เจ้าตูบผล็อยหลับระหว่างเฝ้าน้องเรียน ครูจึงแกล้งเรียกชื่อมัน ทำเอาสะดุ้งตื่นเลย

Date:

การที่เด็กๆ ต้องเปลี่ยนวิถีชีวิต จากการไปโรงเรียนทุกวัน เป็นการนั่งเรียนออนไลน์แทน อาจฟังดูเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย แต่ในขณะเดียวกัน มันอาจจะเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับคนที่ต้องเฝ้าเด็กเรียนออนไลน์

นี่เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ของเด็กหญิงคนหนึ่งกับพี่เลี้ยง 4 ขาของเธอ ทั้งคู่มีความผูกพันกันอย่างเหนียวแน่น ดังนั้น เมื่อเด็กหญิงเรียนออนไลน์ พี่ตูบก็อาสาเรียนเป็นเพื่อนเธอด้วย

 

ทำไมการเรียนออนไลน์มันน่าเบื่อขนาดนี้ งีบดีกว่า

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรียนเป็นเพื่อนเด็กหญิงเพียงไม่กี่คาบ เจ้าตูบก็รู้สึกว่าการเรียนออนไลน์มันช่างน่าเบื่อเหลือเกิน แถมง่วงสุดๆ มันจึงวางคางไว้บนโต๊ะแล้วผล็อยหลับไป

ด้านคุณครูของเด็กหญิง เขารู้ชื่อของสุนัขของเธอ เมื่อเห็นว่ามันหลับ จึงแกล้งเรียกชื่อมันขณะที่มันกำลังนอนหลับ

 

เด็กชายโบ้!!

 

เมื่อถูกเรียกชื่อ เจ้าตูบก็สะดุ้งตื่นจากโต๊ะทันที แล้วมองไปที่จอคอมพิวเตอร์ด้วยท่าทางงุนงง … เห็นภาพนี้แล้ว นึกถึงตัวเองตอนนั่นเรียนในห้อง แล้วถูกอาจารย์เรียกชื่อเลย ว่ามั้ย?

 

อะไรคับครู ผมงีบไปแป๊บเดียวเอง

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พี่มาร์ค ทำชาเลนจ์สุดโหด เซลฟี่สวมเสื้อกั๊กหนัก 20 ปอนด์ ดึงข้อ วิดพื้น สคอท รวมกันกว่า 600 ครั้ง!!

ระยะหลังเรามักจะเห็น มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก CEO ของ Meta ทำกิจกรรมสุดโหดมากมาย อย่างที่ผ่านมาก็ไปคว้าแชมป์ยูยิตสูมามาด ๆ ล่าสุด...

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...