เจ้าเหมียวถูกช่วยจากการถูกฆ่าได้ทันเวลา มันจึงขอบคุณผู้ช่วยชีวิตด้วยการจูบเธอไม่ยั้ง

Date:

แมวผู้น่ารักตัวหนึ่งมีชื่อว่า Henry มันได้รับการช่วยเหลือไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่จะถูกการุณยฆาต เจ้าเหมียวรู้สึกขอบคุณผู้ช่วยชีวิตของมันมากๆ และนี่คือวิธีที่มันขอบคุณเธอ

ทางศูนย์พักพิงสัตว์ Cat Rescue Newcastle บอกว่า Adelle เป็นหนึ่งในผู้ดูแลอุปถัมภ์ที่ทำงานกับเรา และเธอได้ช่วยชีวิต Henry จากการถูกฆ่า” 

 

 

Henry รู้สึกโล่งใจมากที่ได้รับการช่วยเหลือทันเวลา ดังนั้น ระหว่างทางที่ Adelle พามันกลับบ้าน มันจึงขอบคุณเธอไม่หยุดหย่อน ด้วยการมอบความรักให้ คลอเคลีย และจูบเธอตลอดเวลา

 

 

Adelle เล่าว่า “เมื่อขึ้นรถ ฉันก็ปล่อย Henry ออกจากตะกร้า เพราะไม่อยากทำให้มันเครียด สักพัก มันก็กระโดดเกาะไหล่ฉัน แล้วถูไถหัวตัวเองกับใบหน้าของฉัน”

 

 

ตอนนี้ Henry มีชีวิตที่สุขสบายแล้ว มันได้อยู่ในบ้านที่ปลอดภัย ได้กินอาหารดีๆ มีแม่คอยดูแลและมอบความรักให้ อีกทั้งยังมีลูกชายของแม่เป็นเพื่อนเล่นด้วย

 

 

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Henry ก็กรนตลอดเวลา บ่งบอกว่ามันมีความสุขมากแค่ไหน

 

รับชมการขอบคุณของเจ้าเหมียวจากคลิปด้านล่างนี้

 

ที่มา lovemeow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพ ที่รับบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคด

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพในบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard หลังจากจบมหากาพย์กับอดีตคนรัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny Depp จะมูฟออนได้แล้ว...

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...