“ลูกแมวขี้อาย” ถูกใจเด็กชายตัวน้อย ทั้งคู่จึงกลายเป็นเพื่อนซี้ที่เติบโตไปด้วยกัน

Date:

การให้ลูกน้อยเติบโตมากับสัตว์เลี้ยงได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าเสมอ แม้คุณจะไม่ได้คาดหวังก็ตาม อย่างน้อย คุณจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ มิตรภาพแสนอบอุ่นระหว่างเด็กกับสัตว์เลี้ยง

และนี่คือเรื่องราวของแมวน้อย Lilly และเพื่อนตัวน้อย ซึ่งเป็นลูกชายของครอบครัวอุปถัมภ์

 

 

มิตรภาพของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ครอบครัวรับอุปถัมภ์ Lilly โดยมีลูกน้อยของพวกเขาต้อนรับมันอย่างเป็นมิตร นั่นทำให้แมวน้อยชอบเด็กน้อยมาก และเริ่มใช้เวลากับเขาตลอดเวลา

ไม่ว่าเด็กชายจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร Lilly จะตามไปอยู่ใกล้ๆ เขาเสมอ ไม่เว้นแม้แต่ตอนอาบน้ำ

 

 

ครอบครัวบอกว่า “ช่วงแรกๆ  Lilly ค่อนข้างขี้อายเล็กน้อย แต่มันดูสงบและผ่อนคลายเมื่ออยู่กับลูกน้อยของเรา”

Lilly ไม่เคยอยู่ห่างจากเด็กน้อย ไม่ว่าเขาจะกิน นอน หรือเล่น เมื่อไหร่ก็ตามที่มันไม่เห็นเขาอยู่ในสายตา มันจะเริ่มร้องโวยวายทันที จนกว่าจะรู้ว่าเพื่อนตัวน้อยอยู่ที่ไหน

 

 

ด้านเด็กน้อยเองก็รัก Lilly เช่นกัน เขาปฏิบัติกับมันเหมือนเพื่อนคนหนึ่ง โดยไม่คำนึงถึงความแตกต่างเลย พวกเขาชอบเล่นด้วยกัน หัวเราะด้วยกัน และมีความสุขไปด้วยกัน

ในที่สุด ครอบครัวก็ตัดสินใจรับเลี้ยง Lilly อย่างเป็นทางการ เพื่อให้น้องกับลูกน้อยเติบโตไปด้วยกัน

 

 

เพียงเวลาสั้นๆ Lilly ก็โตขึ้นอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นพี่สาวของน้องโดยไม่รู้ตัว แต่แม้จะโตแค่ไหน ความรักของมันที่มีต่อน้องชายไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย

ทั้งคู่ยังคงรักที่ได้อยู่ด้วยกัน และมันจะเป็นแบบนี้ตลอดไป

 

 

โตจนเป็นพี่สาวแล้ว แต่ Lilly ก็ยังเป็นเด็กน้อยสำหรับพ่อแม่เสมอ

 

ฝากลูกไว้กับแมว จะรอดมั้ยเนี่ย

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...