เป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลแมว เมื่อโตเกียวขึ้นป้ายโฆษณาแมว 3 มิติ สะกดทุกสายตา

Date:

ถนนที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นที่ที่มีคนพลุพล่านมาก จึงเหมาะแก่การใช้เป็นพื้นที่โฆษณา ซึ่งล่าสุด มีโฆษณาชิ้นหนึ่งที่ทำให้ทุกคนต้องหยุดดู

มันเป็นภาพแมว 3 มิติ ขนาดมหึมา ที่ถูกฉายอยู่บนบิลบอร์ด Cross Shinjuku Vision ทั้งกลางวันและกลางคืน ทำเอาทุกคนที่พบเห็นต่างอือฮากันใหญ่ ก่อนจะกลายเป็นไวรัลในทวิตเตอร์

 

 

Cross Shinjuku Vision เป็นพื้นที่โฆษณาที่ตั้งอยู่นอกสถานีรถไฟชินจูกุ ในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจอโฆษณาดังกล่าวนี้ มีความกว้างขนาด 154.7 ตารางเมตร และติดกับอาคาร Cross Shinjuku

ภาพแมว 3 มิตินี้ ถูกสร้างขึ้นโดย MicroAd Digital and Yunika Vision ซึ่งเป็นเทคโนโลยีคุณภาพสูง ความชัดระดับ 4K มาพร้อมเสียงอันคมชัด ภายใต้การว่าจ้างของ Cross Space  (เจ้าของตึก) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงอนาคตของความเป็นไปได้

 

 

ทั้งนี้ภาพโฆษณาแมวยักษ์ 3 มิติที่ทุกคนได้เห็นไปนั้น เป็นเพียงการทดลองฉายเท่านั้น ซึ่งจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กรกฏาคมที่จะถึงนี้

 

 

ด้วยหน้าจอที่โค้งแบบพิเศษ ทำให้สามารถมองเห็นได้ทุกทิศทางของสถานีชินจูกุ

ปัจจุบันป้ายดิจิตอล LED แบบโค้งของญี่ปุ่น ประสบความสำเร็จทั้งในประเทศจีนและเกาหลีใต้ เนื่องจากเป็นโฆษณามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะโฆษณาแมวยักษ์ชิ้นนี้ ที่ทำให้รู้สึกว่าแมวมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนจริงๆ

 

 

สำหรับใครที่ไม่มีโอกาสได้ไปดูด้วยตัวเอง หรือไม่ได้เห็นคลิปเต็ม ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทาง Cross Space ตั้งใจที่จะเผยแพร่ให้ทุกคนบนโลกได้ดูผ่านช่องยูทูบ CROSS SPACE ในรูปแบบของไลฟ์สตรีม

 

 

นอนเฉยๆ คนแตกตื่นทั้งประเทศ

 

แมวครองเมือง

 

คนทั้งเมืองมุงดูแมวตัวเดียว

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...