“แม่แมวมือใหม่” เห่อลูกหนักมาก ถึงขนาดคาบลูกมาอวด “ทาสน้อย” ทุกวัน

Date:

เมื่อไม่นานมานี้ Summer แมววัย 6 ขวบ จากเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ได้คลอดลูกน้อยออกมา 5 ตัว มันภูมิใจกับบทบาทการเป็นแม่มากๆ และเห่อลูกมากด้วย

Summer มีน้องสาวตัวเล็กๆ คนหนึ่งชื่อ Blossom ซึ่งเป็นลูกสาวของทาส

 

 

ปกติแล้ว Summer ค่อนข้างสนิทกับ Blossom  ดังนั้น เมื่อมันมีลูก มันจึงอยากนำลูกๆ มาอวดหรือมาแนะนำกับน้องสาว เพื่อให้พวกเขาเป็นเพื่อนกัน และเติบโตไปด้วยกัน

 

 

มีอยู่วันหนึ่ง ขณะที่น้องสาวกำลังนอนเล่นอยู่บนพื้น Summer ก็คาบลูกมาให้น้อง มันวางลูกไว้ตรงหน้าน้อง เหมือนจะบอกว่า ‘นี่ลูกเลาเอง รู้จักกันไว้สิ’

 

 

แต่ด้วยความที่ลูกแมวยังเด็ก มันจึงเดินหนีทันที ซึ่ง Summer ก็พยายามรั้งไว้ เห็นได้ชัดว่า มันอยากอวดลูกมากจริงๆ

ด้านคุณแม่ที่ยืนดูอยู่ห่างๆ ก็พูดกับ Summer ว่า “เอาลูกมาให้ Blossom ทำไม?” เจ้าเหมียวก็ร้องเสียงดังด้วยท่าทีภาคภูมิใจ ราวกับจะบอกว่า “ก็ลูกฉันน่ารักอะ เลยอยากเอามาอวดน้อง” 

 

 

ไอ่หนูตื่นมาดูลูกฉันสิ น่ารักเชียว

 

คุณลูกกก อยู่นิ่งๆ หน่อยได้มั้ย ขอแม่อวดหน่อย

 

วันนี้นางเอาลูกอีกตัวมาอวดจ้า น่ารักเหมือนกัน

 

ให้ความร่วมมือกับแม่หน่อย เดี๋ยวจะให้กินนมจุกๆ เลย

 

ที่มา pets.ettoday l @pearlsragdolls

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...