ทาสขำไม่หยุดเมื่อ “แมวแสบ” ขโมยไก่ดิบแล้ววิ่งหนี แต่ดันวิ่งวนอยู่ในล้อวิ่ง…

Date:

อยู่กับแมวคุณจะได้รับความบันเทิงไม่รู้จบ ดึกๆ ดื่นๆ ก็ไม่เว้น หาเรื่องให้ขำอยู่เรื่อยเลย อย่างสมาชิก TikTok @cattertainment ที่มักจะแชร์โมเมนต์ฮาๆ ของแมวสองพี่น้อง Snow กับ Sky

ล่าสุดหนึ่งในแมว 2 ตัวนี้ ได้ทำการขโมยไก่ดิบจากห้องครัว แล้วบังเอิญถูกจับได้ เรื่องวุ่นๆ จึงได้เริ่มต้นขึ้น โดยที่หญิงสาวสามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด

 

 

ในคลิปจะเห็นว่า Snow ได้ขโมยอกไก่ชิ้นหนึ่งจากห้องครัว ก่อนจะวิ่งไปที่ล้อวิ่งแมวอย่างรวดเร็ว เมื่อเจ้าของเห็น ก็ไม่ได้รู้สึกโกรธอะไร แต่เธอมองว่ามันตลก เลยหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้

 

 

Snow หวงไก่ชิ้นนี้มากและไม่ต้องการแบ่งให้ใคร แต่แล้ว Sky ก็เดินเข้ามา และพยายามจะแย่งไก่ชิ้นนั้นไป Snow จึงคาบไก่ไว้ในปากแล้วก็วิ่ง วิ่ง วิ่งแบบพี่ตูน (แต่อยู่ที่เดิมนะ เพราะนางวิ่งอยู่ในล้อวิ่ง)

 

 

วิ่งไปได้สักพัก ไก่ก็ตกจากปากของ Snow ในขณะที่เจ้าของยังคงหัวเราะไม่หยุด จังหวะนั้นเจ้าของได้หยิบไก่ขึ้นมา เพื่อนำกลับไปไว้ที่เดิม แต่เจ้าเหมียวไม่ยอม มันพยายามแย่งคืนมาให้ได้

 

 

หลังจากยื้อแย่งกันอยู่สักพัก ในที่สุด เจ้าของก็สามารถเอาไก่คืนมาได้สำเร็จ … โอเค สงครามสงบสักที ได้ไปอีกหนึ่งคอนเท้นต์

 

 

ชมคลิป TiKToK

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ประยุทธ์ บอกค่าไฟขึ้นเป็นสตางค์ ขึ้นจากอะไรต้องไปดูสาเหตุ แนะ ศึกษาธรรมมะ อริยสัจ 4 บ้าง

วันนี้ (16 ส.ค. 65) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม...

คู่รักทำกิจกรรมเข้าจังหวะลืมปิดหน้าต่าง ร้องลั่นเสียงดังสนั่นซอย นึกว่าเกิดเหตุฆาตกรรม

อย่างที่ทราบกันดีว่า "เซ็กส์" น่ะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่บางทีก็ต้องดูด้วยล่ะนะว่าขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ได้ปิดหน้าต่างปิดประตูมิดชิดอยู่รึเปล่า ไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นแบบนี้ได้... เรื่องของเรื่องก็คือมีคนถ่ายคลิปวิดีโอมาลงใน Tiktok โดยผู้ใช้งานชื่อว่า @thegirlwithanoseandeyes...

รถ Tesla ไปไม่เป็นหลังเจอ “รถม้า” ระบบรวนจัด เข้าใจว่ามันเป็น รถบรรทุกย้อนศร & คนเดินตามรถ

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Tesla หนึ่งในฟีเจอร์ที่ทำให้รถของพวกเขาโด่งดังก็คงจะไม่พ้นเซนเซอร์ตรวจจับรถรอบๆ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ฉลาดและล้ำยุคมาก แต่ล่าสุดนี้เองในวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสใน TikTok เทคโนโลยีนี้ก็อาจจะมีจุดอ่อนใหม่ที่ไม่น่าเชื่อเลยก็ได้ เมื่อผู้ใช้งานรถ Tesla รายหนึ่งพบว่า รถของตนเกิดอาการสับสนสุดๆ...

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...