ทาสโกนขน “แมวอ้วน” หวังให้นางดูผอมลง สิ่งที่ได้…ไขมันล้วนๆ ขนไม่เกี่ยว

Date:

นี่คือ Banban แมวอ้วนที่มีน้ำหนัก 11 กิโลกรัม อาศัยอยู่กับเจ้าของที่ย่านซื่อหลิน เมืองไทเป ล่าสุด น่าดูอึดอัด เคลื่อนไหวยาก เจ้าของเลยตัดสินใจโกนขนหน้าท้องให้นาง เพื่อให้นางรู้สึกสบายตัวมากขึ้น

แต่คิดไม่ถึงเลยว่า สิ่งที่อยู่ภายใต้ขนหน้าท้องของ Banban จะเป็นพุงล้วนๆ แถมเวลานอน พุงนางก็ย้อยลงบนเตียงด้วย

 

 

Chen Momo ผู้เป็นเจ้าของบอกว่า “เราคิดมาตลอดว่าพุงมันป่องเพราะขน แต่หลังจากเราโกนขนหน้าท้องมันออกเท่านั้นแหละ ไขมันล้วนๆ ไม่มีขนผสม”

เธอบอกอีกว่าที่เจ้าเหมียวอ้วนขนาดนี้ เพราะมันไม่ชอบออกกำลังกาย วันๆ หมกมุ่นแต่เรื่องกินและนอน อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เจ้าของได้บังคับให้มันเข้าคอร์สลดน้ำหนักอย่างจริงจังแล้ว

 

 

เมื่อ 4 ปีที่แล้ว Banban เป็นเพียงแมวจรจัดที่น่าสงสารมาก สภาพดูแย่และผอมโซ มันกระโดดเข้ามาในบ้านแฟนของ Chen Momo เพื่อคุ้ยหาเศษอาหาร

เมื่อแฟน Chen Momo เห็น ก็ได้ช่วยมันเอาไว้ และพาไปหาหมอ ก่อนจะตัดสินใจรับเลี้ยงในที่สุด

 

 

หลังจากเลี้ยง Banban ได้ 4 ปี มันก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งนอกจากจะมีสุขภาพแข็งแรงแล้ว พุงนางก็ใหญ่มากด้วย บางครั้งพ่อแม่ก็แซวว่านางกลืนแตงโมงเข้าไปหรือเปล่า

 

 

Chen Momo ไม่แน่ใจว่ามันจะลดน้ำหนักได้หรือเปล่า เพราะมันขี้เกียจออกกำลังกาย แต่ที่แน่ๆ เธอจะไม่ปล่อยให้มันอ้วนไปกว่านี้ ด้วยการลดปริมาณอาหารของมัน ต่อให้มันอ้อน เธอก็จะไม่ใจอ่อนเด็ดขาด

 

 

มีพุงแล้วมันทำไมหรอ กอดอุ่นจะตาย

.

 

โอเค น้องไม่ได้ท้อง น้องแค่อ้วน

 

ติดสบายจนลงพุง

 

นี่คือแมวกับแม๊ววววว!! (ไม่เหมือนกันนะ)

 

ฉันรักนายว่ะเพื่อน

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...