เจ้าตูบผล็อยหลับระหว่างเฝ้าน้องเรียน ครูจึงแกล้งเรียกชื่อมัน ทำเอาสะดุ้งตื่นเลย

Date:

การที่เด็กๆ ต้องเปลี่ยนวิถีชีวิต จากการไปโรงเรียนทุกวัน เป็นการนั่งเรียนออนไลน์แทน อาจฟังดูเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย แต่ในขณะเดียวกัน มันอาจจะเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับคนที่ต้องเฝ้าเด็กเรียนออนไลน์

นี่เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ของเด็กหญิงคนหนึ่งกับพี่เลี้ยง 4 ขาของเธอ ทั้งคู่มีความผูกพันกันอย่างเหนียวแน่น ดังนั้น เมื่อเด็กหญิงเรียนออนไลน์ พี่ตูบก็อาสาเรียนเป็นเพื่อนเธอด้วย

 

ทำไมการเรียนออนไลน์มันน่าเบื่อขนาดนี้ งีบดีกว่า

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรียนเป็นเพื่อนเด็กหญิงเพียงไม่กี่คาบ เจ้าตูบก็รู้สึกว่าการเรียนออนไลน์มันช่างน่าเบื่อเหลือเกิน แถมง่วงสุดๆ มันจึงวางคางไว้บนโต๊ะแล้วผล็อยหลับไป

ด้านคุณครูของเด็กหญิง เขารู้ชื่อของสุนัขของเธอ เมื่อเห็นว่ามันหลับ จึงแกล้งเรียกชื่อมันขณะที่มันกำลังนอนหลับ

 

เด็กชายโบ้!!

 

เมื่อถูกเรียกชื่อ เจ้าตูบก็สะดุ้งตื่นจากโต๊ะทันที แล้วมองไปที่จอคอมพิวเตอร์ด้วยท่าทางงุนงง … เห็นภาพนี้แล้ว นึกถึงตัวเองตอนนั่นเรียนในห้อง แล้วถูกอาจารย์เรียกชื่อเลย ว่ามั้ย?

 

อะไรคับครู ผมงีบไปแป๊บเดียวเอง

 

ที่มา sohu

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...