ทาสโกนขน “แมวอ้วน” หวังให้นางดูผอมลง สิ่งที่ได้…ไขมันล้วนๆ ขนไม่เกี่ยว

Date:

นี่คือ Banban แมวอ้วนที่มีน้ำหนัก 11 กิโลกรัม อาศัยอยู่กับเจ้าของที่ย่านซื่อหลิน เมืองไทเป ล่าสุด น่าดูอึดอัด เคลื่อนไหวยาก เจ้าของเลยตัดสินใจโกนขนหน้าท้องให้นาง เพื่อให้นางรู้สึกสบายตัวมากขึ้น

แต่คิดไม่ถึงเลยว่า สิ่งที่อยู่ภายใต้ขนหน้าท้องของ Banban จะเป็นพุงล้วนๆ แถมเวลานอน พุงนางก็ย้อยลงบนเตียงด้วย

 

 

Chen Momo ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “เราคิดมาตลอดว่าพุงมันป่องเพราะขน แต่หลังจากเราโกนขนหน้าท้องมันออกเท่านั้นแหละ ไขมันล้วนๆ ไม่มีขนผสม”

เธอบอกอีกว่าที่เจ้าเหมียวอ้วนขนาดนี้ เพราะมันไม่ชอบออกกำลังกาย วันๆ หมกมุ่นแต่เรื่องกินและนอน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เจ้าของได้บังคับให้มันเข้าคอร์สลดน้ำหนักอย่างจริงจังแล้ว

 

 

เมื่อ 4 ปีที่แล้ว Banban เป็นเพียงแมวจรจัดที่น่าสงสารมาก สภาพดูแย่และผอมโซ มันกระโดดเข้ามาในบ้านแฟนของ Chen Momo เพื่อคุ้ยหาเศษอาหาร

เมื่อแฟน Chen Momo เห็น ก็ได้ช่วยมันเอาไว้ และพาไปหาหมอ ก่อนจะตัดสินใจรับเลี้ยงในที่สุด

 

 

หลังจากเลี้ยง Banban ได้ 4 ปี มันก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งนอกจากจะมีสุขภาพแข็งแรงแล้ว พุงนางก็ใหญ่มากด้วย บางครั้งพ่อแม่ก็แซวว่านางกลืนแตงโมงเข้าไปหรือเปล่า

 

 

Chen Momo ไม่แน่ใจว่ามันจะลดน้ำหนักได้หรือเปล่า เพราะมันขี้เกียจออกกำลังกาย แต่ที่แน่ๆ เธอจะไม่ปล่อยให้มันอ้วนไปกว่านี้ ด้วยการลดปริมาณอาหารของมัน ต่อให้มันอ้อน เธอก็จะไม่ใจอ่อนเด็ดขาด

 

 

มีพุงแล้วมันทำไมหรอ กอดอุ่นจะตาย

.

 

โอเค น้องไม่ได้ท้อง น้องแค่อ้วน

 

ติดสบายจนลงพุง

 

นี่คือแมวกับแม๊ววววว!! (ไม่เหมือนกันนะ)

 

ฉันรักนายว่ะเพื่อน

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เด็กวัย 14 ปี ได้หมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้

เด็กวัย 14 ได้รับหมายเรียก 112 ศูนย์ทนายฯ เผย อายุน้อยสุด ที่โดนหมายเรียกคดีนี้ เมื่อวันที่ 31 ม.ค....

เบื่อเต้นหน้าฮ่านรึยัง!? มาเต้นบนฮ่านบ่?? คณะหมอลำใจเกินร้อย รับสมัครแดนซ์เซอร์ ทั้งชาย-หญิง อายุ 17-30 ปี ให้ไวเลยเดี๋ยวเต็ม

สายแด๊นซ์ต้องไม่พลาด ล่าสุด "คณะหมอลำใจเกินร้อย" กำลังเปิดรับสมัคร "แด๊นซ์เซอร์" หน้าใหม่ ใครที่มีใจรักในเพลงจังหวะหมอลำ และชอบการเต้นหน้าฮ่าน บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมคือ -...

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...