“เจ้าชิบะ” ไม่อยากโดนล้างเท้า เลยยืนท่าเต้นบัลเลต์ พร้อมกอดก๊อกน้ำไว้แน่น

Date:

สุนัขอาจจะชอบเล่นน้ำ แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกมันจะชอบอาบน้ำ ดังนั้น พวกมันจึงพยายามต่อสู้สุดชีวิต เมื่อรู้ว่ากำลังจะถูกจับอาบน้ำ

เมื่อไม่นานมานี้ ชาวเน็ตญี่ปุ่นคนหนึ่งได้แชร์โมเมนต์ที่เจ้าหมาชิบะ อินุ ไม่อยากให้แม่ล้างเท้าให้ มันเลยต่อต้านสุดชีวิต กลายเป็นโมเมนต์ตลกที่อดขำไม่ได้เลย

 

 

นี่เป็นคลิปที่น่ารักและตลกจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @hitodekamo ซึ่งปกติเธอมักจะโพสต์เรื่องราวกับเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของนุ้งหมาชิบะ Kairi 

คลิปล่าสุดนั้นเป็นเหตุการณ์ตอนที่ Kairi ต่อต้านการล้างเท้า มันไปยืนชิดขอบอ่างในท่าเต้นบัลเลต์ พร้อมกับกอดก๊อกน้ำเอาไว้แน่น เพื่อไม่ให้ใครเปิดน้ำได้

 

จบภารกิจนี้ ไปเป็นนักเต้นบัลเลต์ได้เลยนะ

 

ไม่ หนูไม่ล้างเท้า หนูกลัวน้ำแม่ก็รู้

 

ไปดูคลิปเต็มกันดีกว่า

 

สุดท้ายโดนจับอาบน้ำทั้งตัวเลยจ้า

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...