ทาสสาวงง!? แค่ล้างเครื่องสำอางออก แต่ “เจ้าเหมียว” จำเธอไม่ได้ แถมขู่ด้วย

Date:

ทำเอาทาสไปไม่เป็นเลยทีเดียวเชียว เมื่ออยู่ดีๆ เจ้าเหมียวที่อยู่ด้วยกันทุกวัน จำเธอไม่ได้!?

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า เทคนิคการแต่งหน้าของผู้หญิงในจีนแผ่นดินใหญ่นั้น ทรงพลังมากๆ เรียกได้ว่าสามารถแต่งออกมาได้กลายเป็นคนละคนได้เลย

 

 

และเพราะการแต่งหน้าขั้นเทพนี่แหละ ที่นำสู่เรื่องนี้ … เรื่องของเรื่องคือ หญิงทาสแมวคนหนึ่งได้ลบเครื่องสำอางออกจากหน้า ทำให้แมวที่เธอเลี้ยงไว้ จำเธอไม่ได้

ไม่เพียงเท่านั้น มันหวาดกลัวจนรีบไปซ่อนตัวที่มุมห้อง และจ้องมาที่เธอด้วยความหวาดระแวง

 

เฮ้ย!! แกเป็นใครอะ

 

เจ้าของเล่าว่า “ตอนที่ฉันกำลังล้างเครื่องสำอาง มันก็นั่งข้างๆ ฉันนี่แหละ แต่พอล้างเสร็จ และฉันหันไปมองหน้ามัน มันก็วิ่งหนีไปเลย แถมยังขนฟู ขู่ฉันด้วย”

เห็นได้ชัดว่าเจ้าเหมียวจำทาสตัวเองไม่ได้ แค่ทาสล้างเครื่องสำอาง นางก็คิดว่าเป็นคนแปลกหน้าแล้ว …

 

เอาทาสเลาคืนมาเดี๋ยวนี้

 

ด้านเจ้าของพูดแก้เขินว่า “จริงๆ แมวของฉันขี้ตกใจอยู่แล้วแหละ อะไรเปลี่ยนไปนิดหน่อย นางก็จะมีท่าทีตกใจ บางทีฉันแค่อาบน้ำ แล้วนางจำกลิ่นไม่ได้ นางก็ตกใจ หรือแม้แต่ถอดแว่น นางก็ตกใจ”

 

แหม่ นี่แม่เองลู๊กกก ตกใจอะไรเบอร์นั้น

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ต้นสังกัด “พัคมินยอง” ชี้แจง ข่าวออกเดตนักธุรกิจหนุ่ม ยืนยันยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าสื่อ Dispatch ได้ออกมารายงานถึงนักแสดงสาวชื่อดังชาวเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ว่ากำลังออกเดตกับนักธุรกิจหนุ่ม ‘คัง จงฮยอน’ ประธานบริษัทด้านการเงิน ที่เคยพัวพันกับข่าวฉ้อโกง โดยล่าสุดวันนี้...

หลายอย่างแพง แต่ยาบ้าถูก?! ขายเม็ดละแค่ 7.50 บาท!!

แน่นอนว่ายาเสพติดเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ใครจะไปคิดละว่าสิ่งผิดกฎหมายนี้จะมีราคาถูกมากกก?! รายงานข่าววันนี้ (29 กันยายน 2565) เผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.มหาสารคาม ได้เข้าจับกุมตัว...

อิสราเอลเปิดรับเกษตรกรไทย ไปทำงาน เงินเดือน 57,000  เพศชาย อายุ 23-39 ปี

ล่าสุดกรมการจัดหางาน ได้ประกาศรับสมัครชายไทยไปทำงานภาคเกษตรที่อิสราเอล โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ - เงินเดือนขั้นต่ำก่อนหักภาษี เดือนละ 5,300 เชคเกล (ราว 57,000...

ถุงสารพัดประโยชน์! ผู้ประกาศข่าวสาวจับไมค์ใส่ถุงยาง ขณะรายงานข่าวพายุเฮอร์ริเคน

เรียกได้ว่านักข่าวสาวคนนี้ทำผู้ชมทางบ้านช็อตฟีลกันไปเป็นแถบ เมื่อเธอโชว์ความจีเนียสด้วยการนำ "ถุงยาง" มาสวมป้องกันไมโครโฟนขณะที่กำลังรายงานข่าวเรื่องพายุเฮอร์ริเคนนอกสถานที่ ไม่นานมานี้ Kyla Galer นักข่าวสาวชาวฟลอริดา จากช่อง NBC2...