป็นเสียงกรน แถมยังกอดเธอด้วย นั่นเป็นครั้งแรกที่น้องแมวได้สัมผัสกับความรักที่แท้จริง และดูเหมือนมันจะติดใจมากด้วย

ต่อมา Tara ได้ตั้งชื่อให้แมวน้อยว่า Cookie Dough และมันก็ต้องการความรักจากเธอมากขึ้นเรื่อยๆ

 

 

ไม่นานหลังจากนั้น Tara ได้โพสต์เรื่องราวของ Dough ลงในโซเชียล เมื่อ Sam นักศึกษาสัตวแพทย์เห็นเข้า เธอก็ตกหลุมรักแมวน้อยทันที

วันรุ่งขึ้น Sam ไปหา Dough ที่ศูนย์ ปรากฏว่าทั้งคู่กลายเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบ จะเรียกว่ารักแรกพบก็ได้ เพราะแมวน้อยปีนขึ้นไปบนไหล่ของเธอ และซุกตัวเข้าไปในซอกคอของเธอ

 

 

Tara บอกว่า “แมวน้อยเข้ากับ  Sam ได้ดีมาก ซึ่ง Sam เองก็หลงรักน้องหนักมากเช่นกัน” ในที่สุด Dough ก็ได้เดินทางกลับบ้านใหม่พร้อมกับทาสคนใหม่

 

 

หลังจากไปอยู่บ้านใหม่ได้ไม่กี่วัน Dough ก็โตขึ้นอย่างรวดเร็ว มันมีพลังที่ไร้ขีดจำกัด และมันก็ใช้พลังงานนั้นไปกับการวิ่งไปทั่วบ้าน ราวกับเป็นเจ้าของบ้าน

 

 

นอกเหนือจากการเล่นแล้ว Dough ชอบให้อุ้ม กอด และจูบ ดังนั้น มันแทบจะไม่เคยอยู่ห่างจาก Sam เลย ไม่ว่าเธอจะเดินไปที่ไหน เจ้าแมวน้อยจะเดินตามเธอไปทุกที่ บางทีก็นั่งบนตักเธอ บางก็นั่งดูทีวีข้างๆ เธอ และกรนอย่างมีความสุข

 

 

Dough ชอบนั่งทับเสื้อของ Sam ก่อนที่เธอจะสวมใส่มัน บางทีก็ชอบเข้าไปเล่นทิชชู่ในห้องน้ำ มันเป็นเจ้าตัวป่วนที่สร้างความวุ่นวายเล็กๆ น้อยๆ ทั่วบ้านเลย

 

 

ตอนนี้ Dough ใช้ชีวิตราวกับเจ้าหญิง เพราะมันได้ทำทุกอย่างที่อยากทำ และแม้จะสร้างความเสียหายมากแค่ไหน สุดท้ายแล้วมันก็ยังได้รับความรักมากมาย

 

 

Dough รักชีวิตตัวเองในตอนนี้มากๆ และเต็มที่กับชีวิตเสมอ

 

ที่มา lovemeow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...