พบกับ “แมวนายช่าง” ขยันทำงานทุกวัน แถมทำโอทีด้วย จนไม่มีเวลาอาบน้ำ


2 แชร์

เป็นธรรมดาที่นายช่างจะตัวมอมแมม เลอะเทอะ เพราะด้วยลักษณะงานที่พวกเขาทำนั้น จำเป็นต้องคลุกอยู่กับสิ่งที่ทำให้เลอะได้ง่าย แต่ดูเหมือนนายช่างคนนี้จะสะดุดตาผู้ที่พบเห็นซะเหลือเกิน

และนี่คือ นายช่างแห่งโรงงานโตชิน ซึ่งเป็นโรงงานทำเหล็กอลูมิเนียมที่ลาดกระบัง พูดง่ายๆ คือ น้องเป็นแมวโรงงานนั่นแหละ แต่ด้วยความที่น้องยุ่งมาก เลยไม่มีโอกาสเข้าไปสัมภาษณ์ว่าน้องชื่ออะไร

 

 

อย่างไรก็ตามทุกคนในโรงงานต่างรู้จักน้องเป็นอย่างดี เพราะน้องจะชอบทำตัวเหมือนเจ้านาย เดินตรวจนั่นนี่ทั่วโรงงานทุกวันเลย และดูจากสภาพมอมแมมของนางแล้ว คงไม่ใช่แค่ดูเฉยๆ แต่คงลงมือทำด้วย

ส่วนภาพที่คนนอกเห็นคือ น้องนั่งอยู่บนกองเหล็ก นั่งท่าเรียบร้อย ขาคู่หน้าประสานกันสวยงาม สร้างภาพให้ดูดีว่าซั่น แต่น้องคงลืมไปว่า ขนขาวๆ ของน้องนั้น เปรอะเปื้อนจนผู้คนแทบจะคิดว่าเป็นแมวเทาอยู่แล้ว

 

ถ่ายไรอะ ไม่มีหนมมาแลก ห้ามถ่ายนะ

 

อันที่จริง ไม่ใช่ว่าใครอยากเจอน้องก็เจอได้เลยนะ เพราะน้องค่อนข้างยุ่งมากๆ ทำโอทีแทบทุกวันเลย อย่างภาพที่เห็นอยู่นี้ คนถ่ายพบน้องขณะขับรถผ่าน เลยรีบหยิบกล้องขึ้นมาถ่าย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่น้องกำลังทำโอที

หลังจากภาพนี้ถูกแชร์ออกไป ก็ถูกใจชาวเน็ตทาสแมวกันใหญ่เลย และพากันแซวนางรัวๆ โดยเฉพาะเรื่องอาบน้ำ แบบว่า ‘เข้าใจว่าขยันทำงาน แต่อาบน้ำบ้างนะนายช่าง’ ‘น้องคงเป็นแมวพันธุ์เทาแหละ’

 

ยัง ยังไม่เอาขนมมาให้อีก

 

ที่มา Chunliyah DA


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?