“ห่านสาว” ห่วงแฟนหนุ่มที่ถูกหามส่งโรงพยาบาล จึงตามไปเฝ้าอย่างใกล้ชิด

Date:

ในสัปดาห์นี้  Cape Wildlife Center รัฐแมสซาชูเซตส์ ดูเหมือนจะมีใครบางคนต้องการความช่วยเหลือจากพวกเขา มันคือห่านป่าที่มีชื่อว่า Arnold ซึ่งอาศัยอยู่ใกล้ริมแม่น้ำ

มีคนสังเกตเห็นว่า Arnold มีปัญหาในการเดิน ก่อนจะพบว่ามันได้รับบาดเจ็บที่ขา ต่อมา  Cape Wildlife Center จึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือ และพามันไปรักษาที่โรงพยาบาล

 

 

จากการตรวจสอบพบว่าเท้าของ Arnold บาดเจ็บจริงและจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัด อย่างไรก็ตามไม่ได้มีแค่เจ้าหน้าที่ที่เป็นห่วงห่านตัวนี้ พวกเขาพบว่า Arnold มีแฟนสาว ที่ใช้ชีวิตด้วยกันมานานหลายปีแล้ว

แน่นอนว่าการที่อยู่ดีๆ คู่ชีวิตก็หายไป ทำให้ห่านผู้เป็นแฟนสาวกังวลมากๆ และมันก็ตัดสินใจไปอยู่เคียงข้าง Arnold เพื่อให้กำลังใจ

 

 

เจ้าหน้าที่เล่าว่า “ขณะที่เรากำลังเตรียมผ่าตัดให้ Arnold อยู่ๆ เราก็ได้ยินเสียงเคาะเบาๆ ที่ประตูคลินิก เมื่อหันไปดู ก็พบว่ามีห่านตัวหนึ่งเดินเตาะแตะอยู่ที่ระเบียง และพยายามจะบุกเข้ามาข้างใน” 

แฟนสาวของ Arnold เฝ้าดูการทำงานของเจ้าหน้าที่อย่างไม่ละสายตาและไม่ได้ขยับเท้าออกจากประตูเลย โชคดีที่การผ่าตัดขาของ Arnold ผ่านไปได้ด้วยดี แฟนสาวของมันจึงสงบลง

 

 

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ขยับ Arnold เข้าไปไกล้ประตู เพื่อให้มันกับแฟนสาวได้อยู่ด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ดูสบายใจขึ้นมากที่ได้เห็นหน้ากัน แม้จะมีกระจกกั้นก็ตาม

Arnold ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ซึ่งแฟนสาวของมันก็ยืนกรานจะเฝ้าอยู่ที่ประตูจนกว่ามันจะได้ออกไป และกลับบ้านพร้อมกัน ระหว่างนี้เจ้าหน้าที่จะดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับทั้ง 2 ตัวอย่างเต็มที่

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...