“แซลมอน” แมวอ้วนผู้มีนิสัยขี้เล่น เล่นทุกอย่างที่ขวางหน้า ตั้งแต่ก้อนหินยันฝาชี

Date:

หลังจากเราได้เปิดตัวน้อง ปลาวาฬ (ปลาวาฬ” แมวผู้ชอบทำหน้าเลิ่กลั่ก) ไป หลายคนอาจจะเห็นแมวส้มตัวหนึ่งแว๊บๆ แต่เราไม่ได้โฟกัสเท่าไหร่ ทำเอาเจ้าตัวน้อยใจ งอนหนักเลยทีเดียว

ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเพื่อนของปลาวาฬ ผู้มีชื่อว่า แซลมอน กันค่ะ ซึ่งเป็นแมวบ้านเดียวกันนั่นแหละ

 

 

แซลมอนเป็นแมวส้มหุ่นหมี ที่มีนิสัยขี้อ้อนมาก โดยจะอ้อนพี่สาวมากพิเศษ เห็นเธอที่ไหน ก็จะร้องทันที แล้วก็วิ่งไปหา เพื่อที่จะอ้อนให้อุ้ม หรือไม่ก็ขอให้ได้นั่งตักเธอ

 

 

นอกจากขี้อ้อนแล้ว แซลมอนยังขี้เล่นมากๆ อีกด้วย ต่อให้ไม่มีใครเล่นด้วย นางก็สามารถเล่นคนเดียวได้ เห็นอะไรขวางหน้า หยิบมาเล่นหมด ตั้งแต่ก้อนหิน ใบไม้ หรือถุงต่างๆ ในบ้าน

 

 

เพราะติดเล่นแบบนี้ ชีวิตของแซลมอนจึงไม่รู้จักคำว่าเหงา (แมวอะไร เอ็นเตอร์เทนตัวเองก็ได้) ใครจะอยู่ ใครจะไป ไม่ค่อยมีผลกับนางเท่าไหร่ แต่ถ้าพี่สาวเล่นด้วย มันก็จะรู้สึกดีเป็นพิเศษ

 

 

พูดถึงบุคลิก นิสัยไปแล้ว ทีนี้เรามาดูรูปลักษณ์ของแซลมอนกันบ้างดีกว่า อย่างที่บอกไปว่านางเป็นแมวหุ่นหมี เท่านั้นยังไม่พอ หน้ายังเอ๋อๆ นิดนึงอีกด้วย

ไม่ว่าจะมีความสุข เบื่อ หรือไม่พอใจ หน้าน้องก็จะเอ๋อๆ อย่างที่เห็น แต่นี่แหละคือเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่กลายเป็นความสุขของคนในครอบครัว

 

 

ม่อนว่าม่อนไม่อ้วนเท่าไหร่นะ ยังเห็นคออยู่

 

แม่ อย่าถ่ายมุมนี้ มันเห็นไข่หนู

 

ปลาวาฬ แซลมอน คู่หูถังแก๊ส

 

ดูทำไมทีวี ดูเลาดีกว่า

 

พี่สาวของม่อนเองคับ

 

กิจกรรมโปรดของม่อนคือ การเล่น ไม่มีใครเล่นด้วย เล่นกับฝาชีก็ได้

 

เล่นกับพี่สาวสนุกที่สุด

 

ฝาชีของม่อน

 

ที่มา Ratchanat Vivi

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...