พบกับ “แมวนายช่าง” ขยันทำงานทุกวัน แถมทำโอทีด้วย จนไม่มีเวลาอาบน้ำ

Date:

เป็นธรรมดาที่นายช่างจะตัวมอมแมม เลอะเทอะ เพราะด้วยลักษณะงานที่พวกเขาทำนั้น จำเป็นต้องคลุกอยู่กับสิ่งที่ทำให้เลอะได้ง่าย แต่ดูเหมือนนายช่างคนนี้จะสะดุดตาผู้ที่พบเห็นซะเหลือเกิน

และนี่คือ นายช่างแห่งโรงงานโตชิน ซึ่งเป็นโรงงานทำเหล็กอลูมิเนียมที่ลาดกระบัง พูดง่ายๆ คือ น้องเป็นแมวโรงงานนั่นแหละ แต่ด้วยความที่น้องยุ่งมาก เลยไม่มีโอกาสเข้าไปสัมภาษณ์ว่าน้องชื่ออะไร

 

 

อย่างไรก็ตามทุกคนในโรงงานต่างรู้จักน้องเป็นอย่างดี เพราะน้องจะชอบทำตัวเหมือนเจ้านาย เดินตรวจนั่นนี่ทั่วโรงงานทุกวันเลย และดูจากสภาพมอมแมมของนางแล้ว คงไม่ใช่แค่ดูเฉยๆ แต่คงลงมือทำด้วย

ส่วนภาพที่คนนอกเห็นคือ น้องนั่งอยู่บนกองเหล็ก นั่งท่าเรียบร้อย ขาคู่หน้าประสานกันสวยงาม สร้างภาพให้ดูดีว่าซั่น แต่น้องคงลืมไปว่า ขนขาวๆ ของน้องนั้น เปรอะเปื้อนจนผู้คนแทบจะคิดว่าเป็นแมวเทาอยู่แล้ว

 

ถ่ายไรอะ ไม่มีหนมมาแลก ห้ามถ่ายนะ

 

อันที่จริง ไม่ใช่ว่าใครอยากเจอน้องก็เจอได้เลยนะ เพราะน้องค่อนข้างยุ่งมากๆ ทำโอทีแทบทุกวันเลย อย่างภาพที่เห็นอยู่นี้ คนถ่ายพบน้องขณะขับรถผ่าน เลยรีบหยิบกล้องขึ้นมาถ่าย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่น้องกำลังทำโอที

หลังจากภาพนี้ถูกแชร์ออกไป ก็ถูกใจชาวเน็ตทาสแมวกันใหญ่เลย และพากันแซวนางรัวๆ โดยเฉพาะเรื่องอาบน้ำ แบบว่า ‘เข้าใจว่าขยันทำงาน แต่อาบน้ำบ้างนะนายช่าง’ ‘น้องคงเป็นแมวพันธุ์เทาแหละ’

 

ยัง ยังไม่เอาขนมมาให้อีก

 

ที่มา Chunliyah DA

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...