“ห่านสาว” ห่วงแฟนหนุ่มที่ถูกหามส่งโรงพยาบาล จึงตามไปเฝ้าอย่างใกล้ชิด

Date:

ในสัปดาห์นี้  Cape Wildlife Center รัฐแมสซาชูเซตส์ ดูเหมือนจะมีใครบางคนต้องการความช่วยเหลือจากพวกเขา มันคือห่านป่าที่มีชื่อว่า Arnold ซึ่งอาศัยอยู่ใกล้ริมแม่น้ำ

มีคนสังเกตเห็นว่า Arnold มีปัญหาในการเดิน ก่อนจะพบว่ามันได้รับบาดเจ็บที่ขา ต่อมา  Cape Wildlife Center จึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือ และพามันไปรักษาที่โรงพยาบาล

 

 

จากการตรวจสอบพบว่าเท้าของ Arnold บาดเจ็บจริงและจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัด อย่างไรก็ตามไม่ได้มีแค่เจ้าหน้าที่ที่เป็นห่วงห่านตัวนี้ พวกเขาพบว่า Arnold มีแฟนสาว ที่ใช้ชีวิตด้วยกันมานานหลายปีแล้ว

แน่นอนว่าการที่อยู่ดีๆ คู่ชีวิตก็หายไป ทำให้ห่านผู้เป็นแฟนสาวกังวลมากๆ และมันก็ตัดสินใจไปอยู่เคียงข้าง Arnold เพื่อให้กำลังใจ

 

 

เจ้าหน้าที่เล่าว่า “ขณะที่เรากำลังเตรียมผ่าตัดให้ Arnold อยู่ๆ เราก็ได้ยินเสียงเคาะเบาๆ ที่ประตูคลินิก เมื่อหันไปดู ก็พบว่ามีห่านตัวหนึ่งเดินเตาะแตะอยู่ที่ระเบียง และพยายามจะบุกเข้ามาข้างใน” 

แฟนสาวของ Arnold เฝ้าดูการทำงานของเจ้าหน้าที่อย่างไม่ละสายตาและไม่ได้ขยับเท้าออกจากประตูเลย โชคดีที่การผ่าตัดขาของ Arnold ผ่านไปได้ด้วยดี แฟนสาวของมันจึงสงบลง

 

 

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ขยับ Arnold เข้าไปไกล้ประตู เพื่อให้มันกับแฟนสาวได้อยู่ด้วยกัน ซึ่งทั้งคู่ดูสบายใจขึ้นมากที่ได้เห็นหน้ากัน แม้จะมีกระจกกั้นก็ตาม

Arnold ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ซึ่งแฟนสาวของมันก็ยืนกรานจะเฝ้าอยู่ที่ประตูจนกว่ามันจะได้ออกไป และกลับบ้านพร้อมกัน ระหว่างนี้เจ้าหน้าที่จะดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับทั้ง 2 ตัวอย่างเต็มที่

 

 

ที่มา thedodo

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...