ทาสไม่เข้าใจ!? เจ้าเหมียวชอบเอา “หน้ามุดก้น” พี่ส้ม ไม่งั้นจะนอนไม่หลับ

Date:

แมวมักจะหลงใหลอะไรแปลกๆ อยู่เสมอ เช่น ชอบนอนในกล่อง ในตะกร้า หม้อ ไห ฯลฯ แทนที่จะนอนบนเตียง แล้วก็มีแมวอยู่ตัวหนึ่งที่คิดว่า ตูดของแมวส้มเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์ดึงดูดจนอธิบายไม่ถูกเลยทีเดียว

ภาพของชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง กลายเป็นไวรัล เมื่อแมวลายสลิดของเธอ ฝังใบหน้าลงไปที่ตูดของเจ้าแมวส้ม แล้วก็หลับไปอย่างสบายใจ ทำเอาชาวเน็ตลั่น ‘นี่มันความรักแบบไหนกัน??’

 

 

เจ้าของบอกว่า แมวลายสลิดตัวนี้ชอบเดินตามพี่ชายที่ชื่อ Miao แล้วก็จะฝังใบหน้าลงที่ก้นของพี่อย่างดุเดือด ราวกับเป็นอาหารมื้อโปรด ส่วนเจ้าแมวส้มก็ไม่มีท่าทีต่อต้านแต่อย่างใด มันปล่อยให้น้องเอาหน้าถูไถกับก้นของมันตามใจชอบ

 

 

“มันความเป็นสบายใจของทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งฉันก็ไม่รู้ว่าพวกมันคิดอะไรอยู่กันแน่” เจ้าของกล่าว

จริงๆ แล้ว ในบ้านยังมีแมวตัวอื่นๆ อีก แต่ Miao กับน้องลายสลิด มีความสัมพันธ์ที่พิเศษต่อกัน พวกมันมักจะตัวติดกันเสมอ โดยเฉพาะเวลานอน ตัวน้องจะต้องเอาหน้ามุดตูดพี่ทุกครั้ง

 

 

เมื่อไหร่พี่จะนอนลง หนูอยากเอาหน้ามุดก้นพี่แล้ว

 

สบายเขาแหละ

 

เมื่อรักยังหวาน แม้แต่ตูดก็ยังหอม

 

ชมคลิปเจ้าเหมียวมุดก้นพี่ส้ม คงจะฟินมากสินะ

 

นานๆ ทีจะเห็นนอนแบบแมวปกติ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...