เป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลแมว เมื่อโตเกียวขึ้นป้ายโฆษณาแมว 3 มิติ สะกดทุกสายตา

Date:

ถนนที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นที่ที่มีคนพลุพล่านมาก จึงเหมาะแก่การใช้เป็นพื้นที่โฆษณา ซึ่งล่าสุด มีโฆษณาชิ้นหนึ่งที่ทำให้ทุกคนต้องหยุดดู

มันเป็นภาพแมว 3 มิติ ขนาดมหึมา ที่ถูกฉายอยู่บนบิลบอร์ด Cross Shinjuku Vision ทั้งกลางวันและกลางคืน ทำเอาทุกคนที่พบเห็นต่างอือฮากันใหญ่ ก่อนจะกลายเป็นไวรัลในทวิตเตอร์

 

 

Cross Shinjuku Vision เป็นพื้นที่โฆษณาที่ตั้งอยู่นอกสถานีรถไฟชินจูกุ ในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจอโฆษณาดังกล่าวนี้ มีความกว้างขนาด 154.7 ตารางเมตร และติดกับอาคาร Cross Shinjuku

ภาพแมว 3 มิตินี้ ถูกสร้างขึ้นโดย MicroAd Digital and Yunika Vision ซึ่งเป็นเทคโนโลยีคุณภาพสูง ความชัดระดับ 4K มาพร้อมเสียงอันคมชัด ภายใต้การว่าจ้างของ Cross Space  (เจ้าของตึก) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงอนาคตของความเป็นไปได้

 

 

ทั้งนี้ภาพโฆษณาแมวยักษ์ 3 มิติที่ทุกคนได้เห็นไปนั้น เป็นเพียงการทดลองฉายเท่านั้น ซึ่งจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กรกฏาคมที่จะถึงนี้

 

 

ด้วยหน้าจอที่โค้งแบบพิเศษ ทำให้สามารถมองเห็นได้ทุกทิศทางของสถานีชินจูกุ

ปัจจุบันป้ายดิจิตอล LED แบบโค้งของญี่ปุ่น ประสบความสำเร็จทั้งในประเทศจีนและเกาหลีใต้ เนื่องจากเป็นโฆษณามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะโฆษณาแมวยักษ์ชิ้นนี้ ที่ทำให้รู้สึกว่าแมวมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนจริงๆ

 

 

สำหรับใครที่ไม่มีโอกาสได้ไปดูด้วยตัวเอง หรือไม่ได้เห็นคลิปเต็ม ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทาง Cross Space ตั้งใจที่จะเผยแพร่ให้ทุกคนบนโลกได้ดูผ่านช่องยูทูบ CROSS SPACE ในรูปแบบของไลฟ์สตรีม

 

 

นอนเฉยๆ คนแตกตื่นทั้งประเทศ

 

แมวครองเมือง

 

คนทั้งเมืองมุงดูแมวตัวเดียว

 

ที่มา boredpanda

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...