พบกับ “มูมิน” แมวเหนียงผู้เกลียดผู้ชายเข้าไส้ เพราะอดีตเคยถูกผู้ชายลวนลาม

Date:

เมื่อไหร่ที่เรามีปมกับสิ่งสิ่งหนึ่ง เราก็จะเกลียดสิ่งนั้นไปเลย สัตว์เลี้ยงบางตัวก็เช่นกัน เมื่อได้เกลียดแล้ว ให้ตายยังไงก็ไม่รัก และจะจำฝังใจด้วย

นี่คือน้องมูมิน แมวเหมียวผู้น่ารัก ขี้อ้อน แต่เกลียดผู้ชายเป็นชีวิตจิตใจ

 

 

น้องมูมินหรือที่แฟนคลับเรียก น้องหมูบิน เป็นแมวอ้วนมีเหนียง อายุ 2 ขวบ มีนิสัยขี้อ้อน และติดแม่มากๆ เธอนั่งที่ไหน มันจะกระโดดขึ้นไปนั่งตักเธอตลอด

 

 

ปกติแล้วมูมินค่อนข้างเรียบร้อย ไม่ร้องโวยวาย ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการนอน กิน และส่องนก (จะหนักไปทางนอนนิดนึง) แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มีผู้ชายมาบ้าน นางจะเปลี่ยนไปราวกับคนละตัวเลย

 

 

คุณพลอยผู้เป็นเจ้าของเล่าว่า “ตอนเด็กๆ มูมินมักจะถูกผู้ชายลวนลาม ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนนะ เพื่อนพลอยเองค่ะ เวลามาบ้าน พวกเขาชอบกอดรัดฟัดเหวี่ยงน้องด้วยความหมั่นเขี้ยว ซึ่งน้องไม่ชอบ โตมาน้องเลยกลายเป็นโรคเกลียดผู้ชายค่ะ”

ชมคลิป tiktok

 

 

ด้วยความที่เกลียดผู้ชายเข้าไส้ เมื่อไหร่ก็ตามที่เพื่อนผู้ชายของแม่มาที่บ้าน มูมินจะมองแรงทันที บางทีก็ทำหน้าโกรธ และเมื่อไหร่ที่ พวกผู้ชายเดินเข้ามาใกล้ นางจะกางเล็บพร้อมกับทำเสียงขู่

 

 

ชมคลิป tiktok

 

ดังนั้นผู้ชายคนไหนที่หวังจะอุ้มน้อง หอมน้อง บอกเลยว่า เลิกหวังไปได้เลย เพราะมูมินไม่ยอมแน่นอน นอกเสียจากว่าคุณจะยอมเจ็บตัว หรือแลกมาด้วยรอยข่วนเล็กๆ น้อยๆ

 

 

เห็นแบบนี้ อย่าเพิ่งคิดว่าน้องเกรี้ยวกราดนะ น้องแค่ไม่ชอบผู้ชายเฉยๆ และถ้าเพื่อนๆ อยากรู้จักน้องมูมินมากขึ้น สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง TikTok @theployxx และอินสตาแกรม moomin.fat

 

เพื่อนผู้ชายหนะ เลิกคบได้ เลิกไปเลยนะ ไม่ชอบ (บอกทาส)

 

ลองเข้ามาใกล้สิ จะตดใส่หน้าเข้าให้

 

เลารู้เลาน่ารัก แต่อย่าปล่อยให้ผู้ชายเข้าใกล้สิ เลารังเกียจหนะ

 

ว่าไงนะ เพื่อนผู้ชายจะมาบ้าน… โอเค กำหมัดรอ

 

ที่มา @theployxx l moomin.fat

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...