“ไข่หวาน” แมวเลือดนักสู้ หนีออกจากบ้านไปฟัดกับเจ้าถิ่น กลับมาเยินทั้งตัว…

Date:

แมวบางตัวเกิดมาพร้อมเลือดนักสู้ ดังนั้น การอยู่บ้านอย่างสุขสบาย มีมนุษย์คอยปรนนิบัติรับใช้ ทะนุถนอมเหมือนไข่ในหิน จึงไม่ใช่สไตล์ของพวกมัน แต่การออกไปสำรวจโลกต่างหาก คือสิ่งที่ใจเรียกร้อง

และนั่นคือสิ่งที่ไข่หวานเป็น

 

 

 

ไข่หวานหรือที่ครอบครัวเรียก ไอ้ไข่ ไอ้อ้วน อายุ 2 ปี 6 เดือน อยู่ในบ้านน้องจะเป็นแมวมึนๆ ชอบนั่งพิงกำแพง เวลาเรียกก็จะขานรับตลอด

 

 

ล่าสุด ไข่หวานเพิ่งค้นพบว่าโลกภายนอกนั้น มันสนุก ตื่นเต้น และเร้าใจมากแค่ไหน ยิ่งตอนที่ได้ฉายเดี่ยว มันส์จนลืมไม่ลงเลยหล่ะ … โดยวันนั้น เจ้าเหมียวแอบออกไปข้างนอก เพื่อสำรวจโลกในช่วงที่คนในบ้านเผลอ

 

 

แน่นอนว่าคนในบ้านไม่รู้ว่าไข่หวานออกไปตอนไหน มารู้อีกที มันก็มายืนเรียกอยู่ที่หน้าประตูแล้ว ซึ่งแว๊บแรกที่เห็น พวกเขาแทบจำไม่ได้ว่านี่คือไข่หวานที่เจ้านายของบ้านนี้

เพราะสภาพของไข่หวานในตอนนั้น เยินมากๆ ดูรู้เลยว่ามันไปฟัดกับแมวเจ้าถิ่นมา และคาดว่าน่าจะมากกว่า 1 ตัว ด้วย ในขณะที่มันตัวคนเดียว

 

 

แม้จะบอบช้ำไปทั้งตัว สีหน้าของไข่หวานกลับไม่มีความสลดเลยสักนิด มันยังทำหน้ามึนเหมือนปกติ แต่รู้แหละว่าในใจมันคงคิดเรื่องแก้แค้นอยู่

เจ้าของบอกว่า “ไข่หวานไม่เคยออกไปข้างนอกตามลำพังเลยค่ะ ดังนั้น นี่จึงเป็นครั้งแรกของมัน และคิดว่าน่าจะมีครั้งที่ 2 3 ตามมาแน่ๆ แต่เราจะดูแลให้มันดีขึ้น มันจะได้หนีออกจากบ้านไม่ได้อีก”

 

 

นุด รักษาตัวเสร็จเมื่อไหร่ พี่ขอออกไปล้างแค้นนะ อย่าคิดจะห้ามพี่เชียวนะ

 

ทาสพาออกมาข้างนอก ไม่สนุกเลย

 

ให้พี่ออกไปแก้แค้นเถอะ พี่ขอร้อง

 

ที่มา Pun Cha Russmi

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...