หญิงสาวลองดีกับแมวด้วยการแกล้งตื่นสาย โดนเจ้าเหมียวกัดหน้าเข้าให้!!

Date:

ทาสแมวทุกคนรู้ว่าแมวต้องการอะไร ต้องเอาใจยังไง แต่ก็มีบางคนที่คิดอยากลองดีกับแมว เพียงแค่อยากรู้ว่ามันจะมีปฏิกิริยาอย่างไร เมื่อไม่ได้ดังใจ

เช่นเดียวกับกรณีของ Eddie แมวที่รับบทเป็นนาฬิกาปลุกประจำบ้าน โดยทุกๆ เช้า มันจะเข้าไปปลุกทาสในเวลาเดิม เพื่อให้เธอตื่นมาเทอาหารให้

 

 

วิธีปลุกทาสตื่นคือ Eddie จะใช้อุ้งมือแตะหน้าทาสเบาๆ หรือไม่ก็เลียหน้า แล้วหญิงสาวผู้เป็นทาสก็ต้องตื่นตามระเบียบ

แต่มีอยู่วันหนึ่ง เธออยากท้าทายเจ้าเหมียว ด้วยการแกล้งทำเป็นไม่ตื่น… แน่นอนว่ามันทำให้ Eddie รู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อย มันเดินวนเวียนอยู่บนเตียง พร้อมกับสังเกตท่าทีของทาสเรื่อยๆ

 

 

เมื่อเห็นว่าทาสยังคงนิ่ง แววตาของ Eddie ก็เปลี่ยนไป ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามันไม่ใช่แค่หงุดหงิด แต่มันเริ่มโกรธจริงๆ แล้ว และมันคงไม่ปล่อยทาสไว้แน่ๆ

 

 

ว่าแล้ว Eddie ก็ปลุกแม่อีกครั้ง จากปกติที่ใช้อุ้งมือแตะเบาๆ คราวนี้มันก็เริ่มกางกรงเล็บออกมา แบบว่าพร้อมข่วนมาก อย่างไรก็ตาม หญิงสาวก็ยังคงแกล้งทำเป็นไม่สนใจ

 

 

ปลุกดีๆ ก็แล้ว ขู่ก็แล้ว แต่ทาสก็ยังนิ่ง ในที่สุด Eddie ก็หมดความอดทน มันเลยแกล้งดมๆ หน้าเธอ ก่อนจะกัดลงไป และไม่ได้ทำแค่ครั้งเดียวด้วย แต่ทำหลายครั้ง ดูสิ๊ ระหว่างนาฬิกาปลุกจอมโหดกับทาส ใครจะยอมแพ้ก่อน

 

 

จะลองดีกับใครก็ได้ แต่ต้องไม่ใช่กับแมว

@elenamatiash1

#bengalcat #kotbengalski #petlover #жизньскотом #funwithcat #quarantinelife #mypets #morningcat #funnycatvideo

♬ оригинальный звук – Elena Matiash

 

ที่มา tiktok  pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ด่วนที่สุดในสามโลก!! “จุ๊มเหม่ง” เปิดรับสมัคร “ผู้ช่วย Full time” รักสุนัข/เก่งทำคอนเทนต์ ต้องจัดแล้ว

ข่าวใหญ่เลยครับพี่น้อง ตอนนี้เพจ "Japan จอมโหด and friends" ผู้ดูแลจุ๊มเหม่งเขาประกาศรับสมัครผู้ช่วย Full time...

คนวงในแฉ Studio Ghibli มีรอยร้าว หนึ่งในผู้ก่อตั้ง หลงสาวไทยสุดใจ ใช้บริษัทเปย์สาว ไม่แยกเรื่องงาน/ส่วนตัว

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตแถมเกี่ยวข้องกับคนไทนของค่ายอนิเมะเลื่องชื่ออย่าง Studio Ghibli เลยครับ เมื่อในวันที่ 28 มีนาคม 2023 สำนักข่าว "週刊女性PRIME"...

โลกออนไลน์ลุกเป็นไฟ “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์โหด “ใจกากก็อย่าปากเก่ง” ทุกฝ่ายพากันเดา คุ้นจัง… ว่าใครกันนะ

เล่นเอากลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ไทยไปเลยครับ เมื่อกลางวันที่ผ่านมาพี่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ก็ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวแบบเดือดไฟลุกว่า "ถ้าใจกากก็อย่าปากเก่ง เป็นแค่สัมภเวสี อย่าสะเออะทำตัวเป็นเจ้าที่เจ้าทาง" เล่นเอาโลกออนไลน์ถึงกับต้องออกสืบกันสนั่นว่าคู่กรณีนั้นเป็นใคร ผู้ใดกันทำให้พี่หนุ่ม...

นักวิทย์กังวล พบหินประหลาด ที่เกาะ อนุรักษ์เต่า ห่างไกลคนกว่า 1,000 กม. แต่ตรวจไปตรวจมาเป็น หินพลาสติก

กำลังเป็นเรื่องราวที่นักวิทยาศาสตร์หลายๆ กลุ่มกังวลเลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ นักธรณีวิทยาจากมหาวิทยาลัยสหพันธ์ปารานาได้ค้นพบก้อนหินประหลาดสีน้ำเงินเขียวบนเกาะภูเขาไฟ "ตรินดาจี" ซึ่งห่างไกลจากชายหาดบราซิลร่วม 1,140 กิโลเมตร และแทบจะไร้ซึ่งผู้คนอาศัยเลย แต่ปัญหาคือหลังจากนำมันไปตรวจสอบพวกเขากลับพบว่า หินที่ว่านี้...