ชิวาวานอนห้องแอร์จนติดลม ไม่ยอมลุกไปกินข้าว แม่ต้องยกมาเสิร์ฟถึงเตียง

Date:

แมวไม่ใช่สัตว์เลี้ยงชนิดเดียวที่ขี้เกียจ สุนัขเองก็ไม่น้อยหน้า อย่างเจ้าชิวาวาผู้รักความสบายของ Cai Renwei มันมีความขี้เกียจชนิดที่เกินจะบรรยาย

Cai Renwei ได้แฉความขี้เกียจของเจ้าชิวาวา ขณะที่มันกำลังนอนอยู่ในห้องแอร์เย็นฉ่ำ ห่มผ้าอุ่นๆ จนกระทั่งถึงเวลากินอาหารมื้อเย็น มันก็ยังไม่ยอมลุกออกไปกิน

 

 

เจ้าชิวาวายืนกรานที่จะอยู่บนเตียงอุ่นๆ นี้ต่อไป จนในที่สุด เจ้าของก็ยอมแพ้ในความดื้อด้านของมัน และได้นำอาหารมาเสิร์ฟให้มันกินถึงเตียง … ตอนแรกเธอคิดว่ามันจะไม่กินซะอีก ที่ไหนได้ มันอ้าปากกินอย่างเอร็ดอร่อย

สรุปคือ นางหิวนะ แต่นางไม่อยากลุกไปกิน

 

 

เจ้าของเล่าว่า “วันนั้นอากาศค่อนข้างร้อน ฉันเลยเปิดแอร์ในห้อง สักพัก เด็กๆ ก็วิ่งเข้ามาในห้องของฉัน แล้วก็นอนกันอย่างสบายใจ แม้จะถึงเวลากินข้าวแล้ว พวกมันก็ยังนอนเหมือนเดิม”

“โดยเฉพาะเจ้าชิวาวา มันท้าทายฉันมาก ฉันไล่ให้มันออกไปกินข้าว แต่มันมองหน้าฉันปริบๆ เหมือนเป็นสงครามระหว่างฉันกับมัน ในที่สุด ฉันก็ยอมแพ้ และยกอาหารเข้ามาให้มันกิน”

 

 

เท่านั้นยังไม่พอ หลังจากกินเสร็จ เจ้าของก็ได้นำทิชชู่เปียกมาเช็ดหน้า เช็ดปากให้มันอีก แล้วก็ปล่อยให้มันพักผ่อนต่อไปนี้

เมื่อเรื่องราวนี้ถูกแชร์ในโซเชียล ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางคนบอกว่า ‘คุณตามใจมันมากเกินไปแล้ว’ ‘ที่สุดของความขี้เกียจ’ ‘ก็เหมือนเราตอนเด็กๆ นั่นแหละ’

 

 

เพราะน่ารักแบบนี้ไง พ่อแม่ถึงตามใจทุกอย่าง

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...