“แมวส้ม” โคตรจะเบื่อ ถูกน้องชายชวนเล่นทั้งวัน ให้รับบทอะไรก็ต้องทำ

Date:

ในวัยที่ลูกน้อยยังเข้าโรงเรียนไม่ได้ พ่อแม่อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย เพราะต้องคอยจับตาดูแลลูกไม่ให้คลาดสายตา แต่ถ้าคุณมีสัตว์เลี้ยง อาจจะมีเวลาได้พักบ้างเล็กน้อย หรืออาจจะมีความสุขจนไม่รู้สึกเหนื่อยเลย

เหตุผลนะหรอ เพราะสัตว์เลี้ยงไม่เพียงแค่จะเป็นเพื่อนเล่นของเด็กๆ แต่ยังทำให้เกิดเสียงหัวเราะมากมาย เช่นเดียวกับคู่หูแมวส้มที่ชื่อ Abi กับน้องชายวัย 2 ขวบ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ คุณแม่ Shi Shi ได้แชร์ภาพลูกชายวัย 2 ขวบ กับเจ้าเหมียว Abi ที่กำลังเล่นเป็นคนไข้กับคุณหมอ

เด็กน้อยให้พี่เหมียวรับบทเป็นคุณหมอ เขาสวมแว่นตาให้พี่เหมียว พร้อมด้วยหูฟังแพทย์ แล้วก็ให้พี่ตรวจอาการของเขา … ด้านพี่เหมียวก็นั่งนิ่ง ไม่ขัดขืน และให้ความร่วมมือด้วยความเต็มใจ (หรอ)

 

 

ดูจากสีหน้า Abi แล้ว รู้เลยว่ามันเบื่อหน่ายกับสถานการณ์แบบนี้มากแค่ไหน แต่ด้วยความเป็นพี่ มันจึงจำใจยอม ถ้าพูดได้ มันคงจะบอกว่า “ใครก็ได้ พาไอ้เด็กนี่ออกไปที…”

 

 

Shi Shi บอกว่า “เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้ทั้งลูกชายและแมวของฉัน ไม่สามารถออกไปเล่นข้างนอกได้ พวกเขาต้องอยู่แต่ในบ้านตลอดเวลา นั่นทำให้ทั้งคู่สนิทกันมาก ลูกชายของฉัน ที่มักจะตามเจ้าเหมียวไปทุกที่”

“ส่วนเรื่องราวในภาพข้างต้นคืน ตอนแรก Abi ก็พยายามหนีน้องนั่นแหละ แต่น้องก็วิ่งตามมันไป และพูดว่า ‘รอผมด้วยสิ’ ในที่สุด เจ้าเหมียวไม่มีทางเลือก เลยต้องยอมเล่นกับน้อง”

 

 

คุณแม่บอกอีกว่า จริงๆ แล้ว Abi เป็นแมวที่อ่อนโยนและนิสัยดีมาก มันชอบมารอเจ้าของที่ประตู เหมือนสุนัขรอเจ้าของ จนกว่าจะมีใครสักคนเปิดประตูเข้ามา มันชอบให้คนลูบและกอด

ทุกๆ เช้า Abi จะรอให้น้องชายกินอาหารเสร็จ จากนั้นมันก็จะเข้าไปเล่นกับน้อง และคอยดูแลเขาทุกย่างก้าว แน่นอนว่ามันช่วยพ่อแม่ได้เยอะเลยทีเดียว

 

 

ง่วงแค่ไหนก็นอนไม่ได้ เพราะต้องดูแลน้อง

 

เอาที่น้องสบายใจเลยนะ

 

บางทีก็แย่งกันนั่งตักแม่

 

นุด พี่ไม่ชอบโป่ง บอกลูกมรึงด้วย

.

 

นั่นรูมเมทพี่เอง

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...