พบกับ “มูมิน” แมวเหนียงผู้เกลียดผู้ชายเข้าไส้ เพราะอดีตเคยถูกผู้ชายลวนลาม

Date:

เมื่อไหร่ที่เรามีปมกับสิ่งสิ่งหนึ่ง เราก็จะเกลียดสิ่งนั้นไปเลย สัตว์เลี้ยงบางตัวก็เช่นกัน เมื่อได้เกลียดแล้ว ให้ตายยังไงก็ไม่รัก และจะจำฝังใจด้วย

นี่คือน้องมูมิน แมวเหมียวผู้น่ารัก ขี้อ้อน แต่เกลียดผู้ชายเป็นชีวิตจิตใจ

 

 

น้องมูมินหรือที่แฟนคลับเรียก น้องหมูบิน เป็นแมวอ้วนมีเหนียง อายุ 2 ขวบ มีนิสัยขี้อ้อน และติดแม่มากๆ เธอนั่งที่ไหน มันจะกระโดดขึ้นไปนั่งตักเธอตลอด

 

 

ปกติแล้วมูมินค่อนข้างเรียบร้อย ไม่ร้องโวยวาย ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการนอน กิน และส่องนก (จะหนักไปทางนอนนิดนึง) แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มีผู้ชายมาบ้าน นางจะเปลี่ยนไปราวกับคนละตัวเลย

 

 

คุณพลอยผู้เป็นเจ้าของเล่าว่า “ตอนเด็กๆ มูมินมักจะถูกผู้ชายลวนลาม ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนนะ เพื่อนพลอยเองค่ะ เวลามาบ้าน พวกเขาชอบกอดรัดฟัดเหวี่ยงน้องด้วยความหมั่นเขี้ยว ซึ่งน้องไม่ชอบ โตมาน้องเลยกลายเป็นโรคเกลียดผู้ชายค่ะ”

ชมคลิป tiktok

 

 

ด้วยความที่เกลียดผู้ชายเข้าไส้ เมื่อไหร่ก็ตามที่เพื่อนผู้ชายของแม่มาที่บ้าน มูมินจะมองแรงทันที บางทีก็ทำหน้าโกรธ และเมื่อไหร่ที่ พวกผู้ชายเดินเข้ามาใกล้ นางจะกางเล็บพร้อมกับทำเสียงขู่

 

 

ชมคลิป tiktok

 

ดังนั้นผู้ชายคนไหนที่หวังจะอุ้มน้อง หอมน้อง บอกเลยว่า เลิกหวังไปได้เลย เพราะมูมินไม่ยอมแน่นอน นอกเสียจากว่าคุณจะยอมเจ็บตัว หรือแลกมาด้วยรอยข่วนเล็กๆ น้อยๆ

 

 

เห็นแบบนี้ อย่าเพิ่งคิดว่าน้องเกรี้ยวกราดนะ น้องแค่ไม่ชอบผู้ชายเฉยๆ และถ้าเพื่อนๆ อยากรู้จักน้องมูมินมากขึ้น สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง TikTok @theployxx และอินสตาแกรม moomin.fat

 

เพื่อนผู้ชายหนะ เลิกคบได้ เลิกไปเลยนะ ไม่ชอบ (บอกทาส)

 

ลองเข้ามาใกล้สิ จะตดใส่หน้าเข้าให้

 

เลารู้เลาน่ารัก แต่อย่าปล่อยให้ผู้ชายเข้าใกล้สิ เลารังเกียจหนะ

 

ว่าไงนะ เพื่อนผู้ชายจะมาบ้าน… โอเค กำหมัดรอ

 

ที่มา @theployxx l moomin.fat

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...