อะไรกันนิ!? เจ้าเหมียวอินดี้ไม่เหมือนใคร ใช้ท่าพิสดารทุกครั้งที่อึหรือฉี่

Date:

แมวมักมีพฤติกรรมแปลกๆ อยู่เสมอ อย่างเจ้านายขนปุยของ Cui Zongyan ที่ชอบท่าพิเศษ พิสดารทุกครั้งที่ใช้กระบะทราย

แทนที่เจ้าเหมียวจะเข้าไปในกระบะทราย แล้วฉี่หรืออึดีๆ มันกลับยืนบนขอบกระบะทราย และค้างท่านั้นไว้จนกว่าจะทำธุระเสร็จ แม้เจ้าของจะบอกให้นางเปลี่ยนท่าเหมือนแมวปกติ นางก็ไม่ยอม

 

 

แค่คำพูดกับภาพ เพื่อนๆ อาจจะจินตนาการไม่ออกว่ามันพิสดารยังไง เอาเป็นว่าเลื่อนลงไปดูคลิปด้านล่างนี้ แล้วจะรู้ว่าท่าอึของน้องแมว มันไม่เหมือนใครจริงๆ

 

 

แหม่ เบ่งไม่เกรงใจดอกไม้สวยๆ ที่คอเลย

จากคลิปจะเห็นว่าเจ้าเหมียวสวมดอกไม้สีเหลืองขนาดใหญ่ที่คอ แล้วเกาะขอบกระบะทรายไว้แน่น ก่อนจะขมิบก้นเพื่อเบ่งอึออกมา (ขออภัยหากใช้คำไม่สุภาพ)

 

 

Cui Zongyan บอกว่า “วันแรกที่ฉันไปรับเจ้าเหมียวตัวนี้มาอยู่ด้วย ผ่านไป 5 นาที มันก็เข้าห้องน้ำ โดยยืนเกาะกระบะทรายเหมือนอย่างที่เห็น ซึ่งมันตลกมากๆ ฉันเลยหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายไว้”

 

 

ตอนแรกเจ้าของคิดว่าน้องแมวทำแบบนั้นเพราะยังไม่ชินกับกระบะทรายใหม่ แต่ที่ไหนได้ มันทำแบบนั้นทุกครั้งที่อึหรือฉี่ จนทุกวันนี้มันก็ยังทำแบบนั้นอยู่

 

นุด อย่าห้ามพี่ พี่สะดวกแบบนี้

 

เจ้าของพยายามบอกให้น้องเข้าไปอึในกระบะทรายดีๆ แต่เจ้าเหมียวก็ไม่ยอม มันยืนกรานที่จะทำท่านี้เท่านั้น (สงสัยถ้าเป็นท่าอื่น นางคงอึไม่ออกมั้ง)

 

 

วันนี้ไม่เป็นไร แต่สักวันต้องเกิดเหตุกระบะทรายคว่ำแน่ๆ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...