หญิงสาวตั้งใจออกกำลังกาย แต่ถูกเจ้าเหมียวก่อกวนตลอด… โอเค เลิก แยกย้าย


1 แชร์

การออกกำลังเป็นสิ่งที่ดี เพราะนอกจากจะช่วยให้สุขภาพแข็งแรงแล้ว ยังจะได้หุ่นเฟิร์มแถมมาด้วย แต่ดูเหมือนใครบางคนไม่เข้าใจสิ่งนี้ มันเลยชอบขัดขวางการออกกำลังกายของแม่

นี่เป็นคลิปที่ถูกแชร์ในทวิตเตอร์ @mamity39 เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง ตั้งใจออกกำลังกายตามวิดีโอเกม แต่ก็ถูกเจ้าเหมียวที่ชื่อ Bob ก่อกวนไม่เลิก

 

 

อันที่จริงแล้วการออกกำลังกายตามวิดีโอเกมสำหรับหญิงสาวนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่ยกแขน ยกขาตามจังหวะ แต่ที่มันยาก เพราะเจ้าเหมียว Bob พันแข้งพันขาเธอตลอดเวลา

 

 

ในคลิปจะเห็นว่า Bob ใช้เท้าทั้ง 4 ข้าง โอบกอดขาของแม่เอาไว้ เพื่อไม่ให้เธอออกกำลังกายตามเกมมวย แต่หญิงสาวเองก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน เธอพยายามยกขาให้สูง เพื่อหนีการจับกุม

หญิงสาวคิดว่านี่เป็นอุปสรรคหนึ่งของการออกกำลังกาย และเธอต้องเอาชนะมันให้ได้ มันก็เหมือนการเจอศัตรูในเกมนั่นแหละ ต้องเอาชนะถึงจะผ่านด่านไปได้

 

 

หญิงสาวบอกว่า Bob อายุ 1 ขวบ เป็นหัวหน้าของทุกคนในบ้าน ก่อนหน้านี้ มันเป็นเพียงลูกแมวตัวเล็กๆ ที่ถูกทิ้งที่ริมถนนเพียงลำพัง หญิงสาวกับครอบครัวจึงช่วยเอาไว้ และรับเลี้ยงในที่สุด

 

 

เธอบอกอีกว่า “อันที่จริง Bob เป็นแมวที่น่ารัก ขี้อ้อน และมันไม่ชอบที่คนในครอบครัวไม่สนใจมัน ดังนั้น ทุกครั้งที่ฉันเล่นเกมมวย มันจะเข้ามาขัดขวางจนกว่าฉันจะเลิกเล่น ถ้าฉันไม่หยุด มันก็จะก่อกวนหนักขึ้นเรื่อยๆ”

โอเค ถ้าแมวต้องการแบบนี้ เราไม่ผอมแล้วก็ได้…

 

 

ที่มา pets.ettoday


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?