เจ้าตูบเห็นชุดของบุคลากรทางการแพทย์ ปลิวไสว นึกว่าของเล่น กัดซะเยินเลย

Date:

นับตั้งแต่มีการระบาดของโควิด 19 เราจะเห็นว่าบุคลากรทางการแพทย์สวมชุดป้องกันเชื้อโรคแทบจะตลอดเวลา ซึ่งชุดป้องกันดังกล่าวนี้ ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนกล้าที่จะทำลายชุดป้องกันเชื้อโรคนี้โดยไม่รู้สึกผิดเลยสักนิด และไม่มีใครสามารถเอาเรื่องมันได้ด้วย

 

 

เรื่องนี้ถูกแชร์ใน TikTok @liranmaharjan เมื่อบุคลากรทางการแพทย์คนหนึ่ง ที่อยู่ในชุดป้องกันเชื้อโรค กำลังยืนคุยกับพนักงานที่หน้าต่าง ระหว่างพัก

ดูเหมือนว่าบุคลากรท่านนี้จะจดจ่อกับการพูดคุยมากไปหน่อย จึงไม่รู้ตัวว่าชุดป้องกันของเธอกำลังถูกทำให้เสียหาย

 

 

ในส่วนของผู้ก่อเหตุนั้น เป็นสุนัขตัวเล็กๆ ตัวหนึ่ง ที่เห็นชุดป้องกันของบุคลากรทางการแพทย์ท่านนี้ ปลิวไสวไปตามสายลม ด้วยความไร้เดียงสา มันจึงเข้าไปงับและดึงเล่นอย่างสนุกสนาน

เมื่อกัดชุดขาดไปหลายชิ้นแล้ว แต่เจ้าของชุดก็ยังไม่รู้ตัว เจ้าตูบเลยกัดต่อไปเรื่อยๆ มันคงคิดว่าเป็นของเล่นมั้ง

 

 

กระทั่งเจ้าของชุดหันมา และพบว่าชายชุดป้องกันของเธอถูกเจ้าตูบกัดยับเลย ส่วนเจ้าตูบเมื่อรู้ว่าเจ้าของรู้ตัว มันก็นั่งลงทันที และจ้องหน้าเธออย่างไร้เดียงสา

เมื่อเจอแบบนี้ เจ้าของชุดก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่จับปลายชุดขึ้นมาดู สลับกับมองหน้าผู้ก่อเหตุ โดยที่ไม่พูดอะไรออกมาสักคำ ซึ่งเจ้าตูบเองก็ไม่หนีไปไหนด้วย ดูเหมือนมันจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำอะไรลงไป

 

 

 ยังไงต่อล่ะทีนี้…

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...