“น้องดั๋ว” แมวหยิ่งผู้ไม่เคยให้อุ้ม ตอนนี้กลายเป็นแมวขี้อ้อน ตามติดทาสทุกฝีก้าว

Date:

ใครที่เลี้ยงแมวจะเข้าใจดีว่าเวลาโดนแมวเท แมวหยิ่งใส่ แมวเดินหนี แมวไม่อยากให้อุ้ม ไม่เล่นด้วย… มันรู้สึกยังไง แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ยินดีที่จะเลี้ยงดูพวกมันต่อไป

เช่นเดียวกับเรื่องราวของคุณพีเจ ทาสแมวผู้ถูกแมวปฏิเสธตั้งแต่วันแรก

 

 

คุณพีเจมีเจ้านายขนปุยผู้น่ารักชื่อ ดั๋ว เป็นสก็อตติชโฟร์ด อายุ 10 เดือน นับตั้งแต่วันแรกที่เขาไปรับน้องมาอยู่ด้วย น้องไม่สนใจเขาเลยแม้แต่น้อย ไม่เข้าหา เรียกก็ไม่ตอบ เวลาอุ้มนางก็จะถีบบ้าง กระโดดหนีบ้าง ร้องโวยวายบ้าง

 

 

พูดง่ายๆ คือ น้องดั๋วไม่ยอมมีปฏิสัมพันธ์ใดๆ กับคุณพีเจ แม้ว่าเขาจะอ้อนวอน ทำดีด้วย หรือเอาใจสารพัดวิธีแล้วก็ตาม แต่น้องก็มีส่วนดีอยู่บ้าง คือ แม้จะไม่ชอบทาสมากแค่ไหน นางก็ไม่เคยตบ ข่วน หรือกัดเขาเลย

 

 

เมื่อเวลาผ่านไป สถานการณ์ก็ดีขึ้น เพราะน้องดั๋วเริ่มเห็นคุณค่าของคุณพีเจบ้างแล้ว ทุกครั้งเมื่อคุณพีเจจะออกไปทำงาน น้องก็จะมานั่งรอส่งอยู่ที่บันได และเฝ้ามองเขาจบลับตา

นอกจากนี้ จากที่ปกติน้องดั๋วจะนอนที่ห้องตัวเอง พักหลังๆ มานี้ น้องเดินเข้ามาในห้องของคุณพีเจทุกคืนเลย

 

 

คุณพีเจกับน้องดั๋วสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะน้องดั๋ว จากที่หวงเนื้อหวงตัว ตอนนี้ก็กลายเป็นว่าติดคุณพีเจหนักมาก เขาอยู่ที่ไหน น้องจะอยู่ที่นั่นด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือน้องนอน

มีอยู่ครั้งหนึ่ง คุณพีเจป่วยและต้องไปนอนโรงพยาบาล และเนื่องจากวันนั้นไม่มีใครอยู่บ้าน เขาจึงติดกล้องเอาไว้ เพื่อส่องดูน้องดั๋วเป็นระยะๆ

 

 

เมื่อคุณพีเจลองเรียกชื่อ “ดั๋ว” น้องก็จำเสียงเค้าได้ทันที ก่อนจะเดินเข้ามาใกล้กล้อง และทำเสียง ‘แอ๊วๆ’ ราวกับจะบอกว่ามันคิดถึงเขามาก

เหตุการณ์ในครั้งนั้น ทำให้คุณพีเจคิดได้ว่า เจ้าเหมียวรักเขามากแค่ไหน และเขาจะไม่ทิ้งให้มันอยู่บ้านคนเดียวอีกแน่นอน

 

 

ระยะหลังมานี้ คุณพีเจทำงานที่บ้านและไม่ค่อยมีเวลาเล่นกับน้องดั๋วสักเท่าไหร่ ดังนั้นทุกครั้งที่เขายุ่งอยู่กับงาน น้องแมวก็จะยืน 2 ขา เกาะไหล่เขาไว้แน่น และไม่ยอมปล่อยง่ายๆ

 

 

ปัจจุบันไม่มีแมวหยิ่งในวันนั้นอีกแล้ว มีแต่น้องดั๋ว แมวขี้อ้อน ทาสจะว่างหรือไม่ว่าง น้องก็จะอ้อนหมด ขอแค่ได้อยู่ใกล้ๆ ได้อยู่ในสายตา ได้สัมผัส น้องก็ชื่นใจแล้ว

น้องดั๋วเป็นแมวน่ารัก ติดตามน้องได้ที่เพจ ดั๋วววววววว

 

.

.

.

 

น้องดั๋วเฝ้าป๊าทำงาน

.

.

 

ที่มา ดั๋วววววววว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...