เจ้าตูบผล็อยหลับระหว่างเฝ้าน้องเรียน ครูจึงแกล้งเรียกชื่อมัน ทำเอาสะดุ้งตื่นเลย

Date:

การที่เด็กๆ ต้องเปลี่ยนวิถีชีวิต จากการไปโรงเรียนทุกวัน เป็นการนั่งเรียนออนไลน์แทน อาจฟังดูเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย แต่ในขณะเดียวกัน มันอาจจะเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับคนที่ต้องเฝ้าเด็กเรียนออนไลน์

นี่เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ของเด็กหญิงคนหนึ่งกับพี่เลี้ยง 4 ขาของเธอ ทั้งคู่มีความผูกพันกันอย่างเหนียวแน่น ดังนั้น เมื่อเด็กหญิงเรียนออนไลน์ พี่ตูบก็อาสาเรียนเป็นเพื่อนเธอด้วย

 

ทำไมการเรียนออนไลน์มันน่าเบื่อขนาดนี้ งีบดีกว่า

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรียนเป็นเพื่อนเด็กหญิงเพียงไม่กี่คาบ เจ้าตูบก็รู้สึกว่าการเรียนออนไลน์มันช่างน่าเบื่อเหลือเกิน แถมง่วงสุดๆ มันจึงวางคางไว้บนโต๊ะแล้วผล็อยหลับไป

ด้านคุณครูของเด็กหญิง เขารู้ชื่อของสุนัขของเธอ เมื่อเห็นว่ามันหลับ จึงแกล้งเรียกชื่อมันขณะที่มันกำลังนอนหลับ

 

เด็กชายโบ้!!

 

เมื่อถูกเรียกชื่อ เจ้าตูบก็สะดุ้งตื่นจากโต๊ะทันที แล้วมองไปที่จอคอมพิวเตอร์ด้วยท่าทางงุนงง … เห็นภาพนี้แล้ว นึกถึงตัวเองตอนนั่นเรียนในห้อง แล้วถูกอาจารย์เรียกชื่อเลย ว่ามั้ย?

 

อะไรคับครู ผมงีบไปแป๊บเดียวเอง

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...