เด็กหญิงชวนพี่เหมียวไปกระโดดแทรมโพลีนด้วยกัน แต่เธอสนุกอยู่คนเดียว…

Date:

เด็กๆ มักจะชอบเล่นแทรมโพลีน และพวกเขาจะสนุกมากขึ้นถ้าได้เล่นกับเพื่อนๆ แต่เนื่องจากช่วงนี้ทุกคนต้องเว้นระยะห่าง เด็กๆ จึงไม่สามารถรวมตัวเล่นด้วยกันได้เหมือนเมื่อก่อน

โชคดีที่เด็กหญิงคนนี้ไม่ต้องกระโดดแทรมโพลีนคนเดียว เพราะเธอมีพี่เลี้ยงที่ไม่ว่าจะชวนเล่นอะไร มันก็เล่นหมด และพี่เลี้ยงที่ว่านี้ก็คือ แมวส้มผู้ใจดีนั่นเอง

 

 

วันนั้นอากาศค่อนข้างดี เด็กหญิงจึงชวนพี่เหมียวออกไปกระโดดแทรมโพลีนด้วยกัน ซึ่งเจ้าเหมียวก็ไม่ปฏิเสธ แม้ในความเป็นจริงแล้ว มันอยากนอนเล่นในบ้านมากกว่าก็ตาม

 

 

ทันทีที่เจ้าเหมียวกับเด็กหญิงขึ้นไปอยู่บนแทรมโพลีน เด็กหญิงก็กระโดดอย่างสนุกสนาน โดยไม่สนใจเลยว่า พี่เหมียวจะเป็นยังไง…

ตัดภาพไปที่เจ้าแมวส้ม มันกระเด็นกระดอนไปมาตามจังหวะการกระโดดของเด็กหญิง แต่ถึงอย่างนั้น มันก็ไม่ได้หนีไปไหน เพราะสัญญากับน้องไว้แล้วว่าจะเล่นเป็นเพื่อน (จริงๆ จะหนีแล้ว แต่แค่ทรงตัวยังยากเลย)

 

 

ไอ้หนู ถ้าจะเล่นแบบนี้ คราวหลังไม่ต้องชวนพี่นะ

 

สนุกมากเลยจ้า หมายถึงเด็กหญิงนะ สนุกอยู่คนเดียว

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โอ้ยหนอออ… หนุ่มเปิดหาเส้นทางใน Google Maps ดันเจอภาพ 18+ พีคกว่าเจอคนเดิม…

แหม จะเปิดหาเส้นทางใน Google Maps สักหน่อย กลับได้เห็นภาพเด็ดเป็นของแถมซะงั้น ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา แห่ขอพิกัดกันรัวๆ เมื่อชาวเน็ตไต้หวันรายหนึ่ง เข้าไปค้นหาคำว่า...

Tom Hiddleston กำลังจะมีเจ้าตัวน้อยคนแรกกับคู่หมั้นสาว Zawe Ashton แล้ว

เผลอแปบเดียวโลกิ หรือ Tom Hiddleston ของพวกเรากำลังจะมีเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกแล้วค่ะ เมื่อล่าสุดคู่หมั้นสาว Zawe Ashton วัย 37...

สโมสรเทนนิสทดลองใช้ “น้องหมา” แทนเด็กเก็บบอล สุดท้ายแผนล่ม เพราะน้องไม่ยอมคืนบอลให้

"เด็กเก็บบอล" ถือเป็นหน้าที่สำคัญในการแข่งขันเทนนิส และด้วยความที่ "น้องหมา" เป็นสิ่งมีชีวิตที่เก่งกาจในเรื่องของการวิ่งไล่เก็บลูกกลมๆ ทางบริษัทประกันสัตว์เลี้ยงอย่าง ManyPets จึงผลักดันให้มีแผนการใช้น้องหมาแทนเด็กเก็บบอลในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดัน 2023 ซะเลย ไม่นานมานี้ทางสโมสรวิลตัน...

กลุ่มวัยรุ่นจี้ชิง “เข็มพระเกี้ยว” นักเรียนบดินทรเดชา-ทำร้ายร่างกาย สารภาพ ‘แค่อยากได้’…

#เหมียวขี้ส่อง ถึงกับต้องทำหน้างง เมื่อกลุ่มชาย 3 คน ทำการจี้เข็มพระเกี้ยวของนักเรียนบดินทรเดชา อยากรู้เหลือเกิน ทำเพื่อ..?? เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29...