ทาสสาวเพลีย…เลิกงานดึก กลับมาถึงบ้านยังถูก “แมว” ทวงอาหารกระป๋องอีก

Date:

การกลับบ้านมาเจอใบหน้าน่ารักๆ ของแมว ทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจ จนแทบจะลืมความเหนื่อยตลอดทั้งวันเลย มันเหมือนกับการชาร์ตแบตให้ร่างกายยังไงอย่างนั้น

แต่ทาสแมวบางคนอาจจะรู้สึกเหนื่อยกว่าเดิม เมื่อกลับมาเจอแมวที่ทำตัวสบายเกินไป

 

 

โปรโมเตอร์ชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง เลี้ยงแมว 2 ตัว กิจวัตรประจำวันของพวกมันคือ กิน นอน และพักผ่อนอย่างสบายเท่าที่ใจต้องการ โดยไม่สนใจเลยว่าเจ้าของต้องทำงานหนักแค่ไหน เพื่อให้พวกมันอยู่ดีมีสุขแบบนี้

ล่าสุด เจ้าของทำงานล่วงเวลาและกลับมาบ้านในเวลาค่อนข้างดึก ในใจก็คิดว่ากลับไปถึง แมวทั้ง 2 ตัว ต้องออกมาทักทายด้วยความคิดถึงแน่นอน

 

 

แต่เมื่อเปิดประตูเข้าบ้าน ภาพที่เห็นคือ โอ่งขนปุย 2 ใบ นอนแผ่พุงอย่างสบาย ก่อนจะลืมตาสะลืมสะลือมองมาที่เธอ “เป็นแมวนี่มันช่างน่าอิจฉาจริงๆ” เจ้าของพึมพำกับตัวเอง

สักพัก เจ้ามันชกินส์ก็พลิกตัวหมอบกับพื้น แล้วจ้องหน้าเจ้าของด้วยใบหน้าที่มีเสียงว่า ‘กลับมาแล้วหรอ เอาอาหารกระป๋องมาฝากเลาป่ะ?’ เจ้าของไม่ได้ตอบอะไร แต่หันไปดูแมวอีกตัว พบว่ามันทำหน้าเหมือนอยากถามคำถามเดียวกัน…

 

 

“ให้ตายเถอะ ทำงานมาเหนื่อยทั้งวัน กลับมาบ้าน ยังต้องมาเจอแบบนี้อีก” เจ้าของบ่น

อย่างไรก็ตาม เธอก็แค่เล่าให้ตลกไปงั้นแหละ เพราะจริงๆ แล้ว ใบหน้าไร้เดียงสาของเด็กๆ ทำให้เธอรู้สึกว่ามันตลก และความเหนื่อยที่สะสมมาตลอดทั้งวันก็หายไปอย่างปลิดทิ้ง

 

 

ถึงจะเหนื่อยแค่ไหน สุดท้ายแล้วหญิงสาวก็หยิบอาหารกระป๋องมาเทให้พวกมันกิน เพราะใบหน้าของพวกมันน่ารักเกินตาน ก่อนจะเข้าห้องอาบน้ำ นอน

 

 

อยู่บ้านนี้ กินอิ่ม นอนอุ่น ไม่ต้องกังวล เพราะทาสทำให้หมด

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...

อีลอน เฉลยแล้ว ไม่ได้จะซื้อ แมนยู แค่ล้อเล่นเฉยๆ ไม่คิดจะซื้อทีมกีฬา แต่แมนยูเป็นทีมโปรดสมัยเด็กจริง

กลายเป็นที่ฮือฮาอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เมื่อเช้านี้ อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีสายปั่นคนดัง ได้ออกมาบอกว่าเขากำลังซื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ล่าสุดมีอัปเดตออกมาแล้วครับว่าเรื่องดังกล่าว เป็นเพียงเรื่องล้อเล่นเท่านั้น โดยเริ่มจากที่มีชาวทวิตรายหนึ่งไปถามอีลอนว่าจะซื้อแมนยูจริงรึเปล่า แล้วอีลอนก็มาเมนชั่นตอบว่า...

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...