ทาสไม่เข้าใจ!? เจ้าเหมียวชอบเอา “หน้ามุดก้น” พี่ส้ม ไม่งั้นจะนอนไม่หลับ

Date:

แมวมักจะหลงใหลอะไรแปลกๆ อยู่เสมอ เช่น ชอบนอนในกล่อง ในตะกร้า หม้อ ไห ฯลฯ แทนที่จะนอนบนเตียง แล้วก็มีแมวอยู่ตัวหนึ่งที่คิดว่า ตูดของแมวส้มเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์ดึงดูดจนอธิบายไม่ถูกเลยทีเดียว

ภาพของชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง กลายเป็นไวรัล เมื่อแมวลายสลิดของเธอ ฝังใบหน้าลงไปที่ตูดของเจ้าแมวส้ม แล้วก็หลับไปอย่างสบายใจ ทำเอาชาวเน็ตลั่น ‘นี่มันความรักแบบไหนกัน??’

 

 

เจ้าของบอกว่า แมวลายสลิดตัวนี้ชอบเดินตามพี่ชายที่ชื่อ Miao แล้วก็จะฝังใบหน้าลงที่ก้นของพี่อย่างดุเดือด ราวกับเป็นอาหารมื้อโปรด ส่วนเจ้าแมวส้มก็ไม่มีท่าทีต่อต้านแต่อย่างใด มันปล่อยให้น้องเอาหน้าถูไถกับก้นของมันตามใจชอบ

 

 

“มันความเป็นสบายใจของทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งฉันก็ไม่รู้ว่าพวกมันคิดอะไรอยู่กันแน่” เจ้าของกล่าว

จริงๆ แล้ว ในบ้านยังมีแมวตัวอื่นๆ อีก แต่ Miao กับน้องลายสลิด มีความสัมพันธ์ที่พิเศษต่อกัน พวกมันมักจะตัวติดกันเสมอ โดยเฉพาะเวลานอน ตัวน้องจะต้องเอาหน้ามุดตูดพี่ทุกครั้ง

 

 

เมื่อไหร่พี่จะนอนลง หนูอยากเอาหน้ามุดก้นพี่แล้ว

 

สบายเขาแหละ

 

เมื่อรักยังหวาน แม้แต่ตูดก็ยังหอม

 

ชมคลิปเจ้าเหมียวมุดก้นพี่ส้ม คงจะฟินมากสินะ

 

นานๆ ทีจะเห็นนอนแบบแมวปกติ

 

ที่มา pets.ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...