“โกลเด้นจอมหยิ่ง” เหม็นขี้หน้า “เจ้าคอร์กี้” เลยทำหน้าบูดในวันเกิดของมัน

Date:

ชาวเน็ตฮ่องกงคนหนึ่งชื่อ เอสเธอร์ เลี้ยงสุนัข 2 ตัว คือ โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ชื่อ ฮัวฮัว และคอร์กี้ ชื่อ ป๊อปปี้ 

ล่าสุดครอบครัวได้ฉลองวันเกิดอายุครบ 1 ขวบให้ป๊อปปี้ แต่เมื่อถ่ายรูป ปรากฏว่าเจอคนหน้าบูด 1 อัตรา นั่นก็คือ ฮัวฮัว เหมือนมันกำลังคิดว่า ‘วันนี้ไม่ใช่วันของฉัน ฉันไม่ยิ้มเด็ดขาด’

 

 

ต่างกับเจ้าป๊อปปี้ที่ยิ้มร่าเริงสดใส (ใช่สิ๊ วันนี้วันของแกหนิ)

เอสเธอร์ บอกว่า “ตอนถ่ายรูปร่วมเฟรมกับป๊อปปี้ เจ้าฮัวฮัวหน้าบึ้งจนแทบจะบูดอยู่แล้ว แต่พอเราอุ้มเจ้าคอร์กี้ลง และเหลือแค่มันตัวเดียว มันก็ยิ้มออกมาทันทีเลย ราวกับจะบอกว่า ‘ตาหนูแล้วแม่ ถ่ายรูปเดี่ยวให้หน่อย'”

 

 

ปกติแล้วป๊อปปี้กับฮัวฮัวเข้ากันได้ดี แต่ฮัวฮัวจะชอบทำตัวเหนือกว่าเล็กน้อย ไม่ชอบถ่ายรูปร่วมเฟรมกับคนอื่น และไม่ชอบอยู่ใกล้สุนัขตัวอื่นมากเกินไป

 

 

เค้กหนูล่ะแม่ หนูก็อยากได้เค้กเหมือนกันนะ

 

ลำพังถ่ายรูปคู่กับป๊อปปี้ ฮัวฮัวก็เหม็นขี้หน้าจะแย่อยู่แล้ว นี่แม่ยังให้นางถ่ายรูปหมู่กับสุนัขตัวอื่นๆ อีก

 

ตัวไหนไม่เข้าพวก เอาปากกามาวง

 

บทจะรักกัน ก็รักกันมาก

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...