เด็กชายฟ้องแม่เล่นคอมไม่ได้ เพราะถูก “พี่เหมียว” นั่งยั่วจนหลุดโฟกัสไปหมดแล้ว

Date:

แมวอาจจะชอบทำหูทวนลม พูดอะไรไปก็ไม่เข้าหู แต่จริงๆ แล้วพวกมันฉลาดนะ โดยเฉพาะตอนที่อยากได้รับความสนใจจากทาส พวกมันรู้ว่าต้องทำยังไง

เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวที่ชื่อ Hu Hu เมื่อเห็นน้องชายจดจ่ออยู่หน้าคอมมากเกินไป มันจึงเข้าไปขัดขวางด้วยวิธีที่ใครก็ต้านทานไม่ได้

 

 

Xiaohui ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ตอนนั้นฉันกำลังตากผ้าอยู่ที่ระเบียง อยู่ๆ ลูกชายก็เรียกให้เข้าไปหา เมื่อเข้าไป ฉันพบว่า Hu Hu กำลังกึ่งนั่งกึ่งนอนในท่าเซ็กซี่บนโต๊ะคอมของลูกชาย และจ้องมองเขาด้วยสายตาเย้ายวน” 

“ลูกชายบอกฉันว่า ‘เอา Hu Hu ออกไปที เพราะตอนนี้ผมโฟกัสไม่ถูกเลยว่าจะมองจอ หรือมองมันดี’ แต่ฉันไม่เรียกเจ้าเหมียวทันทีหรอก เพราะมันตลกมาก และฉันไม่อยากเห็นภาพนั้นคนเดียว จึงได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปมันเอาไว้” 

 

ฉันกับยูทูบจะเลือกอะไร?

 

เห็นได้ชัดว่า Hu Hu ต้องการยั่วน้องชาย เพราะไม่อยากให้เขาสนใจคอมมากกว่ามัน และมันก็เกือบทำสำเร็จด้วย (ถ้าน้องไม่เรียกแม่ให้มาช่วยนะ) หลังจากถ่ายรูปเสร็จ คุณแม่ก็เดินไปแตะพุงเจ้าเหมียวเบาๆ มันเลยหนีไปอยู่ที่อื่น

 

 

คุณแม่เล่าว่า Hu Hu อายุประมาณ 1 ขวบครึ่ง ทางครอบครัวได้ช่วยเหลือมันจากข้างถนนตอนที่มันอายุได้เพียง 5 เดือน ตอนนี้ มันติดคนในครอบครัวมากๆ โดยเฉพาะน้องชาย น้องอยู่ที่ไหน มันจะอยู่ที่นั่นด้วยเสมอ

 

 

สำหรับ Hu Hu แล้ว น้องชายคือคนโปรดของมัน มันจึงไม่ชอบให้น้องสนใจอย่างอื่นมากกว่ามัน และจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้เขาสนใจมันแต่เพียงผู้เดียว เหมือนอย่างเหตุการณ์ในวันนี้

 

.

 

ที่มา pets.ettoday 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...