หญิงสาวตั้งใจออกกำลังกาย แต่ถูกเจ้าเหมียวก่อกวนตลอด… โอเค เลิก แยกย้าย

Date:

การออกกำลังเป็นสิ่งที่ดี เพราะนอกจากจะช่วยให้สุขภาพแข็งแรงแล้ว ยังจะได้หุ่นเฟิร์มแถมมาด้วย แต่ดูเหมือนใครบางคนไม่เข้าใจสิ่งนี้ มันเลยชอบขัดขวางการออกกำลังกายของแม่

นี่เป็นคลิปที่ถูกแชร์ในทวิตเตอร์ @mamity39 เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง ตั้งใจออกกำลังกายตามวิดีโอเกม แต่ก็ถูกเจ้าเหมียวที่ชื่อ Bob ก่อกวนไม่เลิก

 

 

อันที่จริงแล้วการออกกำลังกายตามวิดีโอเกมสำหรับหญิงสาวนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่ยกแขน ยกขาตามจังหวะ แต่ที่มันยาก เพราะเจ้าเหมียว Bob พันแข้งพันขาเธอตลอดเวลา

 

 

ในคลิปจะเห็นว่า Bob ใช้เท้าทั้ง 4 ข้าง โอบกอดขาของแม่เอาไว้ เพื่อไม่ให้เธอออกกำลังกายตามเกมมวย แต่หญิงสาวเองก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน เธอพยายามยกขาให้สูง เพื่อหนีการจับกุม

หญิงสาวคิดว่านี่เป็นอุปสรรคหนึ่งของการออกกำลังกาย และเธอต้องเอาชนะมันให้ได้ มันก็เหมือนการเจอศัตรูในเกมนั่นแหละ ต้องเอาชนะถึงจะผ่านด่านไปได้

 

 

หญิงสาวบอกว่า Bob อายุ 1 ขวบ เป็นหัวหน้าของทุกคนในบ้าน ก่อนหน้านี้ มันเป็นเพียงลูกแมวตัวเล็กๆ ที่ถูกทิ้งที่ริมถนนเพียงลำพัง หญิงสาวกับครอบครัวจึงช่วยเอาไว้ และรับเลี้ยงในที่สุด

 

 

เธอบอกอีกว่า “อันที่จริง Bob เป็นแมวที่น่ารัก ขี้อ้อน และมันไม่ชอบที่คนในครอบครัวไม่สนใจมัน ดังนั้น ทุกครั้งที่ฉันเล่นเกมมวย มันจะเข้ามาขัดขวางจนกว่าฉันจะเลิกเล่น ถ้าฉันไม่หยุด มันก็จะก่อกวนหนักขึ้นเรื่อยๆ”

โอเค ถ้าแมวต้องการแบบนี้ เราไม่ผอมแล้วก็ได้…

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...

เมื่อลูกหลานสอนให้ คุณยายวัย 92 ปี ใช้คอมฯ เป็น เธอเลยใช้โปรแกรม Paint สร้างผลงานศิลปะ จนมีผู้ติดตาม 3 แสนคน

สำหรับคนเล่นคอมยุคบุกเบิก หลายคนอาจจะรู้จักกับโปรแกรม Paint กันเป็นอย่างดี แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ค่อยได้ใช้งานมันสักเท่าไหร่ นอกจากว่าจะใช้ตอนเรียนวิชาคอมพิวเตอร์สมัยเรียนชั้นประถม หรือมัธยม บวกกับการเอาภาพจาก...