“เหมียวอ้วน” ถูกใจ “กล่องระบายอากาศ” แม้ล้นออกมาบ้างแต่ฟินสุดๆ

Date:

จริงๆ แล้ว การเลี้ยงแมวเป็นเรื่องง่ายนะ เพราะแมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่อยู่ง่าย กินง่าย มีแต่มนุษย์นี่แหละ ที่ชอบสรรหาความหรูหราให้แมว ทั้งๆ ที่แค่กล่องใบเดียว แมวก็พอใจแล้ว

ดูอย่างน้อง มารุจัง แมวที่มีความสนใจในกล่องมากกว่าสิ่งอื่นใด แต่ถ้าเป็นกล่องธรรมดา มันคงจะไม่สมกับฐานะเจ้านายสักเท่าไหร่ ทาสเลยทำกล่องระบายอากาศให้น้อง

 

 

เมื่อนำกล่องระบายอากาศไปตั้งไว้ใกล้กับกล่องใบโตที่น้องมารุจังเล่นเป็นประจำ ปรากฏว่าน้องเลือกกล่องระบายอากาศ แม้มันจะเล็กกว่าและไม่พอดีกับตัวน้องก็ตาม

 

 

มารุจังได้ทิ้งตัวลงในกล่องระบายอากาศ ซึ่งแม้กล่องจะเล็กไปหน่อย แต่ดูๆ แล้ว มันพอดีกับตัวน้องเฉย เพราะส่วนเกินของน้อง ผลุบๆ โผล่ๆ ตามช่องระบายอากาศ

 

 

สำหรับเราจะอาจจะรู้สึกอึดอัดแทนน้องที่เข้าไปอยู่ในกล่องแคบๆ แบบนั้น แต่สำหรับน้อง กลับรู้สึกสบายจนแทบจะหลับแล้วอ่ะ … ใครมีเจ้านาย ลองเอาไปใช้ดูนะคะ ทำง่าย แมวชอบ

 

 

เตียงหรูๆ ไม่ต้อง พี่ขอกล่องระบายอากาศแบบนี้พอ

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไม่ไปเยอรมัน เข้ารังหมาป่า!! มัธเธอุส นูนเยส ขวัญใจชาวไทย ย้ายไปวูล์ฟแฮมตัน 42 ล้านปอนด์

ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะใกล้ปิดนี้ ชื่อและใบหน้าของนักเตะชาวโปรตุกีสรายหนึ่งอยู่ ๆ ก็โดดเด่นขึ้นมา โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย นักเตะที่ว่านี้ก็คือ Matheus Nunes (มัธเธอุส นูนเยส)...

เทรนด์ TikTok แกล้งเด็ก เปิดฟิลเตอร์ผี ทิ้งให้อยู่ในห้องลำพัง ผู้ใหญ่สนุก แต่สร้างปมให้เด็ก… 

  ตอนนี้ใน TikTok กำลังมีเทรนด์หลอกให้เด็กกลัว โดยเปิดฟิลเตอร์ผีที่มาพร้อมเสียงหลอนๆ ให้เด็กดู จากนั้นก็จะวิ่งออกไปข้างนอก ขังเด็กให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง พร้อมกับตั้งกล้องบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ด้วย การแกล้งแบบนี้ ผู้ใหญ่อาจจะรู้สึกสนุก...

เมี๊ยวว ศิลปินญี่ปุ่นเปลี่ยนแมวมีมดัง ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนสาวผู้น่ารัก งื้อ อยากดึงเข้ามากอดเบย

งู้ยยย น่ารักเชียว เมื่อศิลปินชาวญี่ปุ่นเปลี่ยนเหล่าแมวเหมียวที่เป็นมีมในโซเชียล ให้กลายเป็นตัวการ์ตูนอนิเมะสาวที่น่ารักไม่แพ้กัน ศิลปินชาวญี่ปุ่นคนนี้ใช้ชื่อในวงการว่า DHK เขาได้เปลี่ยนมีมแมวตลกๆ ให้กลายเป็นเด็กผู้หญิง โดยพยายามรักษาท่าทาง ลักษณะให้เหมือนต้นฉบับ     ผลงานชุดนี้ของ...

ดราม่าไรเดอร์โอด ต้องส่งน้ำ 50 แก้ว โดนเพจดังวิจารณ์ กระแสตีกลับ ทัวร์ลง-วิจารณ์กันต่อ

เกิดเป็นดราม่ากระแสแรงขึ้นมาเลยครับ เริ่มจากมีไรเดอร์ออกมาโอดถึงการต้องส่งเครื่องดื่มที่ลูกค้าสั่งเยอะถึง 50 แก้ว แล้วต่อมามีเพจดังมาโพสต์วิจารณ์ไรเดอร์ถึงกรณีดังกล่าว แต่กระแสตีกลับเกิดเป็นทัวร์ลง เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร และสิ้นสุดอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - เมื่อวานนี้ช่วงเช้า (15...