อะไรกันนิ!? เจ้าเหมียวอินดี้ไม่เหมือนใคร ใช้ท่าพิสดารทุกครั้งที่อึหรือฉี่

Date:

แมวมักมีพฤติกรรมแปลกๆ อยู่เสมอ อย่างเจ้านายขนปุยของ Cui Zongyan ที่ชอบท่าพิเศษ พิสดารทุกครั้งที่ใช้กระบะทราย

แทนที่เจ้าเหมียวจะเข้าไปในกระบะทราย แล้วฉี่หรืออึดีๆ มันกลับยืนบนขอบกระบะทราย และค้างท่านั้นไว้จนกว่าจะทำธุระเสร็จ แม้เจ้าของจะบอกให้นางเปลี่ยนท่าเหมือนแมวปกติ นางก็ไม่ยอม

 

 

แค่คำพูดกับภาพ เพื่อนๆ อาจจะจินตนาการไม่ออกว่ามันพิสดารยังไง เอาเป็นว่าเลื่อนลงไปดูคลิปด้านล่างนี้ แล้วจะรู้ว่าท่าอึของน้องแมว มันไม่เหมือนใครจริงๆ

 

 

แหม่ เบ่งไม่เกรงใจดอกไม้สวยๆ ที่คอเลย

จากคลิปจะเห็นว่าเจ้าเหมียวสวมดอกไม้สีเหลืองขนาดใหญ่ที่คอ แล้วเกาะขอบกระบะทรายไว้แน่น ก่อนจะขมิบก้นเพื่อเบ่งอึออกมา (ขออภัยหากใช้คำไม่สุภาพ)

 

 

Cui Zongyan บอกว่า “วันแรกที่ฉันไปรับเจ้าเหมียวตัวนี้มาอยู่ด้วย ผ่านไป 5 นาที มันก็เข้าห้องน้ำ โดยยืนเกาะกระบะทรายเหมือนอย่างที่เห็น ซึ่งมันตลกมากๆ ฉันเลยหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายไว้”

 

 

ตอนแรกเจ้าของคิดว่าน้องแมวทำแบบนั้นเพราะยังไม่ชินกับกระบะทรายใหม่ แต่ที่ไหนได้ มันทำแบบนั้นทุกครั้งที่อึหรือฉี่ จนทุกวันนี้มันก็ยังทำแบบนั้นอยู่

 

นุด อย่าห้ามพี่ พี่สะดวกแบบนี้

 

เจ้าของพยายามบอกให้น้องเข้าไปอึในกระบะทรายดีๆ แต่เจ้าเหมียวก็ไม่ยอม มันยืนกรานที่จะทำท่านี้เท่านั้น (สงสัยถ้าเป็นท่าอื่น นางคงอึไม่ออกมั้ง)

 

 

วันนี้ไม่เป็นไร แต่สักวันต้องเกิดเหตุกระบะทรายคว่ำแน่ๆ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...