“นุ้งเด้น” อยากเล่นกับพี่ห่าน แต่พี่ห่านเอาด้วย วิ่งแหกปากร้องด้วยความตกใจ


ลูกหมาโกลเด้นน่ารัก ซุกซน และเป็นมิตรกับทุกคนเสมอ โดยไม่สนใจความแตกต่าง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม ครอบครัวจึงตัดสินใจปล่อยให้เจ้าโกลเด้นน้อยออกไปเล่นกับเป็ด

ย้อนกลับไปเมื่อปลายปีที่แล้ว Fan Zhuo ได้พาเจ้าตูบโกลเด้น Fashion และน้องสาวตัวน้อยที่ชื่อ Crazy ไปเที่ยวพักผ่อนที่ย่านชนบทแห่งหนึ่ง ซึ่งที่นั่นมีห่านเป็นเจ้าถิ่น

 

 

Crazy ดูกระตือร้นที่จะเล่นกับเหล่าห่านเจ้าถิ่นมากๆ และด้วยความที่น้องน่ารัก และยังเป็นเด็ก คุณแม่คิดว่า ปล่อยให้นางไปเล่นกับเพื่อนๆ ต่างสายพันธุ์ คงไม่เป็นไร

ว่าแล้ว เจ้าของก็เอาสายจุงน้องออก และปล่อยให้น้องวิ่งเล่นอย่างอิสระ

 

 

ทันทีที่เป็นอิสระ Crazy ก็พุ่งเข้าหาห่านที่อยู่ตรงหน้าเลย ด้านเจ้าห่าน ด้วยความตกใจ มันจึงวิ่งไหนไป การไล่ล่าจึงได้เกิดขึ้น

Crazy ไล่จับเจ้าห่านด้วยความสนุกบ้าคลั่ง แถมยังอ้าปากเหมือนพร้อมที่จะงับเจ้าห่านด้วย ด้านเจ้าห่าน ก็อ้าปากเช่นกัน แต่ไม่ได้จะงับใครหรอกนะ มันกำลังแหกปากขอความช่วยเหลือต่างหาก

 

 

ส่วนเจ้าของที่ยืนดูอยู่ รู้สึกขำกับภาพที่อยู่ตรงหน้ามากๆ จึงได้หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายคลิป พร้อมกับหัวเราะแบบไม่มีอะไรกั้น แล้วปล่อยให้พวกเขาเล่นไล่ล่ากันต่อไป

 

 

เมื่อมาถึงจุดที่เจ้าห่านไม่อยากเป็นฝ่ายถูกล่าอีกต่อไปแล้ว มันเลยหยุดวิ่งและหันมาเผชิญหน้ากับ Crazy ก่อนจะจิกหัวห้องหมาเพื่อเอาคืน ซึ่งเจ้าโกลเด้นน้อยก็ไม่ได้มีท่าทีหวาดกลัวซักนิด มันยังคงมุ่งมั่นที่จะเล่นกับเจ้าห่านต่อไป

 

 

“พวกเขาไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายบาดเจ็บเลย แค่หยอกกันเบาๆ เท่านั้น เห็นได้ชัดว่าพวกมันแค่อยากเล่นด้วยกัน” เจ้าของบอก สถานการณ์อาจจะวุ่นวายหน่อยๆ แต่ก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่พบเห็น

ติดตามนุ้งเด้นจอมซนได้ที่เพจ 澎湖狗狗~好Fashion.好Crazy

 

 

จะเอาใช่มั้ย ไอ้เด้น

 

แน่จริงก็จับให้ได้สิ๊

 

หัดสอนน้องบ้างนะ ซนอย่างกับลิง

 

กลับถึงบ้าน หมดแรงเลยจ้า

 

ที่มา pets.ettoday


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format