“ลูกเสือแฝด 3” ดื้อมาก จนผู้เป็นแม่แทบอยากจับพวกมันยัดกลับเข้าไปในท้อง

Date:

ช่วงที่กักตัว เราเชื่อว่าพ่อแม่หลายๆ คน คงรู้สึกได้ถึงสิ่งที่เรียกว่า “ภาระอันแสนหวาน” นั่นคือ การเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้านแบบเต็มเวลา (พ่อแม่บางคนกระซิบบอก ‘ฉันแทบจะเป็นบ้าแล้ว’)

ที่สวนสัตว์อิซุ ในประเทศญี่ปุ่น แม่เสือโคร่งเบงกอลตัวหนึ่ง ก็เผชิญกับความรู้สึกนั้นเหมือนกัน เพราะเมื่อไม่นานมานี้ มันได้คลอดลูกแฝดถึง 3 ตัว แต่ละตัวแสบชนิดที่ไม่มีใครน้อยหน้าใครเลย

 

 

ในช่วงแรกเกิด เด็กๆ ทั้ง 3 ตัว ชอบเดินตามหลังแม่อย่างใกล้ชิด พวกมันน่ารัก น่ากอด อ่อนโยนมาก ซุกซนกำลังดี จนแทบลืมไปเลยว่า พวกมันคือหนึ่งในนักล่าที่น่ากลัวที่สุดในโลก

อย่างไรก็ตาม เมื่อเด็กๆ โตขึ้น ความซุกซนของพวกมันไม่ได้ลดลงเลย กลับเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล พวกมันสามารถเล่นได้ทั้งวันโดยไม่ต้องพัก บางทีก็ตีกัน ทะเลาะกัน กลิ้งไปกลิ้งมา ทำให้บรรยากาศวุ่นวายไปหมด

 

 

แน่นอนว่าคนที่ปวดหัวมากที่สุดคือผู้เป็นแม่นั่นเอง มันเหนื่อยที่ต้องรับมือกับความซุกซนของลูกๆ พูดดีๆ ก็แล้ว ดุก็แล้ว ลูกๆ ก็ยังซนไม่แผ่ว จนแม่แทบอยากจับพวกมันยัดเข้าไปอยู่ในท้องเหมือนเดิม

 

 

แต่ก็นั่นแหละ เด็กก็คือเด็ก ยิ่งอยู่ในวัยกำลังโตแบบนี้ พวกมันชอบเล่นต่อสู้เป็นเรื่องธรรมดา มีท่าอะไรงัดออกมาใช้หมด เพื่อชิงตำแหน่งผู้ชนะ ส่วนผู้เป็นแม่น่ะหรอ ไม่ต้องทำอะไรค่ะ ทำใจอย่างเดียว

 

 

เหวี่ยงสู้ฟัด ไม่มีใครยอมใคร

 

มีท่าเด็ดอะไร งัดออกมาใช้ให้หมด

 

นั่นหางแม่ กัดไม่ได้

 

แม่อย่าห้ามหนู!!

 

นี่กรูเป็นแม่เมิงนะ จะเก่งเกินไปแล้ว

 

แม่ ปล่อยหนู หนูจะเอาคืนพี่

 

เฮ้ออ อยากจับยัดเข้าไปอยู่ในท้องจริงจริ๊ง

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...