ทาสขำไม่หยุดเมื่อ “แมวแสบ” ขโมยไก่ดิบแล้ววิ่งหนี แต่ดันวิ่งวนอยู่ในล้อวิ่ง…

Date:

อยู่กับแมวคุณจะได้รับความบันเทิงไม่รู้จบ ดึกๆ ดื่นๆ ก็ไม่เว้น หาเรื่องให้ขำอยู่เรื่อยเลย อย่างสมาชิก TikTok @cattertainment ที่มักจะแชร์โมเมนต์ฮาๆ ของแมวสองพี่น้อง Snow กับ Sky

ล่าสุดหนึ่งในแมว 2 ตัวนี้ ได้ทำการขโมยไก่ดิบจากห้องครัว แล้วบังเอิญถูกจับได้ เรื่องวุ่นๆ จึงได้เริ่มต้นขึ้น โดยที่หญิงสาวสามารถบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด

 

 

ในคลิปจะเห็นว่า Snow ได้ขโมยอกไก่ชิ้นหนึ่งจากห้องครัว ก่อนจะวิ่งไปที่ล้อวิ่งแมวอย่างรวดเร็ว เมื่อเจ้าของเห็น ก็ไม่ได้รู้สึกโกรธอะไร แต่เธอมองว่ามันตลก เลยหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้

 

 

Snow หวงไก่ชิ้นนี้มากและไม่ต้องการแบ่งให้ใคร แต่แล้ว Sky ก็เดินเข้ามา และพยายามจะแย่งไก่ชิ้นนั้นไป Snow จึงคาบไก่ไว้ในปากแล้วก็วิ่ง วิ่ง วิ่งแบบพี่ตูน (แต่อยู่ที่เดิมนะ เพราะนางวิ่งอยู่ในล้อวิ่ง)

 

 

วิ่งไปได้สักพัก ไก่ก็ตกจากปากของ Snow ในขณะที่เจ้าของยังคงหัวเราะไม่หยุด จังหวะนั้นเจ้าของได้หยิบไก่ขึ้นมา เพื่อนำกลับไปไว้ที่เดิม แต่เจ้าเหมียวไม่ยอม มันพยายามแย่งคืนมาให้ได้

 

 

หลังจากยื้อแย่งกันอยู่สักพัก ในที่สุด เจ้าของก็สามารถเอาไก่คืนมาได้สำเร็จ … โอเค สงครามสงบสักที ได้ไปอีกหนึ่งคอนเท้นต์

 

 

ชมคลิป TiKToK

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...