เจ้าเหมียวถูกช่วยจากการถูกฆ่าได้ทันเวลา มันจึงขอบคุณผู้ช่วยชีวิตด้วยการจูบเธอไม่ยั้ง

Date:

แมวผู้น่ารักตัวหนึ่งมีชื่อว่า Henry มันได้รับการช่วยเหลือไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่จะถูกการุณยฆาต เจ้าเหมียวรู้สึกขอบคุณผู้ช่วยชีวิตของมันมากๆ และนี่คือวิธีที่มันขอบคุณเธอ

ทางศูนย์พักพิงสัตว์ Cat Rescue Newcastle บอกว่า Adelle เป็นหนึ่งในผู้ดูแลอุปถัมภ์ที่ทำงานกับเรา และเธอได้ช่วยชีวิต Henry จากการถูกฆ่า” 

 

 

Henry รู้สึกโล่งใจมากที่ได้รับการช่วยเหลือทันเวลา ดังนั้น ระหว่างทางที่ Adelle พามันกลับบ้าน มันจึงขอบคุณเธอไม่หยุดหย่อน ด้วยการมอบความรักให้ คลอเคลีย และจูบเธอตลอดเวลา

 

 

Adelle เล่าว่า “เมื่อขึ้นรถ ฉันก็ปล่อย Henry ออกจากตะกร้า เพราะไม่อยากทำให้มันเครียด สักพัก มันก็กระโดดเกาะไหล่ฉัน แล้วถูไถหัวตัวเองกับใบหน้าของฉัน”

 

 

ตอนนี้ Henry มีชีวิตที่สุขสบายแล้ว มันได้อยู่ในบ้านที่ปลอดภัย ได้กินอาหารดีๆ มีแม่คอยดูแลและมอบความรักให้ อีกทั้งยังมีลูกชายของแม่เป็นเพื่อนเล่นด้วย

 

 

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Henry ก็กรนตลอดเวลา บ่งบอกว่ามันมีความสุขมากแค่ไหน

 

รับชมการขอบคุณของเจ้าเหมียวจากคลิปด้านล่างนี้

 

ที่มา lovemeow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...