เด็กชายฟ้องแม่เล่นคอมไม่ได้ เพราะถูก “พี่เหมียว” นั่งยั่วจนหลุดโฟกัสไปหมดแล้ว

Date:

แมวอาจจะชอบทำหูทวนลม พูดอะไรไปก็ไม่เข้าหู แต่จริงๆ แล้วพวกมันฉลาดนะ โดยเฉพาะตอนที่อยากได้รับความสนใจจากทาส พวกมันรู้ว่าต้องทำยังไง

เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวที่ชื่อ Hu Hu เมื่อเห็นน้องชายจดจ่ออยู่หน้าคอมมากเกินไป มันจึงเข้าไปขัดขวางด้วยวิธีที่ใครก็ต้านทานไม่ได้

 

 

Xiaohui ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ตอนนั้นฉันกำลังตากผ้าอยู่ที่ระเบียง อยู่ๆ ลูกชายก็เรียกให้เข้าไปหา เมื่อเข้าไป ฉันพบว่า Hu Hu กำลังกึ่งนั่งกึ่งนอนในท่าเซ็กซี่บนโต๊ะคอมของลูกชาย และจ้องมองเขาด้วยสายตาเย้ายวน” 

“ลูกชายบอกฉันว่า ‘เอา Hu Hu ออกไปที เพราะตอนนี้ผมโฟกัสไม่ถูกเลยว่าจะมองจอ หรือมองมันดี’ แต่ฉันไม่เรียกเจ้าเหมียวทันทีหรอก เพราะมันตลกมาก และฉันไม่อยากเห็นภาพนั้นคนเดียว จึงได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปมันเอาไว้” 

 

ฉันกับยูทูบจะเลือกอะไร?

 

เห็นได้ชัดว่า Hu Hu ต้องการยั่วน้องชาย เพราะไม่อยากให้เขาสนใจคอมมากกว่ามัน และมันก็เกือบทำสำเร็จด้วย (ถ้าน้องไม่เรียกแม่ให้มาช่วยนะ) หลังจากถ่ายรูปเสร็จ คุณแม่ก็เดินไปแตะพุงเจ้าเหมียวเบาๆ มันเลยหนีไปอยู่ที่อื่น

 

 

คุณแม่เล่าว่า Hu Hu อายุประมาณ 1 ขวบครึ่ง ทางครอบครัวได้ช่วยเหลือมันจากข้างถนนตอนที่มันอายุได้เพียง 5 เดือน ตอนนี้ มันติดคนในครอบครัวมากๆ โดยเฉพาะน้องชาย น้องอยู่ที่ไหน มันจะอยู่ที่นั่นด้วยเสมอ

 

 

สำหรับ Hu Hu แล้ว น้องชายคือคนโปรดของมัน มันจึงไม่ชอบให้น้องสนใจอย่างอื่นมากกว่ามัน และจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้เขาสนใจมันแต่เพียงผู้เดียว เหมือนอย่างเหตุการณ์ในวันนี้

 

.

 

ที่มา pets.ettoday 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...