หญิงสาวลองดีกับแมวด้วยการแกล้งตื่นสาย โดนเจ้าเหมียวกัดหน้าเข้าให้!!

Date:

ทาสแมวทุกคนรู้ว่าแมวต้องการอะไร ต้องเอาใจยังไง แต่ก็มีบางคนที่คิดอยากลองดีกับแมว เพียงแค่อยากรู้ว่ามันจะมีปฏิกิริยาอย่างไร เมื่อไม่ได้ดังใจ

เช่นเดียวกับกรณีของ Eddie แมวที่รับบทเป็นนาฬิกาปลุกประจำบ้าน โดยทุกๆ เช้า มันจะเข้าไปปลุกทาสในเวลาเดิม เพื่อให้เธอตื่นมาเทอาหารให้

 

 

วิธีปลุกทาสตื่นคือ Eddie จะใช้อุ้งมือแตะหน้าทาสเบาๆ หรือไม่ก็เลียหน้า แล้วหญิงสาวผู้เป็นทาสก็ต้องตื่นตามระเบียบ

แต่มีอยู่วันหนึ่ง เธออยากท้าทายเจ้าเหมียว ด้วยการแกล้งทำเป็นไม่ตื่น… แน่นอนว่ามันทำให้ Eddie รู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อย มันเดินวนเวียนอยู่บนเตียง พร้อมกับสังเกตท่าทีของทาสเรื่อยๆ

 

 

เมื่อเห็นว่าทาสยังคงนิ่ง แววตาของ Eddie ก็เปลี่ยนไป ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามันไม่ใช่แค่หงุดหงิด แต่มันเริ่มโกรธจริงๆ แล้ว และมันคงไม่ปล่อยทาสไว้แน่ๆ

 

 

ว่าแล้ว Eddie ก็ปลุกแม่อีกครั้ง จากปกติที่ใช้อุ้งมือแตะเบาๆ คราวนี้มันก็เริ่มกางกรงเล็บออกมา แบบว่าพร้อมข่วนมาก อย่างไรก็ตาม หญิงสาวก็ยังคงแกล้งทำเป็นไม่สนใจ

 

 

ปลุกดีๆ ก็แล้ว ขู่ก็แล้ว แต่ทาสก็ยังนิ่ง ในที่สุด Eddie ก็หมดความอดทน มันเลยแกล้งดมๆ หน้าเธอ ก่อนจะกัดลงไป และไม่ได้ทำแค่ครั้งเดียวด้วย แต่ทำหลายครั้ง ดูสิ๊ ระหว่างนาฬิกาปลุกจอมโหดกับทาส ใครจะยอมแพ้ก่อน

 

 

จะลองดีกับใครก็ได้ แต่ต้องไม่ใช่กับแมว

@elenamatiash1

#bengalcat #kotbengalski #petlover #жизньскотом #funwithcat #quarantinelife #mypets #morningcat #funnycatvideo

♬ оригинальный звук – Elena Matiash

 

ที่มา tiktok  pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...