เจ้าเหมียวถูกช่วยจากการถูกฆ่าได้ทันเวลา มันจึงขอบคุณผู้ช่วยชีวิตด้วยการจูบเธอไม่ยั้ง

Date:

แมวผู้น่ารักตัวหนึ่งมีชื่อว่า Henry มันได้รับการช่วยเหลือไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่จะถูกการุณยฆาต เจ้าเหมียวรู้สึกขอบคุณผู้ช่วยชีวิตของมันมากๆ และนี่คือวิธีที่มันขอบคุณเธอ

ทางศูนย์พักพิงสัตว์ Cat Rescue Newcastle บอกว่า Adelle เป็นหนึ่งในผู้ดูแลอุปถัมภ์ที่ทำงานกับเรา และเธอได้ช่วยชีวิต Henry จากการถูกฆ่า” 

 

 

Henry รู้สึกโล่งใจมากที่ได้รับการช่วยเหลือทันเวลา ดังนั้น ระหว่างทางที่ Adelle พามันกลับบ้าน มันจึงขอบคุณเธอไม่หยุดหย่อน ด้วยการมอบความรักให้ คลอเคลีย และจูบเธอตลอดเวลา

 

 

Adelle เล่าว่า “เมื่อขึ้นรถ ฉันก็ปล่อย Henry ออกจากตะกร้า เพราะไม่อยากทำให้มันเครียด สักพัก มันก็กระโดดเกาะไหล่ฉัน แล้วถูไถหัวตัวเองกับใบหน้าของฉัน”

 

 

ตอนนี้ Henry มีชีวิตที่สุขสบายแล้ว มันได้อยู่ในบ้านที่ปลอดภัย ได้กินอาหารดีๆ มีแม่คอยดูแลและมอบความรักให้ อีกทั้งยังมีลูกชายของแม่เป็นเพื่อนเล่นด้วย

 

 

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Henry ก็กรนตลอดเวลา บ่งบอกว่ามันมีความสุขมากแค่ไหน

 

รับชมการขอบคุณของเจ้าเหมียวจากคลิปด้านล่างนี้

 

ที่มา lovemeow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...