“ดิออร์” แมวผู้ร้อง ‘เมี๊ยวๆ’ ไม่เป็น ร้องเป็นแต่ ‘แอะๆ’ จนโดนหาว่าเป็นแมวปลอม

Date:

หากพูดถึงเรื่องความสาว ความสวย ต้องยกให้เค้าคนนี้เลยค่ะ น้องดิออร์ แมวเปอร์เซีย วัย 5 เดือน ไม่ดื้อ ไม่ซน เข้ากับคนง่าย แถมไม่ร้องเมี๊ยวๆ ให้รำคาญ มีแต่แอะๆ ให้งงงวย

น้องดิออร์เป็นเจ้านายของคุณหมวย เลี้ยงง่าย ไม่เลือกมาก เพราะวันๆ น้องเอาแต่นอน ดังนั้น การเอาใจน้องที่ดีที่สุด คือ การปล่อยให้น้องนอนอย่างเต็มที่

 

 

แต่ด้วยความที่ดิออร์หน้าตาเหมือนตุ๊กตา แถมรูปร่างก็ดูสะอาดสะอ้าน ที่สำคัญเลย น้องร้องเมี๊ยวๆ ไม่เป็น ร้องได้แต่แอะๆ จนคุณหมวยสงสัยว่า น้องเป็นแมวจีนแดงหรือเปล่า??

 

 

ดิออร์ฝากมาบอกว่า น้องเป็นเปอร์เซียแท้ จับต้องได้ ร้องได้ (แต่จะแปลกๆ หน่อย) อ้อนเป็น ข่วนโซฟาได้ ข่วนหน้าก็เป็น แต่แค่ไม่อยากทำ เพราะมันเสียเวลา เอาเวลาทำเรื่องไร้สาระพวกนี้ไปนอนดีกว่า

 

 

นี่มันทุ่มกว่าแล้ว ควรนอนมั้ยนุด

 

นอนเถอะแม่ ออร์ขอ

 

แต่งตัวสวยๆ เตรียมเข้านอนค่ะ

 

ก่อนออกไปข้างนอก เตรียมที่นอนให้เลาด้วยนะ

 

ที่เห็นอ้วนๆ หนะ ขนล้วนๆ เด้อ

 

อยู่บ้านนอนเฉยๆ จำเป็นต้องแต่งสวยขนาดนี้เลยหรอ

 

เค้าหาว่าหนูตาหวาน จริงหรอคะ ไม่เคยรู้เลย เพราะไม่เคยชิม

.

 

ถ้าอุ้มเลานานกว่านี้ เลาจะนอนคามือเธอแล้วนะ

 

ที่มา Nitiya Muaylek

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...