“นุ้งเด้น” อยากเล่นกับพี่ห่าน แต่พี่ห่านเอาด้วย วิ่งแหกปากร้องด้วยความตกใจ

Date:

ลูกหมาโกลเด้นน่ารัก ซุกซน และเป็นมิตรกับทุกคนเสมอ โดยไม่สนใจความแตกต่าง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม ครอบครัวจึงตัดสินใจปล่อยให้เจ้าโกลเด้นน้อยออกไปเล่นกับเป็ด

ย้อนกลับไปเมื่อปลายปีที่แล้ว Fan Zhuo ได้พาเจ้าตูบโกลเด้น Fashion และน้องสาวตัวน้อยที่ชื่อ Crazy ไปเที่ยวพักผ่อนที่ย่านชนบทแห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั่นมีห่านเป็นเจ้าถิ่น

 

 

Crazy ดูกระตือร้นที่จะเล่นกับเหล่าห่านเจ้าถิ่นมากๆ และด้วยความที่น้องน่ารัก และยังเป็นเด็ก คุณแม่คิดว่า ปล่อยให้นางไปเล่นกับเพื่อนๆ ต่างสายพันธุ์ คงไม่เป็นไร

ว่าแล้ว เจ้าของก็เอาสายจุงน้องออก และปล่อยให้น้องวิ่งเล่นอย่างอิสระ

 

 

ทันทีที่เป็นอิสระ Crazy ก็พุ่งเข้าหาห่านที่อยู่ตรงหน้าเลย ด้านเจ้าห่าน ด้วยความตกใจ มันจึงวิ่งไหนไป การไล่ล่าจึงได้เกิดขึ้น

Crazy ไล่จับเจ้าห่านด้วยความสนุกบ้าคลั่ง แถมยังอ้าปากเหมือนพร้อมที่จะงับเจ้าห่านด้วย ด้านเจ้าห่าน ก็อ้าปากเช่นกัน แต่ไม่ได้จะงับใครหรอกนะ มันกำลังแหกปากขอความช่วยเหลือต่างหาก

 

 

ส่วนเจ้าของที่ยืนดูอยู่ รู้สึกขำกับภาพที่อยู่ตรงหน้ามากๆ จึงได้หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายคลิป พร้อมกับหัวเราะแบบไม่มีอะไรกั้น แล้วปล่อยให้พวกเขาเล่นไล่ล่ากันต่อไป

 

 

เมื่อมาถึงจุดที่เจ้าห่านไม่อยากเป็นฝ่ายถูกล่าอีกต่อไปแล้ว มันเลยหยุดวิ่งและหันมาเผชิญหน้ากับ Crazy ก่อนจะจิกหัวห้องหมาเพื่อเอาคืน ซึ่งเจ้าโกลเด้นน้อยก็ไม่ได้มีท่าทีหวาดกลัวซักนิด มันยังคงมุ่งมั่นที่จะเล่นกับเจ้าห่านต่อไป

 

 

“พวกเขาไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายบาดเจ็บเลย แค่หยอกกันเบาๆ เท่านั้น เห็นได้ชัดว่าพวกมันแค่อยากเล่นด้วยกัน” เจ้าของบอก สถานการณ์อาจจะวุ่นวายหน่อยๆ แต่ก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่พบเห็น

ติดตามนุ้งเด้นจอมซนได้ที่เพจ 澎湖狗狗~好Fashion.好Crazy

 

 

จะเอาใช่มั้ย ไอ้เด้น

 

แน่จริงก็จับให้ได้สิ๊

 

หัดสอนน้องบ้างนะ ซนอย่างกับลิง

 

กลับถึงบ้าน หมดแรงเลยจ้า

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...