เจ้าตูบเห็นชุดของบุคลากรทางการแพทย์ ปลิวไสว นึกว่าของเล่น กัดซะเยินเลย

Date:

นับตั้งแต่มีการระบาดของโควิด 19 เราจะเห็นว่าบุคลากรทางการแพทย์สวมชุดป้องกันเชื้อโรคแทบจะตลอดเวลา ซึ่งชุดป้องกันดังกล่าวนี้ ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนกล้าที่จะทำลายชุดป้องกันเชื้อโรคนี้โดยไม่รู้สึกผิดเลยสักนิด และไม่มีใครสามารถเอาเรื่องมันได้ด้วย

 

 

เรื่องนี้ถูกแชร์ใน TikTok @liranmaharjan เมื่อบุคลากรทางการแพทย์คนหนึ่ง ที่อยู่ในชุดป้องกันเชื้อโรค กำลังยืนคุยกับพนักงานที่หน้าต่าง ระหว่างพัก

ดูเหมือนว่าบุคลากรท่านนี้จะจดจ่อกับการพูดคุยมากไปหน่อย จึงไม่รู้ตัวว่าชุดป้องกันของเธอกำลังถูกทำให้เสียหาย

 

 

ในส่วนของผู้ก่อเหตุนั้น เป็นสุนัขตัวเล็กๆ ตัวหนึ่ง ที่เห็นชุดป้องกันของบุคลากรทางการแพทย์ท่านนี้ ปลิวไสวไปตามสายลม ด้วยความไร้เดียงสา มันจึงเข้าไปงับและดึงเล่นอย่างสนุกสนาน

เมื่อกัดชุดขาดไปหลายชิ้นแล้ว แต่เจ้าของชุดก็ยังไม่รู้ตัว เจ้าตูบเลยกัดต่อไปเรื่อยๆ มันคงคิดว่าเป็นของเล่นมั้ง

 

 

กระทั่งเจ้าของชุดหันมา และพบว่าชายชุดป้องกันของเธอถูกเจ้าตูบกัดยับเลย ส่วนเจ้าตูบเมื่อรู้ว่าเจ้าของรู้ตัว มันก็นั่งลงทันที และจ้องหน้าเธออย่างไร้เดียงสา

เมื่อเจอแบบนี้ เจ้าของชุดก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่จับปลายชุดขึ้นมาดู สลับกับมองหน้าผู้ก่อเหตุ โดยที่ไม่พูดอะไรออกมาสักคำ ซึ่งเจ้าตูบเองก็ไม่หนีไปไหนด้วย ดูเหมือนมันจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำอะไรลงไป

 

 

 ยังไงต่อล่ะทีนี้…

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...