เจ้าเหมียวตัวแทบเปื่อย เมื่อถูกน้องสาววัย 5 ขวบ ทั้งกอดและหอมมากเกินไป


Mao Mao แมววัย 12 ปี ถึงกับมองบนรัวๆ เมื่อถูกกอด ถูกหอมตลอดเวลา จนหน้าแทบเปื่อยอยู่แล้ว …นี่เป็นหนึ่งในเคสที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 โดยตรง

Mao Mao อยู่ร่วมกับบ้านกับทาสน้อยวัย 5 ขวบ และเธอไม่ได้โรงเรียน เพราะโรงเรียนปิด เธอจึงอยู่บ้านและใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเล่นกับพี่เหมียว

 

 

ในขณะที่เด็กหญิงมีความสุขกับการได้หอม ได้กอดพี่เหมียว ด้านเจ้าเหมียวกลับรู้สึกเหมือนถูกรังควานมากกว่า ซึ่งคุณแม่เพิ่งรู้ความจริงเมื่อไม่นานมานี้

วันนั้น คุณแม่เดินเข้ามาในห้อง แล้วพบว่าลูกสาวกำลังหอม Mao Mao อย่างบ้าคลั่ง แถมใช้มือทั้ง 2 ข้างโอบกอดมันไว้ด้วย กันไม่ให้หนีไป เห็นได้ชัดว่าเธอรักพี่เหมียวมากแค่ไหน … ตัดภาพไปที่หน้าเจ้าเหมียว อารมณ์คนละขั้วกันเลย

 

ชมคลิป boba.ettoday 

 

คุณแม่บอกว่า “จริงๆ แล้ว Mao Mao เป็นแมวที่ค่อนข้างอารมณ์ร้าย แต่มันอ่อนโยนกับน้องสาวตัวน้อยของมันเสมอ มันยอมให้น้องสาวทำทุกอย่างที่ต้องการ แม้ว่าบางครั้งมันจะทำหน้าไม่พอใจก็ตาม”

 

 

แม้ว่า Mao Mao จะยอมน้องทุกอย่าง แต่ด้วยความเป็นเด็ก พ่อแม่ก็กังวลว่าเด็กหญิงอาจจะเล่นกับพี่เหมียวแรงเกินไป หรือกอดแน่นเกินไป ดังนั้น พวกเขาจึงสอนเธอเสมอว่า ‘ถ้าแมวดิ้น หรือร้อง ลูกควรปล่อยมันไปนะ’

 

 

แน่นอนว่าเด็กหญิงก็พยายามปฏิบัติกับพี่เหมียวอย่างอ่อนโยนตามที่พ่อแม่สอน ทำให้เธอกับ Mao Mao อยู่ด้วยกันได้โดยไม่มีปัญหาเลย และเธอก็ไม่เคยถูกพี่เหมียวทำร้ายด้วย

 

 

Mao Mao อาจจะรู้สึกรำคาญน้องสาวที่คลั่งรักมันมากเกินไป แต่ท้ายที่สุดแล้ว เมื่อถึงเวลานอน มันก็จะนอนข้างๆ น้องเสมอ

 

 

ที่มา pets.ettoday


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format