พบกับ “แมวนายช่าง” ขยันทำงานทุกวัน แถมทำโอทีด้วย จนไม่มีเวลาอาบน้ำ

Date:

เป็นธรรมดาที่นายช่างจะตัวมอมแมม เลอะเทอะ เพราะด้วยลักษณะงานที่พวกเขาทำนั้น จำเป็นต้องคลุกอยู่กับสิ่งที่ทำให้เลอะได้ง่าย แต่ดูเหมือนนายช่างคนนี้จะสะดุดตาผู้ที่พบเห็นซะเหลือเกิน

และนี่คือ นายช่างแห่งโรงงานโตชิน ซึ่งเป็นโรงงานทำเหล็กอลูมิเนียมที่ลาดกระบัง พูดง่ายๆ คือ น้องเป็นแมวโรงงานนั่นแหละ แต่ด้วยความที่น้องยุ่งมาก เลยไม่มีโอกาสเข้าไปสัมภาษณ์ว่าน้องชื่ออะไร

 

 

อย่างไรก็ตามทุกคนในโรงงานต่างรู้จักน้องเป็นอย่างดี เพราะน้องจะชอบทำตัวเหมือนเจ้านาย เดินตรวจนั่นนี่ทั่วโรงงานทุกวันเลย และดูจากสภาพมอมแมมของนางแล้ว คงไม่ใช่แค่ดูเฉยๆ แต่คงลงมือทำด้วย

ส่วนภาพที่คนนอกเห็นคือ น้องนั่งอยู่บนกองเหล็ก นั่งท่าเรียบร้อย ขาคู่หน้าประสานกันสวยงาม สร้างภาพให้ดูดีว่าซั่น แต่น้องคงลืมไปว่า ขนขาวๆ ของน้องนั้น เปรอะเปื้อนจนผู้คนแทบจะคิดว่าเป็นแมวเทาอยู่แล้ว

 

ถ่ายไรอะ ไม่มีหนมมาแลก ห้ามถ่ายนะ

 

อันที่จริง ไม่ใช่ว่าใครอยากเจอน้องก็เจอได้เลยนะ เพราะน้องค่อนข้างยุ่งมากๆ ทำโอทีแทบทุกวันเลย อย่างภาพที่เห็นอยู่นี้ คนถ่ายพบน้องขณะขับรถผ่าน เลยรีบหยิบกล้องขึ้นมาถ่าย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่น้องกำลังทำโอที

หลังจากภาพนี้ถูกแชร์ออกไป ก็ถูกใจชาวเน็ตทาสแมวกันใหญ่เลย และพากันแซวนางรัวๆ โดยเฉพาะเรื่องอาบน้ำ แบบว่า ‘เข้าใจว่าขยันทำงาน แต่อาบน้ำบ้างนะนายช่าง’ ‘น้องคงเป็นแมวพันธุ์เทาแหละ’

 

ยัง ยังไม่เอาขนมมาให้อีก

 

ที่มา Chunliyah DA

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...