เด็กน้อยนอน “ดูดหูเพื่อนแมว” แทนจุกนมหลอก ฟินทั้งเด็กทั้งแมวเลย

Date:

ธรรมชาติของเด็กเล็ก หยิบจับอะไรได้ก็มักจะเอาเข้าปากทุกอย่าง ไม่เว้นแม้แต่นิ้วตัวเอง เพราะแบบนี้ จึงต้องมีจุกนมหลอกให้เด็กๆ อม เพื่อไม่ให้พวกเขานำสิ่งสกปรกเข้าปาก

แต่เมื่อไม่นานมานี้ มีเด็กน้อยคนหนึ่งที่ค้นพบว่า มีบางสิ่งที่อมแล้วฟินแล้วกว่าจุกนมหลอก

 

 

คลิปนี้ถูกแชร์ในทวิตเตอร์ @odyssey_3333 ซึ่งเป็นคลิปที่เด็กน้อยคนหนึ่ง นอนดูดหูแมวพร้อมนิ้วโป้งของตัวเอง โดยที่เจ้าแมวน้อยก็นอนให้ดูดแต่โดยดี

 

 

ดูเหมือนว่าการดูดหูแมว จะช่วยให้เด็กน้อยหลับสบายมาก มีบางจังหวะที่เจ้าเหมียวยกหัวขึ้น แต่เด็กน้อยที่อยู่ในอาการง่วงก็รีบคว้าหูของมันกลับมาทันที

 

ดูดเป็นจุกนมหลอกเลยนะ

 

ในตอนท้ายของคลิป เมื่อเจ้าเหมียวไม่ยอมให้เด็กน้อยดูดหูต่อและพยายามหนีไปที่อื่น เด็กน้อยก็ตื่นเช่นกัน เห็นได้ชัดว่า ที่เด็กน้อยนอนหลับ เพราะได้ดูดหูเจ้าเหมียวนี่เอง

 

หูเปียกหมดแล้วไอ้หนูเอ้ย

 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ถูกใจชาวเน็ตเป็นอย่างมาก หลายคนตกหลุมรักในมิตรภาพระหว่างเด็กน้อยกับแมวน้อย บางคนบอกว่า ‘เด็กคนนี้เป็นทาสแมวตั้งแต่เด็กเลย’ ‘นี่เป็นวิธีกล่อมเด็กนอนที่น่ารักมาก’

 

ชมคลิป twitter

 

ส่วนในเรื่องความปลอดภัยนั้น ไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะพวกเขาอยู่ในสายตาของพ่อแม่ตลอด และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เด็กน้อยนอนดูดหูเจ้าเหมียวแบบนี้

 

ดูดหูเลาแล้ว โตไปเป็นทาสเลาด้วยนะ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...