เด็กชายฟ้องแม่เล่นคอมไม่ได้ เพราะถูก “พี่เหมียว” นั่งยั่วจนหลุดโฟกัสไปหมดแล้ว


2 แชร์

แมวอาจจะชอบทำหูทวนลม พูดอะไรไปก็ไม่เข้าหู แต่จริงๆ แล้วพวกมันฉลาดนะ โดยเฉพาะตอนที่อยากได้รับความสนใจจากทาส พวกมันรู้ว่าต้องทำยังไง

เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวที่ชื่อ Hu Hu เมื่อเห็นน้องชายจดจ่ออยู่หน้าคอมมากเกินไป มันจึงเข้าไปขัดขวางด้วยวิธีที่ใครก็ต้านทานไม่ได้

 

 

Xiaohui ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ตอนนั้นฉันกำลังตากผ้าอยู่ที่ระเบียง อยู่ๆ ลูกชายก็เรียกให้เข้าไปหา เมื่อเข้าไป ฉันพบว่า Hu Hu กำลังกึ่งนั่งกึ่งนอนในท่าเซ็กซี่บนโต๊ะคอมของลูกชาย และจ้องมองเขาด้วยสายตาเย้ายวน” 

“ลูกชายบอกฉันว่า ‘เอา Hu Hu ออกไปที เพราะตอนนี้ผมโฟกัสไม่ถูกเลยว่าจะมองจอ หรือมองมันดี’ แต่ฉันไม่เรียกเจ้าเหมียวทันทีหรอก เพราะมันตลกมาก และฉันไม่อยากเห็นภาพนั้นคนเดียว จึงได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปมันเอาไว้” 

 

ฉันกับยูทูบจะเลือกอะไร?

 

เห็นได้ชัดว่า Hu Hu ต้องการยั่วน้องชาย เพราะไม่อยากให้เขาสนใจคอมมากกว่ามัน และมันก็เกือบทำสำเร็จด้วย (ถ้าน้องไม่เรียกแม่ให้มาช่วยนะ) หลังจากถ่ายรูปเสร็จ คุณแม่ก็เดินไปแตะพุงเจ้าเหมียวเบาๆ มันเลยหนีไปอยู่ที่อื่น

 

 

คุณแม่เล่าว่า Hu Hu อายุประมาณ 1 ขวบครึ่ง ทางครอบครัวได้ช่วยเหลือมันจากข้างถนนตอนที่มันอายุได้เพียง 5 เดือน ตอนนี้ มันติดคนในครอบครัวมากๆ โดยเฉพาะน้องชาย น้องอยู่ที่ไหน มันจะอยู่ที่นั่นด้วยเสมอ

 

 

สำหรับ Hu Hu แล้ว น้องชายคือคนโปรดของมัน มันจึงไม่ชอบให้น้องสนใจอย่างอื่นมากกว่ามัน และจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้เขาสนใจมันแต่เพียงผู้เดียว เหมือนอย่างเหตุการณ์ในวันนี้

 

.

 

ที่มา pets.ettoday 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?