“โกลเด้นจอมหยิ่ง” เหม็นขี้หน้า “เจ้าคอร์กี้” เลยทำหน้าบูดในวันเกิดของมัน

Date:

ชาวเน็ตฮ่องกงคนหนึ่งชื่อ เอสเธอร์ เลี้ยงสุนัข 2 ตัว คือ โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ชื่อ ฮัวฮัว และคอร์กี้ ชื่อ ป๊อปปี้ 

ล่าสุดครอบครัวได้ฉลองวันเกิดอายุครบ 1 ขวบให้ป๊อปปี้ แต่เมื่อถ่ายรูป ปรากฏว่าเจอคนหน้าบูด 1 อัตรา นั่นก็คือ ฮัวฮัว เหมือนมันกำลังคิดว่า ‘วันนี้ไม่ใช่วันของฉัน ฉันไม่ยิ้มเด็ดขาด’

 

 

ต่างกับเจ้าป๊อปปี้ที่ยิ้มร่าเริงสดใส (ใช่สิ๊ วันนี้วันของแกหนิ)

เอสเธอร์ บอกว่า “ตอนถ่ายรูปร่วมเฟรมกับป๊อปปี้ เจ้าฮัวฮัวหน้าบึ้งจนแทบจะบูดอยู่แล้ว แต่พอเราอุ้มเจ้าคอร์กี้ลง และเหลือแค่มันตัวเดียว มันก็ยิ้มออกมาทันทีเลย ราวกับจะบอกว่า ‘ตาหนูแล้วแม่ ถ่ายรูปเดี่ยวให้หน่อย'”

 

 

ปกติแล้วป๊อปปี้กับฮัวฮัวเข้ากันได้ดี แต่ฮัวฮัวจะชอบทำตัวเหนือกว่าเล็กน้อย ไม่ชอบถ่ายรูปร่วมเฟรมกับคนอื่น และไม่ชอบอยู่ใกล้สุนัขตัวอื่นมากเกินไป

 

 

เค้กหนูล่ะแม่ หนูก็อยากได้เค้กเหมือนกันนะ

 

ลำพังถ่ายรูปคู่กับป๊อปปี้ ฮัวฮัวก็เหม็นขี้หน้าจะแย่อยู่แล้ว นี่แม่ยังให้นางถ่ายรูปหมู่กับสุนัขตัวอื่นๆ อีก

 

ตัวไหนไม่เข้าพวก เอาปากกามาวง

 

บทจะรักกัน ก็รักกันมาก

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...