พบกับ “โทฟุ” อเมริกันบูลลี่ผู้อ่อนโยน ขี้เล่น รักเด็กผู้หญิงเป็นชีวิตจิตใจ

Date:

เมื่อเร็วๆ นี้ มีข่าวออกมาว่า สุนัขบูลลี่หลุด และกัดเด็กน้อยจนได้รับบาดเจ็บ และเด็กก็กลัวสุนัขไปเลย ส่งผลให้ผู้ปกครองจำนวนไม่น้อยมีอคติต่อสุนัขบูลลี่ และมองว่ายังไงพวกมันก็อันตราย

แต่เราอยากบอกว่าเหรียญมี 2 ด้านเสมอ และไม่ใช่ว่าสุนัขบูลลี่ทุกตัวจะดุร้าย หรือไม่ชอบเด็ก ยกตัวอย่างเช่น โทฟุ สุนัขอเมริกัน บูลลี่ วัย 3 ขวบตัวนี้

 

 

โทฟุเป็นสุนัขพันธุ์อเมริกัน บูลลี่ ตัวผู้ อายุ 3 ปี น้องมีนิสัยใจดี ขี้เล่น เป็นกันเอง และรักเด็กมาก โดยเฉพาะเด็กผู้หญิง มันอยู่ร่วมกับพี่สาวตัวน้อยคนหนึ่งและมันก็ติดเธอมากๆ ถึงขนาดตัวติดกันตลอดเวลาเลยล่ะ

 

 

ด้านพี่สาวเอง ก็ไม่ได้กลัวน้องโทฟุเลยแม้แต่น้อย เธอรักมันเหมือนน้องชายจริงๆ และทั้งคู่มักจะทำทุกอย่างร่วมกันเสมอ บางทีก็จับน้องแต่งตัว ทาเล็บ โดยที่น้องชายก็ให้ความร่วมมือทุกอย่าง

 

 

ครอบครัวบอกว่า เลี้ยงโทฟุมาตั้งแต่เด็ก น้องค่อนข้างเชื่อง พูดอะไรรู้เรื่องหมด แต่จะทำตามหรือไม่ก็อีกเรื่อง ที่สำคัญ น้องมักจะสร้างเสียงหัวเราะให้คนในบ้านอยู่เสมอ

 

 

นุด ขอร้อง อย่าปล่อยเลาไว้กับลูกเธอเพียงลำพัง

 

เด็กผู้ชาย โทฟุก็รักนะ

 

แม่ห้ามขึ้นเตียง งั้นขอเอาคางวางเบาๆ นะ

 

อันนี้ชุดหมาจริงๆ หรอนุด

 

พี่น้องผู้ไม่เคยห่างกัน

.

.

.

.

 

หิวอะ มีไรให้กินป่ะ

 

มันจะนอนธรรมดาไม่ได้เลยใช่มั้ย

 

ดูไรอะ ดูด้วยสิ

.

.

 

โทฟุรักแมวคับ แต่แมวรักโทฟุมั้ย ไม่รู้

.

 

ฝนตก แต่โทฟุอยากออกไปเล่น ชุดพร้อมมาก

.

.

 

รักพี่มากเลยสินะ

 

วันนี้ให้หนูนอนเตียงด้วยนะ

 

เอานุดว่าเลยคับ

.

.

.

.

.

 

พี่ไม่ว่างเล่นด้วย งั้นมาเล่นกับแมวดีกว่าเนอะ

 

ทำไม เล่นกับแมวไม่หนุกหรอ

 

ที่มา Warewan Worapantrakul

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...