เจ้าตูบเห็นชุดของบุคลากรทางการแพทย์ ปลิวไสว นึกว่าของเล่น กัดซะเยินเลย

Date:

นับตั้งแต่มีการระบาดของโควิด 19 เราจะเห็นว่าบุคลากรทางการแพทย์สวมชุดป้องกันเชื้อโรคแทบจะตลอดเวลา ซึ่งชุดป้องกันดังกล่าวนี้ ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนกล้าที่จะทำลายชุดป้องกันเชื้อโรคนี้โดยไม่รู้สึกผิดเลยสักนิด และไม่มีใครสามารถเอาเรื่องมันได้ด้วย

 

 

เรื่องนี้ถูกแชร์ใน TikTok @liranmaharjan เมื่อบุคลากรทางการแพทย์คนหนึ่ง ที่อยู่ในชุดป้องกันเชื้อโรค กำลังยืนคุยกับพนักงานที่หน้าต่าง ระหว่างพัก

ดูเหมือนว่าบุคลากรท่านนี้จะจดจ่อกับการพูดคุยมากไปหน่อย จึงไม่รู้ตัวว่าชุดป้องกันของเธอกำลังถูกทำให้เสียหาย

 

 

ในส่วนของผู้ก่อเหตุนั้น เป็นสุนัขตัวเล็กๆ ตัวหนึ่ง ที่เห็นชุดป้องกันของบุคลากรทางการแพทย์ท่านนี้ ปลิวไสวไปตามสายลม ด้วยความไร้เดียงสา มันจึงเข้าไปงับและดึงเล่นอย่างสนุกสนาน

เมื่อกัดชุดขาดไปหลายชิ้นแล้ว แต่เจ้าของชุดก็ยังไม่รู้ตัว เจ้าตูบเลยกัดต่อไปเรื่อยๆ มันคงคิดว่าเป็นของเล่นมั้ง

 

 

กระทั่งเจ้าของชุดหันมา และพบว่าชายชุดป้องกันของเธอถูกเจ้าตูบกัดยับเลย ส่วนเจ้าตูบเมื่อรู้ว่าเจ้าของรู้ตัว มันก็นั่งลงทันที และจ้องหน้าเธออย่างไร้เดียงสา

เมื่อเจอแบบนี้ เจ้าของชุดก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่จับปลายชุดขึ้นมาดู สลับกับมองหน้าผู้ก่อเหตุ โดยที่ไม่พูดอะไรออกมาสักคำ ซึ่งเจ้าตูบเองก็ไม่หนีไปไหนด้วย ดูเหมือนมันจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำอะไรลงไป

 

 

 ยังไงต่อล่ะทีนี้…

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...