“ห่านสาว” ห่วงแฟนหนุ่มที่ถูกหามส่งโรงพยาบาล จึงตามไปเฝ้าอย่างใกล้ชิด

Date:

ในสัปดาห์นี้  Cape Wildlife Center รัฐแมสซาชูเซตส์ ดูเหมือนจะมีใครบางคนต้องการความช่วยเหลือจากพวกเขา มันคือห่านป่าที่มีชื่อว่า Arnold ซึ่งอาศัยอยู่ใกล้ริมแม่น้ำ

มีคนสังเกตเห็นว่า Arnold มีปัญหาในการเดิน ก่อนจะพบว่ามันได้รับบาดเจ็บที่ขา ต่อมา  Cape Wildlife Center จึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือ และพามันไปรักษาที่โรงพยาบาล

 

 

จากการตรวจสอบพบว่าเท้าของ Arnold บาดเจ็บจริงและจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัด อย่างไรก็ตามไม่ได้มีแค่เจ้าหน้าที่ที่เป็นห่วงห่านตัวนี้ พวกเขาพบว่า Arnold มีแฟนสาว ที่ใช้ชีวิตด้วยกันมานานหลายปีแล้ว

แน่นอนว่าการที่อยู่ดีๆ คู่ชีวิตก็หายไป ทำให้ห่านผู้เป็นแฟนสาวกังวลมากๆ และมันก็ตัดสินใจไปอยู่เคียงข้าง Arnold เพื่อให้กำลังใจ

 

 

เจ้าหน้าที่เล่าว่า “ขณะที่เรากำลังเตรียมผ่าตัดให้ Arnold อยู่ๆ เราก็ได้ยินเสียงเคาะเบาๆ ที่ประตูคลินิก เมื่อหันไปดู ก็พบว่ามีห่านตัวหนึ่งเดินเตาะแตะอยู่ที่ระเบียง และพยายามจะบุกเข้ามาข้างใน” 

แฟนสาวของ Arnold เฝ้าดูการทำงานของเจ้าหน้าที่อย่างไม่ละสายตาและไม่ได้ขยับเท้าออกจากประตูเลย โชคดีที่การผ่าตัดขาของ Arnold ผ่านไปได้ด้วยดี แฟนสาวของมันจึงสงบลง

 

 

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ขยับ Arnold เข้าไปไกล้ประตู เพื่อให้มันกับแฟนสาวได้อยู่ด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ดูสบายใจขึ้นมากที่ได้เห็นหน้ากัน แม้จะมีกระจกกั้นก็ตาม

Arnold ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ซึ่งแฟนสาวของมันก็ยืนกรานจะเฝ้าอยู่ที่ประตูจนกว่ามันจะได้ออกไป และกลับบ้านพร้อมกัน ระหว่างนี้เจ้าหน้าที่จะดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับทั้ง 2 ตัวอย่างเต็มที่

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดจัดครับจารย์ ครูเห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ นึกว่าโกงข้อสอบ ที่ไหนได้เป็น “ยันต์”

แหม่ คนเป็นครูบาอาจารย์นี่ต้องขอบอกเลยว่าวัน ๆ ต้องเจอแต่เรื่องอะไรไม่รู้เต็มไปหมด อย่างล่าสุดมีครูคนหนึ่งไปคุมสอบ เห็นนักเรียนเขียนอะไรไว้ในมือ ก็นึกว่าโกงข้อสอบ พอเข้าไปดูเท่านั้นแหละ คอนเทนต์มาเลย!! คลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ลงในโซเชียลมีเดียโดยผู้ใช้ TikTok...

เจ้าของเว็บไซต์ขายของสะสมนักโทษ ประกาศขายแว่นตา Jeffrey Dahmer ในราคา 5.6 ล้านบาท

ในตอนนี้ผลงานซีรีส์ของทาง Netflix อย่าง Jeffrey Dahmer กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง จากเนื้อหาที่อ้างอิงเรื่องราวชีวิตของ Jeffrey Dahmer ฆาตกรต่อเนื่อง...

Tim Cook แอบแซะใครรึเปล่า? บอก Apple จะหลีกเลี่ยงคำว่า Metaverse ชี้คนส่วนมาก ไม่รู้ความหมายมันด้วยซ้ำ

สำหรับ CEO ชื่อดังอย่าง "มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก" จะบอกว่าเขาถือเป็นคนที่หลงใหลใน "Metaverse" สุดๆ ก็คงไม่ใช่เรื่องเกินจริง...

อยากแชมป์ ทักมานะ! โค้ชนิรนามส่งข้อความหลังไมค์ สอน Jabz เล่น Dota2 ยังไงให้ชนะ

Jabz บอกปีนี้ Fnatic ได้แชมป์ TI แน่นอน หลังเจอโค้ชนิรนามคอมเมนต์เกมอย่างละเอียด แถมเสนอตัวเป็นโค้ชให้ บอกถ้าอยากได้แชมป์...