เด็กหญิงช่วยดูแล “ลูกแมวจรป่วย” จนกลายเป็นเพื่อนซี้ที่เติบโตไปด้วยกัน

Date:

วัยเด็กเป็นวัยที่เต็มไปด้วยเรื่องสนุก และเพื่อนคืนคนที่เราขาดไม่ได้ ด้วยเหตุนี้แมวส้ม Guagua กับเด็กน้อย Maohai จึงเป็นเพื่อนกันตั้งแต่วัยทารก

Guagua กับ Maohai เป็นเพื่อนต่างสายพันธุ์ที่อาศัยอยู่ที่เมืองไทเป ทั้งคู่รู้จักกันตั้งแต่วัยทารก พวกเขาเฝ้ามองกันและกัน ดูแลกัน จนกระทั่งเด็กน้อยโตเป็นสาว และเจ้าเหมียวเองก็เปลี่ยนแมวจิ๋วเป็นแมวยักษ์

 

 

ภาพที่เพื่อนๆ เห็น ภาพบนเป็นภาพเจ้าเหมียวกับเด็กน้อยในวัยเด็ก ส่วนภาพล่างเป็นตอนที่เด็กน้อยโตเป็นสาวอายุ 16 ปี ทั้งคู่กอดกันด้วยความรักอย่างเต็มเปี่ยม

คุณแม่เล่าว่า “เดิมที Guagua เป็นแมวจรจัดที่ป่วย เราจึงพามันกลับบ้าน และดูแลมันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โดยมีลูกสาว Maohai ซึ่งตอนนั้นเป็นเพียงเด็กทารก คอยเป็นผู้ช่วย”

 

 

นับตั้งแต่เจ้าเหมียวเข้ามาอยู่ด้วย เด็กหญิง Maohai กับ Guagua ก็ตัวติดกันตลอดเวลา โดยทั้งคู่จะถ่ายรูปด้วยกันทุกๆ 2-3 ปี และสัญญาว่าจะเติบโตไปด้วยกัน

จริงๆ แล้ว Guagua ค่อนข้างมีนิสัยขี้อายและขี้ตกใจ โดยเฉพาะเวลามีเสียงดัง แต่มันอุ่นใจเสมอเมื่อได้อยู่กับ Maohai และมันจะคอยติดตามเธอไปทุกที่ตลอด 15 ปีที่ผ่านมา

 

 

เมื่อก่อน Guagua เป็นเพียงแมวจิ๋วตัวหนึ่ง แต่วันนี้กลายเป็นแมวยักษ์แล้ว

 

จากวันนั้นถึงวันนี้ ก็ยังมีกันและกันเสมอ

 

ความผูกพันของทั้งคู่มากยิ่งกว่าใครจะอธิบายได้

 

เจ้าเหมียวแทบจะไม่เคยอยู่ห่างเด็กน้อยเลย

.

.

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความหมายของคำว่า Doctor of Philosophy ที่ไม่ได้หมายความว่า จบปริญญาเอกวิชาปรัชญา แต่เพื่อยกย่องคนที่เรียนจบหลักสูตรมหาวิทยาลัยขั้นสูงสุด

อ่ะ อันนี้เป็็นเรื่องที่ "บางคน" อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน และเพิ่งจะมารู้เมื่อเร็ว ๆ นี้จากประเด็นข่าวของ 9arm นี่่แหละ   อ่านข่าวได้ที่นี่...

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...