เจ้าเหมียวตัวแทบเปื่อย เมื่อถูกน้องสาววัย 5 ขวบ ทั้งกอดและหอมมากเกินไป

Date:

Mao Mao แมววัย 12 ปี ถึงกับมองบนรัวๆ เมื่อถูกกอด ถูกหอมตลอดเวลา จนหน้าแทบเปื่อยอยู่แล้ว …นี่เป็นหนึ่งในเคสที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 โดยตรง

Mao Mao อยู่ร่วมกับบ้านกับทาสน้อยวัย 5 ขวบ และเธอไม่ได้โรงเรียน เพราะโรงเรียนปิด เธอจึงอยู่บ้านและใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเล่นกับพี่เหมียว

 

 

ในขณะที่เด็กหญิงมีความสุขกับการได้หอม ได้กอดพี่เหมียว ด้านเจ้าเหมียวกลับรู้สึกเหมือนถูกรังควานมากกว่า ซึ่งคุณแม่เพิ่งรู้ความจริงเมื่อไม่นานมานี้

วันนั้น คุณแม่เดินเข้ามาในห้อง แล้วพบว่าลูกสาวกำลังหอม Mao Mao อย่างบ้าคลั่ง แถมใช้มือทั้ง 2 ข้างโอบกอดมันไว้ด้วย กันไม่ให้หนีไป เห็นได้ชัดว่าเธอรักพี่เหมียวมากแค่ไหน … ตัดภาพไปที่หน้าเจ้าเหมียว อารมณ์คนละขั้วกันเลย

 

ชมคลิป boba.ettoday 

 

คุณแม่บอกว่า “จริงๆ แล้ว Mao Mao เป็นแมวที่ค่อนข้างอารมณ์ร้าย แต่มันอ่อนโยนกับน้องสาวตัวน้อยของมันเสมอ มันยอมให้น้องสาวทำทุกอย่างที่ต้องการ แม้ว่าบางครั้งมันจะทำหน้าไม่พอใจก็ตาม”

 

 

แม้ว่า Mao Mao จะยอมน้องทุกอย่าง แต่ด้วยความเป็นเด็ก พ่อแม่ก็กังวลว่าเด็กหญิงอาจจะเล่นกับพี่เหมียวแรงเกินไป หรือกอดแน่นเกินไป ดังนั้น พวกเขาจึงสอนเธอเสมอว่า ‘ถ้าแมวดิ้น หรือร้อง ลูกควรปล่อยมันไปนะ’

 

 

แน่นอนว่าเด็กหญิงก็พยายามปฏิบัติกับพี่เหมียวอย่างอ่อนโยนตามที่พ่อแม่สอน ทำให้เธอกับ Mao Mao อยู่ด้วยกันได้โดยไม่มีปัญหาเลย และเธอก็ไม่เคยถูกพี่เหมียวทำร้ายด้วย

 

 

Mao Mao อาจจะรู้สึกรำคาญน้องสาวที่คลั่งรักมันมากเกินไป แต่ท้ายที่สุดแล้ว เมื่อถึงเวลานอน มันก็จะนอนข้างๆ น้องเสมอ

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พ่อฮอปเปอร์ David Harbour น้ำหนักลดไปเกือบ 30 กิโลกรัม ช่วงถ่ายทำ Stranger Things 4

หากใครที่ได้ชม Stranger Things 4 ไปแล้วก็คงจะเห็นว่า จิม ฮอปเปอร์ ที่ถูกใช้แรงงานอยู่ในคุกรัสเซียดูผอมซูบลงไปจนลบภาพนายอำเภอหุ่นหมีในซีซั่นแรกไปเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าใครได้ชม Vol.2 ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวานนี้...

“อนุทิน” เผย ตนไม่มีความรู้ด้านการแพทย์ เพียงแต่สนับสนุนวัคซีนให้ประชาชนเท่านั้น

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทาง PPTVHD 36 ได้ออกมาเผยแพร่เทปรายการ กาแฟดำ Double Shot Ep.51 ที่เชิญรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข...

คุณยายหัวจะปวด อุ้ม “วัยรุ่นส้ม” รับทราบข้อกล่าวหา อึใส่แปลงผักคนอื่นจนเป็นเรื่อง

เหล่าคนเลี้ยงแมวทั้งหลายคงเคยเจอโมเมนต์เพื่อนบ้านเข้ามาร้องเรียนพฤติกรรมของเจ้าสี่ขาแสนซนของพวกเราอยู่บ่อยๆ และรอบนี้ก็มาถึงคิวของวัยรุ่นส้มนามว่า "สีเงิน" ที่มีนิสัยแสบสันถึงขั้นที่เพื่อนบ้านถึงกับเข้าแจ้งความกันเลยทีเดียว ไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก มะลิ กะปิ ได้เผยแพร่ภาพและเรื่องราวของเจ้าสีเงิน แมวสีส้มตัวใหญ่ที่ถูกคุณยายที่เป็นเจ้าของอุ้มขึ้นสถานีตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา โดยมีผู้เสียหายมาแจ้งความว่าเจ้าสีเงินไปอึใส่แปลงผักเขา ไม่รู้เหมือนกันว่าอึบ่อยแค่ไหน แต่มันก็ร้ายแรงถึงขั้นที่เจ้าของแปลงผักต้องเข้ามาแจ้งความกับตำรวจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม...

วงการอินฟลูฯ สะท้าน ร้านโพสต์หาแบบ รีเควสยันกระเป๋าแบรนด์เนม แต่ค่าจ้าง 200 นะ

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในอินสตาแกรมโพสต์หาอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นแบบถ่ายรูปสินค้า พร้อมระบุรายละเอียดต่างๆ ที่ทางร้านต้องการ รวมถึงค่าตอบแทนในการจ้างงาน แต่โพสต์นี้ทำเอาเหล่าอินฟลูฯ ต้องสะท้านกันเป็นแถบ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ออกมาเผยรายละเอียดของร้านค้ารายหนึ่งที่ต้องการหานางแบบมาถ่ายชุดให้กับทางร้าน โดยระบุอย่างละเอียดว่านางแบบจะต้อง: - ลุคสวยแพง (ขอคนมีกล้องถ่ายรูปเท่านั้น) - ยอดฟอลโลว์...