แม่ไม่สบาย ไปรพ. กลางดึก เมื่อกลับมาก็พบ “เจ้าตูบ” รอเธอด้วยความเป็นห่วง

Date:

สุนัขเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์และภักดีกับเจ้าของเสมอ หลายครั้งที่พวกมันทำให้เราอุ่นใจ มีความสุข และลืมความเจ็บปวด แม้ในวันที่เราเจอเรื่องแย่ๆ หรือไม่สบายก็ตาม

เช่นเดียวกับเรื่องราวของหญิงที่ชื่อ Hui Weimin เธอไม่สบายและต้องไปหาหมอกลางดึก แต่เมื่อกลับถึงบ้าน เธอพบว่าเจ้าตูบยังคงรอเธออย่างใจจดใจจ่อ ในขณะที่คนอื่นเข้านอนกันหมดแล้ว

 

 

Hui Weimin บอกว่า “ฉันไปหาหมอกลางดึก เพราะไม่สบาย แต่เมื่อกลับมาถึงบ้าน ฉันก็เห็นเจ้า Kexi นั่งรออยู่ที่ริมหน้าต่าง และมองหน้าฉันอย่างเป็นห่วงเป็นใย” 

ตอนนั้น สมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ ขึ้นชั้นบนนอนกันหมดแล้ว มีแค่ Kexi ที่ไม่ยอมเข้านอน มันยืนกรานที่จะรอจนกว่าแม่จะกลับมา

 

 

เมื่อแม่กำลังจะเปิดประตู เจ้า Kexi รีบออกจากหน้าต่าง แล้วไปคาบตุ๊กตาตัวโปรดมาต้อนรับแม่ “มันทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นหัวใจเหลือเกิน” Hui Weimin บอก

 

 

หลังจากที่เอาตุ๊กตาตัวโปรดให้แม่ไปแล้ว เจ้า Kexi ก็ยังคงมองหน้าแม่ด้วยความเป็นห่วง ทำให้ผู้เป็นแม่ยิ้มออกมาได้ และรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก แม้ร่างกายจะป่วยก็ตาม

 

 

คุณแม่บอกว่า “การเจ็บป่วยของฉันในครั้งนี้ มันไม่สูญเปล่าจริงๆ เพราะฉันได้สัมผัสถึงความรักของ Kexi มันทำให้ฉันรู้สึกมากยิ่งกว่าการไปหาหมอซะอีก”

 

 

นี่เป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่า สุนัขรักเจ้าของมากแค่ไหน

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...

งานพระปฐมเจดีย์ นครปฐม จัด 9 วัน 9 คืน วันที่ 5-13 พ.ย. งานใหญ่ปีละครั้ง เตรียมเที่ยวได้เลย

หลังจากที่ต้องงดจัดงานไป 2 ปีเพราะโควิด ปีนี้ได้มีการประกาศแล้วว่างานพระปฐมเจดีย์ หรืองานองค์พระ จะจัดขึ้น 9 วัน 9...