ปฏิกิริยาของเจ้าเหมียวเมื่อได้กิน “หญ้าแมว” ครั้งแรก ฟินจนน้ำตาแทบปริ

Date:

คนเลี้ยงแมวจะรู้ว่าแมวชอบอะไร หรือไม่ชอบอะไร อย่างเช่น หญ้าแมว แมวจะชอบมากๆ ซึ่งเราไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมแมวถึงชอบ แต่เมื่อไหร่ที่เห็น พวกมันจะเข้าไปดมกลิ่นและแทะกินอย่างเมามันส์

เราอาจจะมองหญ้าแมวเป็นแค่หญ้า แต่สำหรับแมว นี่อาจจะเป็นอาหารอันโอชะ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเจ้าเหมียวตัวนี้ถึงซาบซึ้งมากๆ เมื่อทาสซื้อหญ้ามาให้กิน

 

โอ้ววว นี่มันรสชาติที่ฉันตามหามานาน

 

นี่เป็นภาพจากชาวเน็ตคนหนึ่ง เธอเลี้ยงแมวไว้หลายตัว ซึ่งที่ผ่านมาเธอไม่เคยเอาหญ้าแมวให้พวกมันกินเลย จนกระทั่งวันนี้ เธอซื้อหญ้าแมวมา 1 กระถาง แล้ววางลงที่กลางห้อง

เพียงแค่เสี้ยววินาที เหล่าแมวเหมียวในบ้านก็มารุมหญ้าแมวกันใหญ่ พวกมันดมๆ อยู่สักพัก ก่อนจะเริ่มแทะกินอย่างเอร็ดอร่อย แต่มีอยู่ตัวหนึ่ง ที่ดูจะฟินเป็นพิเศษ

 

ให้ตายเถอะ อร่อยจนพูดไม่ออก

 

เจ้าเหมียวตัวนั้นกัดกินหญ้าแมวพร้อมเพื่อนๆ ก่อนจะเงยหน้าขึ้น พร้อมทำหน้าฟิน โดยที่มีหญ้าคาปากอยู่ สีหน้าของมันบ่งบอกอย่างชัดเจนว่ามันเลิฟหญ้าแมวมากแค่ไหน

เห็นหน้าน้องแมวแล้ว เจ้าของคิดว่ากระถางเดียวคงไม่พอแน่ๆ เดี๋ยวเธอจะออกไปซื้ออีก ดีไม่ดีอาจจะซื้อเมล็ดมาปลูกเองเลยก็ได้ แมวจะได้กินแบบไม่อั้น

 

มันอร่อยมากทาส ทำไมไม่ซื้อให้เลากินตั้งนานแล้ว

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...