เด็กชายฟ้องแม่เล่นคอมไม่ได้ เพราะถูก “พี่เหมียว” นั่งยั่วจนหลุดโฟกัสไปหมดแล้ว

Date:

แมวอาจจะชอบทำหูทวนลม พูดอะไรไปก็ไม่เข้าหู แต่จริงๆ แล้วพวกมันฉลาดนะ โดยเฉพาะตอนที่อยากได้รับความสนใจจากทาส พวกมันรู้ว่าต้องทำยังไง

เช่นเดียวกับเจ้าเหมียวที่ชื่อ Hu Hu เมื่อเห็นน้องชายจดจ่ออยู่หน้าคอมมากเกินไป มันจึงเข้าไปขัดขวางด้วยวิธีที่ใครก็ต้านทานไม่ได้

 

 

Xiaohui ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “ตอนนั้นฉันกำลังตากผ้าอยู่ที่ระเบียง อยู่ๆ ลูกชายก็เรียกให้เข้าไปหา เมื่อเข้าไป ฉันพบว่า Hu Hu กำลังกึ่งนั่งกึ่งนอนในท่าเซ็กซี่บนโต๊ะคอมของลูกชาย และจ้องมองเขาด้วยสายตาเย้ายวน” 

“ลูกชายบอกฉันว่า ‘เอา Hu Hu ออกไปที เพราะตอนนี้ผมโฟกัสไม่ถูกเลยว่าจะมองจอ หรือมองมันดี’ แต่ฉันไม่เรียกเจ้าเหมียวทันทีหรอก เพราะมันตลกมาก และฉันไม่อยากเห็นภาพนั้นคนเดียว จึงได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปมันเอาไว้” 

 

ฉันกับยูทูบจะเลือกอะไร?

 

เห็นได้ชัดว่า Hu Hu ต้องการยั่วน้องชาย เพราะไม่อยากให้เขาสนใจคอมมากกว่ามัน และมันก็เกือบทำสำเร็จด้วย (ถ้าน้องไม่เรียกแม่ให้มาช่วยนะ) หลังจากถ่ายรูปเสร็จ คุณแม่ก็เดินไปแตะพุงเจ้าเหมียวเบาๆ มันเลยหนีไปอยู่ที่อื่น

 

 

คุณแม่เล่าว่า Hu Hu อายุประมาณ 1 ขวบครึ่ง ทางครอบครัวได้ช่วยเหลือมันจากข้างถนนตอนที่มันอายุได้เพียง 5 เดือน ตอนนี้ มันติดคนในครอบครัวมากๆ โดยเฉพาะน้องชาย น้องอยู่ที่ไหน มันจะอยู่ที่นั่นด้วยเสมอ

 

 

สำหรับ Hu Hu แล้ว น้องชายคือคนโปรดของมัน มันจึงไม่ชอบให้น้องสนใจอย่างอื่นมากกว่ามัน และจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้เขาสนใจมันแต่เพียงผู้เดียว เหมือนอย่างเหตุการณ์ในวันนี้

 

.

 

ที่มา pets.ettoday 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...