ชีวิตชิลล์ๆ ของ “น้อนเข้” ข้ามถนนบนทางม้าลาย คนขับรถก็หยุดรอ ชิลล์ ชิลล์ ชิลล์โคตรเลยเว้ย

Date:

นี่คือเรื่องราวของอัลลิเกเตอร์ตัวหนึ่ง กับวันชิลล์ของเขา ที่จะทำให้เราหลายคนอิจฉา…

 

เหตุการณ์ที่คุณกำลังจะได้อ่านนี้ เกิดขึ้นใน Huntington Beach State Park หรือเป็นพื้นที่อุทยานแห่งชาติขนาดย่อมแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ริมทะเลในรัฐเซาท์ แคโรไลน่า

แน๊ะ.. ผิดหวังกันเหรอที่ไม่ได้เกิดขึ้นที่ฟลอริด้า ที่จริงมันก็ไม่ได้ห่างกันมากหรอกนะ เพราะทั้งเซาท์ แคโรไลน่า และฟลอริด้า ก็เป็นรัฐริมทะเลทางตะวันออกเฉียงใต้เหมือนกัน

เอาเป็นว่า นับเป็นรัฐพี่น้องกับฟลอริด้าล่ะกัน!!

 

คลิปเหตุการณ์ที่กำลังเป็นไวรัลก็คือ น้อนอัลลิเกเตอร์ตัวหนึ่ง ต้องการจะข้ามถนนไปยังอีกฝั่ง ซึ่งไม่รู้ว่าเลียนแบบพฤติกรรมมนุษย์หรืออย่างไร เพราะน้อนใช้ทางม้าลายในการข้ามถนน!!

แต่ด้วยความี่น้อนอาจจะเป็นตัวที่ชิลล์มาก ก็เลยค่อยๆ เดินข้ามแบบค่อย ค่อย ค่อยยยยยย ค่อยซะจนหลายคนอาจจะคิดว่า “เอ็งรีบหน่อยเฟ้ย!!”

แต่ที่พีคกว่านั้นก็คือ คนขับรถก็หยุดรอให้น้อนข้ามแบบชิลล์ๆ ไม่แพ้กัน

 

ยัง ยังไม่จบ พีคไปอีกคือ พอข้ามไม่ถึงครึ่งทาง จู่ๆ อยากจะหมดแรง ก็ขอนอนพักแปป.. พักมันบนถนนตรงทางม้าลายนั่นแหละ

แล้วพี่คนขับรถก็ไม่ว่าอะไร หยุดรอแบบชิลล์ๆ ไปอีก เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยย!!

 

จนกระทั่งน้อนสามารถข้าม ไปลงน้ำอีกฝั่งหนึ่งได้สำเร็จ ในเวลารวมแล้วกว่า 1 นาทีนิดๆ ตามในคลิปด้านล่างนี้

(ถ้าคลิปไม่ขึ้น คลิกชมคลิปจาก WPDE ABC15)

 

คลิปดังกล่าวก็เลยกลายเป็นกระแสไวรัลอย่างรวดเร็ว ยอดคนกดไลก์กว่า 72,000 ครั้ง ซึ่งก็น่าจะมาไลก์ด้วยความเอ็นดูน้อนเข้ ที่ทำตัวชิลล์ซะเหลือเกิน

แต่ที่น่าชื่นชมไม่แพ้กันก็คือ ความอดทนของเหล่ามนุษย์ที่ขับรถ รอเป็นนาทีเพื่อให้น้อนข้ามถนนได้สำเร็จ

เรียกว่าเคารพกฎจราจรทั้งสัตว์ ทั้งมนุษย์กันเลยทีเดียว ฮ่าๆๆ!!

 

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

1 ความคิดเห็น

  1. แสดงให้เห็น คนในประเทศที่เขาพัฒนาแล้ว กับพัฒนาไม่เสร็จซักที สมองต่างกันเยอะ กำลังพัฒนามาหลาย10ปีแต่ยังไม่เสร็จ เพราะสมองพวกมักง่ายถ่วงความเจริญมันเยอะ เวลาทำผิดกฏหมายก็หาข้ออ้างแก้ตัวไปวันๆ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...