“ลูกเสือแฝด 3” ดื้อมาก จนผู้เป็นแม่แทบอยากจับพวกมันยัดกลับเข้าไปในท้อง

Date:

ช่วงที่กักตัว เราเชื่อว่าพ่อแม่หลายๆ คน คงรู้สึกได้ถึงสิ่งที่เรียกว่า “ภาระอันแสนหวาน” นั่นคือ การเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้านแบบเต็มเวลา (พ่อแม่บางคนกระซิบบอก ‘ฉันแทบจะเป็นบ้าแล้ว’)

ที่สวนสัตว์อิซุ ในประเทศญี่ปุ่น แม่เสือโคร่งเบงกอลตัวหนึ่ง ก็เผชิญกับความรู้สึกนั้นเหมือนกัน เพราะเมื่อไม่นานมานี้ มันได้คลอดลูกแฝดถึง 3 ตัว แต่ละตัวแสบชนิดที่ไม่มีใครน้อยหน้าใครเลย

 

 

ในช่วงแรกเกิด เด็กๆ ทั้ง 3 ตัว ชอบเดินตามหลังแม่อย่างใกล้ชิด พวกมันน่ารัก น่ากอด อ่อนโยนมาก ซุกซนกำลังดี จนแทบลืมไปเลยว่า พวกมันคือหนึ่งในนักล่าที่น่ากลัวที่สุดในโลก

อย่างไรก็ตาม เมื่อเด็กๆ โตขึ้น ความซุกซนของพวกมันไม่ได้ลดลงเลย กลับเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล พวกมันสามารถเล่นได้ทั้งวันโดยไม่ต้องพัก บางทีก็ตีกัน ทะเลาะกัน กลิ้งไปกลิ้งมา ทำให้บรรยากาศวุ่นวายไปหมด

 

 

แน่นอนว่าคนที่ปวดหัวมากที่สุดคือผู้เป็นแม่นั่นเอง มันเหนื่อยที่ต้องรับมือกับความซุกซนของลูกๆ พูดดีๆ ก็แล้ว ดุก็แล้ว ลูกๆ ก็ยังซนไม่แผ่ว จนแม่แทบอยากจับพวกมันยัดเข้าไปอยู่ในท้องเหมือนเดิม

 

 

แต่ก็นั่นแหละ เด็กก็คือเด็ก ยิ่งอยู่ในวัยกำลังโตแบบนี้ พวกมันชอบเล่นต่อสู้เป็นเรื่องธรรมดา มีท่าอะไรงัดออกมาใช้หมด เพื่อชิงตำแหน่งผู้ชนะ ส่วนผู้เป็นแม่น่ะหรอ ไม่ต้องทำอะไรค่ะ ทำใจอย่างเดียว

 

 

เหวี่ยงสู้ฟัด ไม่มีใครยอมใคร

 

มีท่าเด็ดอะไร งัดออกมาใช้ให้หมด

 

นั่นหางแม่ กัดไม่ได้

 

แม่อย่าห้ามหนู!!

 

นี่กรูเป็นแม่เมิงนะ จะเก่งเกินไปแล้ว

 

แม่ ปล่อยหนู หนูจะเอาคืนพี่

 

เฮ้ออ อยากจับยัดเข้าไปอยู่ในท้องจริงจริ๊ง

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ซื้อของออนไลน์ โดนโกงทำไง? สาวรีวิว “วิธีการฟ้องออนไลน์” ไม่ต้องไปศาล ได้เงินคืนครบทุกบาท

หลายคนที่ชอบซื้อของออนไลน์อาจเคยมีประสบการณ์ได้ของไม่ตรงปก พอทักไปขอคืนขอเปลี่ยนก็แม่ค้าก็ยึกยักไม่ยอมคืน ว่าง่ายๆ ก็คือโดนโกงนั่นแหละ ใครที่เคยเจออะไรแบบนี้ จริงๆ แล้วเราสามารถฟ้องศาลแพ่งแบบออนไลน์เรียกค่าเสียหายได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมไม่ต้องเดินทางอีกด้วย อย่างล่าสุดก็มีคนไปฟ้องแล้วออกมาเล่าขั้นตอนต่างๆ...

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...