ปฏิกิริยาของเจ้าเหมียวเมื่อได้กิน “หญ้าแมว” ครั้งแรก ฟินจนน้ำตาแทบปริ

Date:

คนเลี้ยงแมวจะรู้ว่าแมวชอบอะไร หรือไม่ชอบอะไร อย่างเช่น หญ้าแมว แมวจะชอบมากๆ ซึ่งเราไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมแมวถึงชอบ แต่เมื่อไหร่ที่เห็น พวกมันจะเข้าไปดมกลิ่นและแทะกินอย่างเมามันส์

เราอาจจะมองหญ้าแมวเป็นแค่หญ้า แต่สำหรับแมว นี่อาจจะเป็นอาหารอันโอชะ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเจ้าเหมียวตัวนี้ถึงซาบซึ้งมากๆ เมื่อทาสซื้อหญ้ามาให้กิน

 

โอ้ววว นี่มันรสชาติที่ฉันตามหามานาน

 

นี่เป็นภาพจากชาวเน็ตคนหนึ่ง เธอเลี้ยงแมวไว้หลายตัว ซึ่งที่ผ่านมาเธอไม่เคยเอาหญ้าแมวให้พวกมันกินเลย จนกระทั่งวันนี้ เธอซื้อหญ้าแมวมา 1 กระถาง แล้ววางลงที่กลางห้อง

เพียงแค่เสี้ยววินาที เหล่าแมวเหมียวในบ้านก็มารุมหญ้าแมวกันใหญ่ พวกมันดมๆ อยู่สักพัก ก่อนจะเริ่มแทะกินอย่างเอร็ดอร่อย แต่มีอยู่ตัวหนึ่ง ที่ดูจะฟินเป็นพิเศษ

 

ให้ตายเถอะ อร่อยจนพูดไม่ออก

 

เจ้าเหมียวตัวนั้นกัดกินหญ้าแมวพร้อมเพื่อนๆ ก่อนจะเงยหน้าขึ้น พร้อมทำหน้าฟิน โดยที่มีหญ้าคาปากอยู่ สีหน้าของมันบ่งบอกอย่างชัดเจนว่ามันเลิฟหญ้าแมวมากแค่ไหน

เห็นหน้าน้องแมวแล้ว เจ้าของคิดว่ากระถางเดียวคงไม่พอแน่ๆ เดี๋ยวเธอจะออกไปซื้ออีก ดีไม่ดีอาจจะซื้อเมล็ดมาปลูกเองเลยก็ได้ แมวจะได้กินแบบไม่อั้น

 

มันอร่อยมากทาส ทำไมไม่ซื้อให้เลากินตั้งนานแล้ว

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...