เจ้าเหมียวไม่ชอบให้น้องสาวอุ้ม เลยแหกปากร้องลั่นบ้าน แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร…

Date:

ถ้าถามว่าสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะแมว กลัวใครมากที่สุดในบ้าน? คำตอบคือ เด็ก เพราะเด็กจะกลายเป็นคนตักอึของมันในอนาคต ดังนั้น ไม่ว่าเด็กจะทำอะไรกับมัน ต่อให้ไม่ชอบยังไง มันก็จะอดทนอยู่เงียบๆ

มีชาวเน็ตคนหนึ่ง มีแมวอยู่ในบ้านและเธอก็มีลูกน้อยที่อายุได้ไม่กี่ขวบอยู่ด้วย เด็กน้อยชอบแมวมาก เธอจึงเล่นกับแมวตลอดเวลา โดยไม่สนใจว่าแมวจะอยากเล่นกับเธอหรือเปล่า

 

แม่จ๋า ช่วยด้วย นังเด็กนี่มันอุ้มหนูอีกแล้ว

 

มีอยู่วันหนึ่ง ขณะที่เจ้าเหมียวกำลังนอนพักผ่อนอยู่ดีๆ เด็กหญิงก็ไปอุ้มมันขึ้นมา ทำเอาเจ้าเหมียวรู้สึกอึดอัดมาก และอยากหนีไปให้พ้นแต่ก็ทำไม่ได้ ได้แต่กรีดร้องและพยายามดิ้นให้หลุด

ด้านเด็กหญิง ยิ่งเจ้าเหมียวดิ้นแรงมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งชอบ และกอดมันแน่นขึ้นไปอีก

 

ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ!! ให้ตายเถอะ

 

เจ้าเหมียวพยายามขอให้แม่ช่วย โดยการมองเธอด้วยสายตาอ้อนวอน แต่แม่กลับเอาแต่ขำอยู่นั่นแหละ ถ้าพูดได้ เจ้าเหมียวคงบอกว่า ‘ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้ นังเด็กบ้า ฉันจะนอน ส่วนแกก็นั่งดูทีวีไปสิ มายุ่งกับฉันทำไม!’

แหม่ นี่ถ้าเป็นผู้ใหญ่ที่ทำกับเจ้าเหมียวแบบนี้ ป่านนี้โดนข่วนไปแล้ว ไม่ได้ยิ้มแบบนี้หรอก

 

ปัดโธ่เว้ย!! อยากจะบ้าตาย

 

ที่มา qq.com

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...