หญิงสาวตั้งใจออกกำลังกาย แต่ถูกเจ้าเหมียวก่อกวนตลอด… โอเค เลิก แยกย้าย

Date:

การออกกำลังเป็นสิ่งที่ดี เพราะนอกจากจะช่วยให้สุขภาพแข็งแรงแล้ว ยังจะได้หุ่นเฟิร์มแถมมาด้วย แต่ดูเหมือนใครบางคนไม่เข้าใจสิ่งนี้ มันเลยชอบขัดขวางการออกกำลังกายของแม่

นี่เป็นคลิปที่ถูกแชร์ในทวิตเตอร์ @mamity39 เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง ตั้งใจออกกำลังกายตามวิดีโอเกม แต่ก็ถูกเจ้าเหมียวที่ชื่อ Bob ก่อกวนไม่เลิก

 

 

อันที่จริงแล้วการออกกำลังกายตามวิดีโอเกมสำหรับหญิงสาวนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่ยกแขน ยกขาตามจังหวะ แต่ที่มันยาก เพราะเจ้าเหมียว Bob พันแข้งพันขาเธอตลอดเวลา

 

 

ในคลิปจะเห็นว่า Bob ใช้เท้าทั้ง 4 ข้าง โอบกอดขาของแม่เอาไว้ เพื่อไม่ให้เธอออกกำลังกายตามเกมมวย แต่หญิงสาวเองก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน เธอพยายามยกขาให้สูง เพื่อหนีการจับกุม

หญิงสาวคิดว่านี่เป็นอุปสรรคหนึ่งของการออกกำลังกาย และเธอต้องเอาชนะมันให้ได้ มันก็เหมือนการเจอศัตรูในเกมนั่นแหละ ต้องเอาชนะถึงจะผ่านด่านไปได้

 

 

หญิงสาวบอกว่า Bob อายุ 1 ขวบ เป็นหัวหน้าของทุกคนในบ้าน ก่อนหน้านี้ มันเป็นเพียงลูกแมวตัวเล็กๆ ที่ถูกทิ้งที่ริมถนนเพียงลำพัง หญิงสาวกับครอบครัวจึงช่วยเอาไว้ และรับเลี้ยงในที่สุด

 

 

เธอบอกอีกว่า “อันที่จริง Bob เป็นแมวที่น่ารัก ขี้อ้อน และมันไม่ชอบที่คนในครอบครัวไม่สนใจมัน ดังนั้น ทุกครั้งที่ฉันเล่นเกมมวย มันจะเข้ามาขัดขวางจนกว่าฉันจะเลิกเล่น ถ้าฉันไม่หยุด มันก็จะก่อกวนหนักขึ้นเรื่อยๆ”

โอเค ถ้าแมวต้องการแบบนี้ เราไม่ผอมแล้วก็ได้…

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...

ชาวเน็ตขุดคลิป อดีตผู้ว่าฯ กทม. ‘หลั่งน้ำตา’ หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม-สัมภาษณ์เรื่องน้ำท่วม

คลิปที่ อดีตผู้ว่าฯ กทม. 'หลั่งน้ำตา' หลังถูกสั่งงานตอน 4 ทุ่ม กับให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ได้กลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งครับ     ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมานี้...