เด็กน้อยนอน “ดูดหูเพื่อนแมว” แทนจุกนมหลอก ฟินทั้งเด็กทั้งแมวเลย

Date:

ธรรมชาติของเด็กเล็ก หยิบจับอะไรได้ก็มักจะเอาเข้าปากทุกอย่าง ไม่เว้นแม้แต่นิ้วตัวเอง เพราะแบบนี้ จึงต้องมีจุกนมหลอกให้เด็กๆ อม เพื่อไม่ให้พวกเขานำสิ่งสกปรกเข้าปาก

แต่เมื่อไม่นานมานี้ มีเด็กน้อยคนหนึ่งที่ค้นพบว่า มีบางสิ่งที่อมแล้วฟินแล้วกว่าจุกนมหลอก

 

 

คลิปนี้ถูกแชร์ในทวิตเตอร์ @odyssey_3333 ซึ่งเป็นคลิปที่เด็กน้อยคนหนึ่ง นอนดูดหูแมวพร้อมนิ้วโป้งของตัวเอง โดยที่เจ้าแมวน้อยก็นอนให้ดูดแต่โดยดี

 

 

ดูเหมือนว่าการดูดหูแมว จะช่วยให้เด็กน้อยหลับสบายมาก มีบางจังหวะที่เจ้าเหมียวยกหัวขึ้น แต่เด็กน้อยที่อยู่ในอาการง่วงก็รีบคว้าหูของมันกลับมาทันที

 

ดูดเป็นจุกนมหลอกเลยนะ

 

ในตอนท้ายของคลิป เมื่อเจ้าเหมียวไม่ยอมให้เด็กน้อยดูดหูต่อและพยายามหนีไปที่อื่น เด็กน้อยก็ตื่นเช่นกัน เห็นได้ชัดว่า ที่เด็กน้อยนอนหลับ เพราะได้ดูดหูเจ้าเหมียวนี่เอง

 

หูเปียกหมดแล้วไอ้หนูเอ้ย

 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ถูกใจชาวเน็ตเป็นอย่างมาก หลายคนตกหลุมรักในมิตรภาพระหว่างเด็กน้อยกับแมวน้อย บางคนบอกว่า ‘เด็กคนนี้เป็นทาสแมวตั้งแต่เด็กเลย’ ‘นี่เป็นวิธีกล่อมเด็กนอนที่น่ารักมาก’

 

ชมคลิป twitter

 

ส่วนในเรื่องความปลอดภัยนั้น ไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะพวกเขาอยู่ในสายตาของพ่อแม่ตลอด และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เด็กน้อยนอนดูดหูเจ้าเหมียวแบบนี้

 

ดูดหูเลาแล้ว โตไปเป็นทาสเลาด้วยนะ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...