“ห่านสาว” ห่วงแฟนหนุ่มที่ถูกหามส่งโรงพยาบาล จึงตามไปเฝ้าอย่างใกล้ชิด


ในสัปดาห์นี้  Cape Wildlife Center รัฐแมสซาชูเซตส์ ดูเหมือนจะมีใครบางคนต้องการความช่วยเหลือจากพวกเขา มันคือห่านป่าที่มีชื่อว่า Arnold ซึ่งอาศัยอยู่ใกล้ริมแม่น้ำ

มีคนสังเกตเห็นว่า Arnold มีปัญหาในการเดิน ก่อนจะพบว่ามันได้รับบาดเจ็บที่ขา ต่อมา  Cape Wildlife Center จึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือ และพามันไปรักษาที่โรงพยาบาล

 

 

จากการตรวจสอบพบว่าเท้าของ Arnold บาดเจ็บจริงและจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัด อย่างไรก็ตามไม่ได้มีแค่เจ้าหน้าที่ที่เป็นห่วงห่านตัวนี้ พวกเขาพบว่า Arnold มีแฟนสาว ที่ใช้ชีวิตด้วยกันมานานหลายปีแล้ว

แน่นอนว่าการที่อยู่ดีๆ คู่ชีวิตก็หายไป ทำให้ห่านผู้เป็นแฟนสาวกังวลมากๆ และมันก็ตัดสินใจไปอยู่เคียงข้าง Arnold เพื่อให้กำลังใจ

 

 

เจ้าหน้าที่เล่าว่า “ขณะที่เรากำลังเตรียมผ่าตัดให้ Arnold อยู่ๆ เราก็ได้ยินเสียงเคาะเบาๆ ที่ประตูคลินิก เมื่อหันไปดู ก็พบว่ามีห่านตัวหนึ่งเดินเตาะแตะอยู่ที่ระเบียง และพยายามจะบุกเข้ามาข้างใน” 

แฟนสาวของ Arnold เฝ้าดูการทำงานของเจ้าหน้าที่อย่างไม่ละสายตาและไม่ได้ขยับเท้าออกจากประตูเลย โชคดีที่การผ่าตัดขาของ Arnold ผ่านไปได้ด้วยดี แฟนสาวของมันจึงสงบลง

 

 

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ขยับ Arnold เข้าไปไกล้ประตู เพื่อให้มันกับแฟนสาวได้อยู่ด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ดูสบายใจขึ้นมากที่ได้เห็นหน้ากัน แม้จะมีกระจกกั้นก็ตาม

Arnold ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ซึ่งแฟนสาวของมันก็ยืนกรานจะเฝ้าอยู่ที่ประตูจนกว่ามันจะได้ออกไป และกลับบ้านพร้อมกัน ระหว่างนี้เจ้าหน้าที่จะดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับทั้ง 2 ตัวอย่างเต็มที่

 

 

ที่มา thedodo


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?