“เหมียวอ้วน” ถูกใจ “กล่องระบายอากาศ” แม้ล้นออกมาบ้างแต่ฟินสุดๆ

Date:

จริงๆ แล้ว การเลี้ยงแมวเป็นเรื่องง่ายนะ เพราะแมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่อยู่ง่าย กินง่าย มีแต่มนุษย์นี่แหละ ที่ชอบสรรหาความหรูหราให้แมว ทั้งๆ ที่แค่กล่องใบเดียว แมวก็พอใจแล้ว

ดูอย่างน้อง มารุจัง แมวที่มีความสนใจในกล่องมากกว่าสิ่งอื่นใด แต่ถ้าเป็นกล่องธรรมดา มันคงจะไม่สมกับฐานะเจ้านายสักเท่าไหร่ ทาสเลยทำกล่องระบายอากาศให้น้อง

 

 

เมื่อนำกล่องระบายอากาศไปตั้งไว้ใกล้กับกล่องใบโตที่น้องมารุจังเล่นเป็นประจำ ปรากฏว่าน้องเลือกกล่องระบายอากาศ แม้มันจะเล็กกว่าและไม่พอดีกับตัวน้องก็ตาม

 

 

มารุจังได้ทิ้งตัวลงในกล่องระบายอากาศ ซึ่งแม้กล่องจะเล็กไปหน่อย แต่ดูๆ แล้ว มันพอดีกับตัวน้องเฉย เพราะส่วนเกินของน้อง ผลุบๆ โผล่ๆ ตามช่องระบายอากาศ

 

 

สำหรับเราจะอาจจะรู้สึกอึดอัดแทนน้องที่เข้าไปอยู่ในกล่องแคบๆ แบบนั้น แต่สำหรับน้อง กลับรู้สึกสบายจนแทบจะหลับแล้วอ่ะ … ใครมีเจ้านาย ลองเอาไปใช้ดูนะคะ ทำง่าย แมวชอบ

 

 

เตียงหรูๆ ไม่ต้อง พี่ขอกล่องระบายอากาศแบบนี้พอ

 

ที่มา eureka

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...