เด็กน้อยโตมากับ “พี่ๆ 4 ขา” ที่ทะเลาะกันทุกวัน ล่าสุด เอือมจนชินชาไปแล้ว

Date:

เป็นไปได้ยังไงที่คุณจะปล่อยให้สัตว์เลี้ยงในบ้านทะเลาะกัน โดยที่คุณไม่ทำอะไรเลย แถมยังทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น…

นี่เป็นโมเมนต์ตลกๆ ของสุนัขชิบะ 2 ตัว และน้องสาว 1 คน โดยปกติแล้วสุนัข 2 ตัวนี้ชอบทะเลาะกันเกือบทุกวัน ทำให้ครอบครัวรู้สึกรำคาญที่ต้องคอยห้ามพวกมัน

 

 

แม้น้องหมาทั้ง 2 ตัว จะทะเลาะกันบ่อย แต่ครอบครัวก็ไม่เคยชินเลย ยกเว้นลูกสาวตัวน้อยของพวกเขา

เรื่องของเรื่องคือ วันนั้นขณะที่เด็กน้อยกำลังนั่งดื่มนม ดูการ์ตูนชิลล์ๆ อยู่ๆ พี่ตูบทั้ง 2 ตัว ก็เปิดศึกทะเลาะกันที่ด้านหลังของเธอ แต่เชื่อมั้ยว่าท่ามกลางสงครามอันดุเดือดนี้ เด็กน้อยกลับนิ่งสงบมาก…

 

 

สุนัขทั้ง 2 ตัว คำรามใส่กันอยู่ข้างหลัง ไม่ได้ส่งผลต่อการพักผ่อนของเด็กน้อยเลยแม้ติดนิดเดียว เธอยกนมขึ้นมาดื่มช้าๆ สายตาก็จ้องไปที่หน้าจอทีวี ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

คุณแม่เล่าว่า “สุนัขทั้ง 2 ตัว ทะเลาะกันห่างจากลูกสาวฉันไม่ถึง 1 เมตร แต่ลูกสาวฉันนิ่งมาก พฤติกรรมของเธอเหมือนผู้ใหญ่ที่ชินชากับการทะเลาะกันของเด็กๆ ยังไงอย่างนั้น” 

 

 

ตีกันไปเถอะ หนูไม่สนใจหรอก หนูจะดูการ์ตูน

 

น้องเอือมเราแล้ว เอาไงต่อดี??

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...

อีลอน เฉลยแล้ว ไม่ได้จะซื้อ แมนยู แค่ล้อเล่นเฉยๆ ไม่คิดจะซื้อทีมกีฬา แต่แมนยูเป็นทีมโปรดสมัยเด็กจริง

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เมื่อเช้านี้ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีสายปั่นคนดัง ได้ออกมาบอกว่าเขากำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องล้อเล่นเท่านั้น โดยเริ่มจากที่มีชาวทวิตรายหนึ่งไปถามอีลอนว่าจะซื้อแมนยูจริงรึเปล่า แล้วอีลอนก็มาเมนชั่นตอบว่า...

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...