เด็กน้อยโตมากับ “พี่ๆ 4 ขา” ที่ทะเลาะกันทุกวัน ล่าสุด เอือมจนชินชาไปแล้ว

Date:

เป็นไปได้ยังไงที่คุณจะปล่อยให้สัตว์เลี้ยงในบ้านทะเลาะกัน โดยที่คุณไม่ทำอะไรเลย แถมยังทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น…

นี่เป็นโมเมนต์ตลกๆ ของสุนัขชิบะ 2 ตัว และน้องสาว 1 คน โดยปกติแล้วสุนัข 2 ตัวนี้ชอบทะเลาะกันเกือบทุกวัน ทำให้ครอบครัวรู้สึกรำคาญที่ต้องคอยห้ามพวกมัน

 

 

แม้น้องหมาทั้ง 2 ตัว จะทะเลาะกันบ่อย แต่ครอบครัวก็ไม่เคยชินเลย ยกเว้นลูกสาวตัวน้อยของพวกเขา

เรื่องของเรื่องคือ วันนั้นขณะที่เด็กน้อยกำลังนั่งดื่มนม ดูการ์ตูนชิลล์ๆ อยู่ๆ พี่ตูบทั้ง 2 ตัว ก็เปิดศึกทะเลาะกันที่ด้านหลังของเธอ แต่เชื่อมั้ยว่าท่ามกลางสงครามอันดุเดือดนี้ เด็กน้อยกลับนิ่งสงบมาก…

 

 

สุนัขทั้ง 2 ตัว คำรามใส่กันอยู่ข้างหลัง ไม่ได้ส่งผลต่อการพักผ่อนของเด็กน้อยเลยแม้ติดนิดเดียว เธอยกนมขึ้นมาดื่มช้าๆ สายตาก็จ้องไปที่หน้าจอทีวี ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

 

คุณแม่เล่าว่า “สุนัขทั้ง 2 ตัว ทะเลาะกันห่างจากลูกสาวฉันไม่ถึง 1 เมตร แต่ลูกสาวฉันนิ่งมาก พฤติกรรมของเธอเหมือนผู้ใหญ่ที่ชินชากับการทะเลาะกันของเด็กๆ ยังไงอย่างนั้น” 

 

 

ตีกันไปเถอะ หนูไม่สนใจหรอก หนูจะดูการ์ตูน

 

น้องเอือมเราแล้ว เอาไงต่อดี??

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...