หญิงสาวตั้งใจออกกำลังกาย แต่ถูกเจ้าเหมียวก่อกวนตลอด… โอเค เลิก แยกย้าย

Date:

การออกกำลังเป็นสิ่งที่ดี เพราะนอกจากจะช่วยให้สุขภาพแข็งแรงแล้ว ยังจะได้หุ่นเฟิร์มแถมมาด้วย แต่ดูเหมือนใครบางคนไม่เข้าใจสิ่งนี้ มันเลยชอบขัดขวางการออกกำลังกายของแม่

นี่เป็นคลิปที่ถูกแชร์ในทวิตเตอร์ @mamity39 เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง ตั้งใจออกกำลังกายตามวิดีโอเกม แต่ก็ถูกเจ้าเหมียวที่ชื่อ Bob ก่อกวนไม่เลิก

 

 

อันที่จริงแล้วการออกกำลังกายตามวิดีโอเกมสำหรับหญิงสาวนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่ยกแขน ยกขาตามจังหวะ แต่ที่มันยาก เพราะเจ้าเหมียว Bob พันแข้งพันขาเธอตลอดเวลา

 

 

ในคลิปจะเห็นว่า Bob ใช้เท้าทั้ง 4 ข้าง โอบกอดขาของแม่เอาไว้ เพื่อไม่ให้เธอออกกำลังกายตามเกมมวย แต่หญิงสาวเองก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน เธอพยายามยกขาให้สูง เพื่อหนีการจับกุม

หญิงสาวคิดว่านี่เป็นอุปสรรคหนึ่งของการออกกำลังกาย และเธอต้องเอาชนะมันให้ได้ มันก็เหมือนการเจอศัตรูในเกมนั่นแหละ ต้องเอาชนะถึงจะผ่านด่านไปได้

 

 

หญิงสาวบอกว่า Bob อายุ 1 ขวบ เป็นหัวหน้าของทุกคนในบ้าน ก่อนหน้านี้ มันเป็นเพียงลูกแมวตัวเล็กๆ ที่ถูกทิ้งที่ริมถนนเพียงลำพัง หญิงสาวกับครอบครัวจึงช่วยเอาไว้ และรับเลี้ยงในที่สุด

 

 

เธอบอกอีกว่า “อันที่จริง Bob เป็นแมวที่น่ารัก ขี้อ้อน และมันไม่ชอบที่คนในครอบครัวไม่สนใจมัน ดังนั้น ทุกครั้งที่ฉันเล่นเกมมวย มันจะเข้ามาขัดขวางจนกว่าฉันจะเลิกเล่น ถ้าฉันไม่หยุด มันก็จะก่อกวนหนักขึ้นเรื่อยๆ”

โอเค ถ้าแมวต้องการแบบนี้ เราไม่ผอมแล้วก็ได้…

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...