แม่ไม่สบาย ไปรพ. กลางดึก เมื่อกลับมาก็พบ “เจ้าตูบ” รอเธอด้วยความเป็นห่วง

Date:

สุนัขเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์และภักดีกับเจ้าของเสมอ หลายครั้งที่พวกมันทำให้เราอุ่นใจ มีความสุข และลืมความเจ็บปวด แม้ในวันที่เราเจอเรื่องแย่ๆ หรือไม่สบายก็ตาม

เช่นเดียวกับเรื่องราวของหญิงที่ชื่อ Hui Weimin เธอไม่สบายและต้องไปหาหมอกลางดึก แต่เมื่อกลับถึงบ้าน เธอพบว่าเจ้าตูบยังคงรอเธออย่างใจจดใจจ่อ ในขณะที่คนอื่นเข้านอนกันหมดแล้ว

 

 

Hui Weimin บอกว่า “ฉันไปหาหมอกลางดึก เพราะไม่สบาย แต่เมื่อกลับมาถึงบ้าน ฉันก็เห็นเจ้า Kexi นั่งรออยู่ที่ริมหน้าต่าง และมองหน้าฉันอย่างเป็นห่วงเป็นใย” 

ตอนนั้น สมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ ขึ้นชั้นบนนอนกันหมดแล้ว มีแค่ Kexi ที่ไม่ยอมเข้านอน มันยืนกรานที่จะรอจนกว่าแม่จะกลับมา

 

 

เมื่อแม่กำลังจะเปิดประตู เจ้า Kexi รีบออกจากหน้าต่าง แล้วไปคาบตุ๊กตาตัวโปรดมาต้อนรับแม่ “มันทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นหัวใจเหลือเกิน” Hui Weimin บอก

 

 

หลังจากที่เอาตุ๊กตาตัวโปรดให้แม่ไปแล้ว เจ้า Kexi ก็ยังคงมองหน้าแม่ด้วยความเป็นห่วง ทำให้ผู้เป็นแม่ยิ้มออกมาได้ และรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก แม้ร่างกายจะป่วยก็ตาม

 

 

คุณแม่บอกว่า “การเจ็บป่วยของฉันในครั้งนี้ มันไม่สูญเปล่าจริงๆ เพราะฉันได้สัมผัสถึงความรักของ Kexi มันทำให้ฉันรู้สึกมากยิ่งกว่าการไปหาหมอซะอีก”

 

 

นี่เป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่า สุนัขรักเจ้าของมากแค่ไหน

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...