คู่รักตัดสินใจรับเลี้ยงแมววัย 6 ขวบ ที่มีปัญหาสุขภาพ เพื่อให้มันมีชีวิตที่สุขสบาย

Date:

คู่รักคู่หนึ่งได้เข้าไปในศูนย์พักพิงสัตว์หลายครั้ง และได้ตกหลุมรักเจ้าเหมียววัย 6 ขวบตัวเดิมทุกครั้ง แมวตัวนี้มีปัญหาด้านสุขภาพ แต่สุดท้ายแล้ว คู่รักก็ตัสินใจรับเลี้ยงมัน และมุ่งมั่นที่จะทำให้มันมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

Laura Russell เล่าว่า “เรามีแมวอยู่แล้ว แต่อยากได้แมวอีกตัว เลยเข้าไปดูในศูนย์พักพิงสัตว์ท้องถิ่น เราไปที่นั่นหลายครั้งและได้ตกหลุมรักแมวตัวเดิมซ้ำๆ” 

 

 

เธอบอกอีกว่า “แมวตัวนี้มีปัญหาสุขภาพ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมไม่มีใครสนใจมันเลย และมันอยู่ในศูนย์พักพิงมาหลายปีแล้ว”

กระทั่งวันหนึ่ง คู่รักก็ตัดสินใจว่าจะไม่ปล่อยให้แมวตัวนี้ อยู่ในสภาพแวดล้อมแบบนั้นอีกต่อไป พวกเขาตัดสินใจรับเลี้ยงมันอย่างเป็นทางการ และพากลับไปอยู่ในบ้านที่สุขสบาย

 

 

คู่รักได้ตั้งชื่อให้เจ้าเหมียวว่า Leo  

วันแรกของการเข้ามาอยู่ในบ้านใหม่ Leo กับพ่อแม่ก็นั่งชิลล์ด้วยกันบนโซฟา และทำความรู้จักกัน แต่เมื่อแม่ลุกออกไปทำธุระที่อื่น และกลับเข้ามาอีกครั้ง เธอก็ได้พบกับภาพที่ทำให้ใจละลาย

 

 

พ่อกับ Leo ผล็อยหลับด้วยกันบนโซฟา มันเป็นภาพที่สวยงามมากๆ Laura จึงรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปเอาไว้

วันต่อมาคู่รักพา Leo ไปหาสัตวแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพ คุณหมอบอกว่า มันต้องผ่าตัดเอาฟันออก เนื่องจากเหงือกอักเสบ ซึ่งคู่รักก็ยินดีจะจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ ขอแค่มันกลับมามีสุขภาพดี

 

 

ตั้งแต่นั้นมา Leo ต้องไปหาหมอหลายครั้ง และคู่รักก็ต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้มันเรื่อยๆ จนคนรอบตัวแนะนำให้ส่งมันกลับไปอยู่ที่ศูนย์เหมือนเดิม

แต่คู่รักปฏิเสธ เพราะตอนนี้ Leo ไม่ใช่แค่แมว แต่มันคือสมาชิกในครอบครัว ดังนั้นไม่ว่ายังไงพวกเขาก็จะดูแลมันให้ดีที่สุด ต่อให้เสียเงินมากกว่านี้ก็ยอม

 

 

คู่รักบอกว่า “หากคุณอยากรับเลี้ยงแมว เราแนะนำให้เลือกแมวที่อายุมากกว่า เพราะพวกมันมีโอกาสน้อยที่จะถูกรับเลี้ยง แล้วคุณจะรู้สึกดีที่ได้มอบความรักให้พวกมัน” 

“สำหรับพวกเรา Leo ไม่ใช่แค่น่ารัก แต่มันสมบูรณ์แบบมากเลยล่ะ”

 

 

ตอนนี้ Leo เข้ารับการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว และมีความสุขมากกว่าที่เคย

 

ที่มา lovemeow

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...