“เจ้าชิบะ” ไม่อยากโดนล้างเท้า เลยยืนท่าเต้นบัลเลต์ พร้อมกอดก๊อกน้ำไว้แน่น

Date:

สุนัขอาจจะชอบเล่นน้ำ แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกมันจะชอบอาบน้ำ ดังนั้น พวกมันจึงพยายามต่อสู้สุดชีวิต เมื่อรู้ว่ากำลังจะถูกจับอาบน้ำ

เมื่อไม่นานมานี้ ชาวเน็ตญี่ปุ่นคนหนึ่งได้แชร์โมเมนต์ที่เจ้าหมาชิบะ อินุ ไม่อยากให้แม่ล้างเท้าให้ มันเลยต่อต้านสุดชีวิต กลายเป็นโมเมนต์ตลกที่อดขำไม่ได้เลย

 

 

นี่เป็นคลิปที่น่ารักและตลกจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @hitodekamo ซึ่งปกติเธอมักจะโพสต์เรื่องราวกับเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของนุ้งหมาชิบะ Kairi 

คลิปล่าสุดนั้นเป็นเหตุการณ์ตอนที่ Kairi ต่อต้านการล้างเท้า มันไปยืนชิดขอบอ่างในท่าเต้นบัลเลต์ พร้อมกับกอดก๊อกน้ำเอาไว้แน่น เพื่อไม่ให้ใครเปิดน้ำได้

 

จบภารกิจนี้ ไปเป็นนักเต้นบัลเลต์ได้เลยนะ

 

ไม่ หนูไม่ล้างเท้า หนูกลัวน้ำแม่ก็รู้

 

ไปดูคลิปเต็มกันดีกว่า

 

สุดท้ายโดนจับอาบน้ำทั้งตัวเลยจ้า

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...