เด็กหญิงชวนพี่เหมียวไปกระโดดแทรมโพลีนด้วยกัน แต่เธอสนุกอยู่คนเดียว…

Date:

เด็กๆ มักจะชอบเล่นแทรมโพลีน และพวกเขาจะสนุกมากขึ้นถ้าได้เล่นกับเพื่อนๆ แต่เนื่องจากช่วงนี้ทุกคนต้องเว้นระยะห่าง เด็กๆ จึงไม่สามารถรวมตัวเล่นด้วยกันได้เหมือนเมื่อก่อน

โชคดีที่เด็กหญิงคนนี้ไม่ต้องกระโดดแทรมโพลีนคนเดียว เพราะเธอมีพี่เลี้ยงที่ไม่ว่าจะชวนเล่นอะไร มันก็เล่นหมด และพี่เลี้ยงที่ว่านี้ก็คือ แมวส้มผู้ใจดีนั่นเอง

 

 

วันนั้นอากาศค่อนข้างดี เด็กหญิงจึงชวนพี่เหมียวออกไปกระโดดแทรมโพลีนด้วยกัน ซึ่งเจ้าเหมียวก็ไม่ปฏิเสธ แม้ในความเป็นจริงแล้ว มันอยากนอนเล่นในบ้านมากกว่าก็ตาม

 

 

ทันทีที่เจ้าเหมียวกับเด็กหญิงขึ้นไปอยู่บนแทรมโพลีน เด็กหญิงก็กระโดดอย่างสนุกสนาน โดยไม่สนใจเลยว่า พี่เหมียวจะเป็นยังไง…

ตัดภาพไปที่เจ้าแมวส้ม มันกระเด็นกระดอนไปมาตามจังหวะการกระโดดของเด็กหญิง แต่ถึงอย่างนั้น มันก็ไม่ได้หนีไปไหน เพราะสัญญากับน้องไว้แล้วว่าจะเล่นเป็นเพื่อน (จริงๆ จะหนีแล้ว แต่แค่ทรงตัวยังยากเลย)

 

 

ไอ้หนู ถ้าจะเล่นแบบนี้ คราวหลังไม่ต้องชวนพี่นะ

 

สนุกมากเลยจ้า หมายถึงเด็กหญิงนะ สนุกอยู่คนเดียว

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจร่มๆ ก่อนนะจารย์ แฟนบอลเสียใจ ทุบ-เอามีดแทงทีวี หลังเม็กซิกันพ่ายไม่เข้ารอบ 16 ทีม

แฟนบอลหลายคนคงเคยประสบพบเจอกับช่วงเวลาอันแสนเจ็บปวดที่ทีมโปรดของเราพ่ายแพ้ และเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเหล่าชาวเม็กซิกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เมื่อวันพุธที่ผ่านมาชาวเม็กซิกันทั้งหลายต้องปวดใจ หลังจากที่เม็กซิโกไม่ได้เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันฟุตบอลโลก แม้ว่าจะชนะซาอุดิอาระเบียไป 2-1 ก็ตาม ด้วยความที่อาร์เจนตินาสามารถเอาชนะโปแลนด์ได้ จึงทำให้เม็กซิโกเด้งออกจากทีมที่เข้ารอบทันที งานนี้ทำเอาผู้ชมทางบ้านถึงกับหัวร้อนปนปวดใจ...

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...