ชวนไปเที่ยว “Mipig cafe” คาเฟ่หมูในญี่ปุ่น ให้คุณได้ใกล้ชิด “หมูจิ๋วผู้น่ารัก”

Date:

ถ้าพูดถึงคาเฟ่ที่มีความครีเอท ต้องยกให้ญี่ปุ่นเลย เพราะบ้านเค้ามักจะเปิดคาเฟ่แหวกแนวที่มาพร้อมกับความน่ารัก จนผู้คนทั่วทุกมุมโลกต้องอยากไปให้ได้สักครั้ง

ล่าสุดในญี่ปุ่นมีคาเฟ่น่ารักผุดขึ้นอีกแล้ว ชื่อ Mipig cafe ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ที่นี่ลูกค้าจะได้เพลิดเพลินกับไปชาและของว่างร่วมกับเหล่าหมูจิ๋วผู้น่ารัก

 

 

ภายในคาเฟ่ Mipig Café เต็มไปด้วยลูกหมูตัวเล็กๆ ที่วิ่งไปมาอย่างอิสระ บางตัวก็ปีนขึ้นไปนั่งตักลูกค้า บางตัวก็ทิ้งตัวลงไปนอนกับพื้น เพื่อให้ลูกค้าลูบพุงให้

 

 

Paige Philips วัย 23 ปี จากเมือง Edinburgh เคยไปคาเฟ่แห่งนี้และได้เล่าประสบการณ์ที่แสนพิเศษให้ฟังว่า “เมื่อเข้าไปในคาเฟ่ จะมีพนักงานมาแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเล่นกับหมู เช่น คุณต้องรอให้พวกมันเป็นฝ่ายเข้าหาก่อน และคุณไม่สามารถอุ้มพวกมันขึ้นมาได้”

“จากนั้นพนักงานก็จะพาเราไปที่โต๊ะ ที่มีบรรดาลูกหมูตัวเล็กๆ รออยู่ พวกมันจะตื่นเต้นมากๆ แล้วก็วิ่งเหยาะๆ เข้ามาหาเรา เพื่อให้เราลูบหัว เกาพุง หรือเกาคางให้”

 

 

สิ่งที่น่าประทับใจอีกอย่างในคาเฟ่นี้คือ พวกเขามีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับเหล่าลูกหมูมากมาย โดยจัดเรียงอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งของเล่น ที่นอน และของใช้ต่างๆ

ทาง Mipig Café บอกว่าพวกเขาจะสอนให้ลูกหมูยืดขา เพื่อให้ปีนขึ้นตักลูกค้าได้ง่าย และหากลูกหมูตัวไหนเหนื่อยล้า พวกมันจะถูกแยกไปอีกห้องหนึ่ง เพื่อพักผ่อนโดยไม่มีใครเข้าไปรบกวน ที่สำคัญ มีสัตวแพทย์เข้ามาตรวจสุขภาพให้พวกมันเป็นประจำ

 

 

บางครั้ง ลูกหมูอาจจะกัดมือคุณ แต่ไม่ต้องตกใจ พวกมันแค่เข้าใจผิดว่าเป็นขนม และไม่ได้กัดแรงด้วย

สำหรับใครที่อยากไปสัมผัสความมุ้งมิ้งของลูกหมูผู้น่ารักเหล่านี้ พิกัดร้าน Mipig Café ตั้งอยู่ในย่านชิบูย่าและย่านเมกุโระของโตเกียว เมืองโคชิงายะ ห่างจากโตเกียวและโอซาก้าไปทางเหนือประมาณ 25 กิโลเมตร

 

 

ค่าใช้จ่ายในการใช้บริการคือ 1 ชั่วโมงครึ่ง 320 บาท เครื่องดื่มอยู่ที่ราวๆ 190 บาท ส่วนของว่างประมาณ 270 บาท นอกจากนี้ ยังมีของว่างสำหรับหมูด้วย หากใครอยากเอาใจน้องๆ ก็สามารถซื้อของว่างไปล่อพวกมันได้

 

 

ใครที่ชอบหมูเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว บอกเลยว่านี่เป็นคาเฟ่ที่คุณต้องไปให้ได้สักครั้ง แล้วรับรองว่าคุณจะได้พบกับความน่ารักมุ้งมิ้งที่ลืมไม่ลงเลย

 

 

ดูหน้าน้องๆ สิ พร้อมรับแขกมาก

 

ผูกโบว์รอแล้วคับ

 

แก๊งเราน่ารักนะ

 

ลูกค้าผู้ชายเชิญทางนี้ค่ะ

 

เหนื่อย ขอพักแป๊บ

 

อ้อนเก่ง

.

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา dailymail

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...