รู้จักกับ “ชีต้าร์” แมวหน้าเหวี่ยง ผู้ชอบตีมึน เกลียดการถ่ายรูปเป็นที่สุด

Date:

เมื่อไหร่ก็ตามที่ได้เป็นเจ้าของแมว คุณจะพบว่าตัวเองได้ทุ่มเทชีวิตให้กับแมวเยอะเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นการสรรหาขนมอร่อยๆ ให้พวกมัน ซื้อเสื้อผ้าสวยๆ ให้ใส่ หรือซื้อของเล่นที่คิดว่าพวกมันน่าจะชอบ

สิ่งเดียวที่คุณต้องการจากแมวคือ การได้ถ่ายรูปพวกมัน อาจจะถ่ายเก็บไว้ดูเอง หรือเอาไปอวดเพื่อนๆ ในโซเชียล …แต่แมวบางตัวเนี่ยสิ ไม่ให้ความร่วมมือเอาเสียเลย เช่น น้องชีต้าร์ เป็นต้น

 

 

ชีต้าร์เป็นเจ้านายของคุณบันนี่บีน น้องอายุ 2 ขวบครึ่ง หน้าเหวี่ยง และตีมึนตลอดเวลา ใครจะจับ จะอุ้ม หรือกอดรัดฟัดเหวี่ยง นางยอมหมด (แต่ทำหน้าเหวี่ยงนะ)

 

 

บางคนคิดว่าแมวง่ายแบบนี้ก็ดีแล้วไง… ใช่ค่ะ ดี แต่ไม่รู้ว่าน้องชีต้าร์เป็นอะไรกับกล้องนักหนา คุณแม่ยกกล้องจะถ่ายรูปนางทีไร นางจะมองบน มองซ้ายที ขวาที หรือบางทีก็จิกกล้องจนกล้องแทบแตก

พูดง่ายๆ คือ นางพยายามทำทุกทางเพื่อไม่ให้ทาสได้ภาพดีๆ นั่นเอง (สงสัยกลัวทาสคลั่งรัก)

 

 

สำหรับกิจวัตรประจำวันของน้องชีตาร์นั้น ค่อนข้างเรียบง่าย เพราะมีแค่กินกับนอน แบบว่าอิ่มเป็นหลับ ขยับเป็นกิน ดังนั้น ทาสจึงต้องคอยเตรียมอาหารให้นางอยู่เสมอ และต้องเป็นอาหารเทสดด้วยนะ ไม่งั้นไม่กิน

 

 

เหตุผลที่ชีต้าร์ใช้ชีวิตเรียบง่ายแบบนี้ เพราะครั้งหนึ่งนางเคยลองใช้ชีวิตแบบน่าตื่นเต้นมาแล้ว และได้บทเรียนล้ำค่ากลับมา…

ชีวิตน่าตื่นเต้นที่ว่าคือ นางเคยลองเป็นนก ด้วยการกระโดดลงมาจากชั้น 3 ของตึก เพราะคิดว่าจะบินได้เหมือนนก ที่ไหนได้ หน้าจูบพื้นเต็มๆ พร้อมกับฟันหน้าที่ลาโลกไป 1 ซี่

 

 

ตั้งแต่นั้นมา ชีต้าร์ก็ไม่อยากทำอะไรที่น่าตื่นเต้นอีกเลย (กลัวฟันหายอีก) กินๆ นอนๆ ให้ทาสอุ้มเล่น สบายกว่าเยอะ ไม่เจ็บตัวด้วย

 

 

นุดพามาเที่ยว แต่เอ๊ะ เลาว่ามันแปลกๆ นะ

 

รับบทสโนว์ไวท์

 

อ่าว โดนแก๊งฝาหรั่งดักรอ จะไปต่อยังไงละเนี่ย

 

นุด เลากลัวฝาหรั่ง ไล่พวกมันไปที

 

ชั้นรู้ชั้นสวย แต่แฟนคลับจะมาดักรอแบบนี้ไม่ได้

 

นั่งรถธรรมดา โลกไม่จำ มันต้องแบบนี้

 

ไม่ใช่ไก่ก็จิกได้

 

จิกให้กล้องแตกไปเลย

 

เค้าบอกเรียนออนไลน์ ให้ชุดนักเรียนด้วย

.

 

น้องยังอยู่นะคะ ยังไม่ตาย

 

แกแอบถ่ายรูปฉันอีกแล้วใช่มั้ย

.

 

ดระดิ่งหรือระฆังวัด

 

ที่มา บันนี่มีน แม่แมวชีต้าร์หน้าเหวี่ยง

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...