เจ้าเหมียวตัวแทบเปื่อย เมื่อถูกน้องสาววัย 5 ขวบ ทั้งกอดและหอมมากเกินไป

Date:

Mao Mao แมววัย 12 ปี ถึงกับมองบนรัวๆ เมื่อถูกกอด ถูกหอมตลอดเวลา จนหน้าแทบเปื่อยอยู่แล้ว …นี่เป็นหนึ่งในเคสที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 โดยตรง

Mao Mao อยู่ร่วมกับบ้านกับทาสน้อยวัย 5 ขวบ และเธอไม่ได้โรงเรียน เพราะโรงเรียนปิด เธอจึงอยู่บ้านและใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเล่นกับพี่เหมียว

 

 

ในขณะที่เด็กหญิงมีความสุขกับการได้หอม ได้กอดพี่เหมียว ด้านเจ้าเหมียวกลับรู้สึกเหมือนถูกรังควานมากกว่า ซึ่งคุณแม่เพิ่งรู้ความจริงเมื่อไม่นานมานี้

วันนั้น คุณแม่เดินเข้ามาในห้อง แล้วพบว่าลูกสาวกำลังหอม Mao Mao อย่างบ้าคลั่ง แถมใช้มือทั้ง 2 ข้างโอบกอดมันไว้ด้วย กันไม่ให้หนีไป เห็นได้ชัดว่าเธอรักพี่เหมียวมากแค่ไหน … ตัดภาพไปที่หน้าเจ้าเหมียว อารมณ์คนละขั้วกันเลย

 

ชมคลิป boba.ettoday 

 

คุณแม่บอกว่า “จริงๆ แล้ว Mao Mao เป็นแมวที่ค่อนข้างอารมณ์ร้าย แต่มันอ่อนโยนกับน้องสาวตัวน้อยของมันเสมอ มันยอมให้น้องสาวทำทุกอย่างที่ต้องการ แม้ว่าบางครั้งมันจะทำหน้าไม่พอใจก็ตาม”

 

 

แม้ว่า Mao Mao จะยอมน้องทุกอย่าง แต่ด้วยความเป็นเด็ก พ่อแม่ก็กังวลว่าเด็กหญิงอาจจะเล่นกับพี่เหมียวแรงเกินไป หรือกอดแน่นเกินไป ดังนั้น พวกเขาจึงสอนเธอเสมอว่า ‘ถ้าแมวดิ้น หรือร้อง ลูกควรปล่อยมันไปนะ’

 

 

แน่นอนว่าเด็กหญิงก็พยายามปฏิบัติกับพี่เหมียวอย่างอ่อนโยนตามที่พ่อแม่สอน ทำให้เธอกับ Mao Mao อยู่ด้วยกันได้โดยไม่มีปัญหาเลย และเธอก็ไม่เคยถูกพี่เหมียวทำร้ายด้วย

 

 

Mao Mao อาจจะรู้สึกรำคาญน้องสาวที่คลั่งรักมันมากเกินไป แต่ท้ายที่สุดแล้ว เมื่อถึงเวลานอน มันก็จะนอนข้างๆ น้องเสมอ

 

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...