หญิงสาวลองดีกับแมวด้วยการแกล้งตื่นสาย โดนเจ้าเหมียวกัดหน้าเข้าให้!!

Date:

ทาสแมวทุกคนรู้ว่าแมวต้องการอะไร ต้องเอาใจยังไง แต่ก็มีบางคนที่คิดอยากลองดีกับแมว เพียงแค่อยากรู้ว่ามันจะมีปฏิกิริยาอย่างไร เมื่อไม่ได้ดังใจ

เช่นเดียวกับกรณีของ Eddie แมวที่รับบทเป็นนาฬิกาปลุกประจำบ้าน โดยทุกๆ เช้า มันจะเข้าไปปลุกทาสในเวลาเดิม เพื่อให้เธอตื่นมาเทอาหารให้

 

 

วิธีปลุกทาสตื่นคือ Eddie จะใช้อุ้งมือแตะหน้าทาสเบาๆ หรือไม่ก็เลียหน้า แล้วหญิงสาวผู้เป็นทาสก็ต้องตื่นตามระเบียบ

แต่มีอยู่วันหนึ่ง เธออยากท้าทายเจ้าเหมียว ด้วยการแกล้งทำเป็นไม่ตื่น… แน่นอนว่ามันทำให้ Eddie รู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อย มันเดินวนเวียนอยู่บนเตียง พร้อมกับสังเกตท่าทีของทาสเรื่อยๆ

 

 

เมื่อเห็นว่าทาสยังคงนิ่ง แววตาของ Eddie ก็เปลี่ยนไป ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามันไม่ใช่แค่หงุดหงิด แต่มันเริ่มโกรธจริงๆ แล้ว และมันคงไม่ปล่อยทาสไว้แน่ๆ

 

 

ว่าแล้ว Eddie ก็ปลุกแม่อีกครั้ง จากปกติที่ใช้อุ้งมือแตะเบาๆ คราวนี้มันก็เริ่มกางกรงเล็บออกมา แบบว่าพร้อมข่วนมาก อย่างไรก็ตาม หญิงสาวก็ยังคงแกล้งทำเป็นไม่สนใจ

 

 

ปลุกดีๆ ก็แล้ว ขู่ก็แล้ว แต่ทาสก็ยังนิ่ง ในที่สุด Eddie ก็หมดความอดทน มันเลยแกล้งดมๆ หน้าเธอ ก่อนจะกัดลงไป และไม่ได้ทำแค่ครั้งเดียวด้วย แต่ทำหลายครั้ง ดูสิ๊ ระหว่างนาฬิกาปลุกจอมโหดกับทาส ใครจะยอมแพ้ก่อน

 

 

จะลองดีกับใครก็ได้ แต่ต้องไม่ใช่กับแมว

@elenamatiash1

#bengalcat #kotbengalski #petlover #жизньскотом #funwithcat #quarantinelife #mypets #morningcat #funnycatvideo

♬ оригинальный звук – Elena Matiash

 

ที่มา tiktok  pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...