เจ้าเหมียวไม่ชอบให้น้องสาวอุ้ม เลยแหกปากร้องลั่นบ้าน แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร…

Date:

ถ้าถามว่าสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะแมว กลัวใครมากที่สุดในบ้าน? คำตอบคือ เด็ก เพราะเด็กจะกลายเป็นคนตักอึของมันในอนาคต ดังนั้น ไม่ว่าเด็กจะทำอะไรกับมัน ต่อให้ไม่ชอบยังไง มันก็จะอดทนอยู่เงียบๆ

มีชาวเน็ตคนหนึ่ง มีแมวอยู่ในบ้านและเธอก็มีลูกน้อยที่อายุได้ไม่กี่ขวบอยู่ด้วย เด็กน้อยชอบแมวมาก เธอจึงเล่นกับแมวตลอดเวลา โดยไม่สนใจว่าแมวจะอยากเล่นกับเธอหรือเปล่า

 

แม่จ๋า ช่วยด้วย นังเด็กนี่มันอุ้มหนูอีกแล้ว

 

มีอยู่วันหนึ่ง ขณะที่เจ้าเหมียวกำลังนอนพักผ่อนอยู่ดีๆ เด็กหญิงก็ไปอุ้มมันขึ้นมา ทำเอาเจ้าเหมียวรู้สึกอึดอัดมาก และอยากหนีไปให้พ้นแต่ก็ทำไม่ได้ ได้แต่กรีดร้องและพยายามดิ้นให้หลุด

ด้านเด็กหญิง ยิ่งเจ้าเหมียวดิ้นแรงมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งชอบ และกอดมันแน่นขึ้นไปอีก

 

ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ!! ให้ตายเถอะ

 

เจ้าเหมียวพยายามขอให้แม่ช่วย โดยการมองเธอด้วยสายตาอ้อนวอน แต่แม่กลับเอาแต่ขำอยู่นั่นแหละ ถ้าพูดได้ เจ้าเหมียวคงบอกว่า ‘ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้ นังเด็กบ้า ฉันจะนอน ส่วนแกก็นั่งดูทีวีไปสิ มายุ่งกับฉันทำไม!’

แหม่ นี่ถ้าเป็นผู้ใหญ่ที่ทำกับเจ้าเหมียวแบบนี้ ป่านนี้โดนข่วนไปแล้ว ไม่ได้ยิ้มแบบนี้หรอก

 

ปัดโธ่เว้ย!! อยากจะบ้าตาย

 

ที่มา qq.com

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...