สองแม่ลูกย้ายไปอยู่บ้านใหม่ มี “เจ้าถิ่น” ผลัดกันมาทักทายพวกเธอแทบทุกวัน

Date:

ทุกพื้นที่ มักจะมีเจ้าถิ่นอยู่เสมอ และเจ้าถิ่นในบางพื้นที่นั้น ดูจะไม่ค่อยเป็นมิตรสักเท่าไหร่ เลี่ยงได้เลี่ยงเถอะ ถ้าไม่อยากมีปัญหา อย่างไรก็ตาม เจ้าถิ่นที่จะให้ดูต่อไปนี้ บอกเลยว่า ยินดีต้อนรับจ้าาา

นี่เป็นเรื่องราวของชาวเน็ตคนหนึ่ง ที่เพิ่งย้ายมาอยู่ต่างจังหวัดพร้อมลูกสาวตัวน้อย ซึ่งนับตั้งแต่คืนแรก มักจะมีแขกไม่ได้รับเชิญมาเยี่ยมเธอที่หน้าต่าง

 

 

แม้จะไม่ได้เชิญมา แต่สองแม่ลูกก็ไม่กล้าไล่ เพราะเจ้าพวกนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่พวกมันเป็นเจ้าถิ่นนั่นเอง โดยสมาชิกในแก๊งประกอบไปด้วยแมวมากหน้าหลายตา

คุณแม่บอกว่าเจ้าถิ่นพวกนี้ ผลัดกันมาเยี่ยมเธอทุกวันเลย บางวันก็มา 2 ตัว บางวันก็มาตัวเดียว

 

 

เจ้าถิ่นส่วนใหญ่ จะมาทักทายอยู่ตรงหน้าต่าง แต่บางตัวเป็นมิตรมากเกินไป ถึงกับเข้าไปนอนในห้องลูกสาวโดยไม่ได้รับอนุญาต แต่ถึงอย่างนั้น สองแม่ลูกก็ยินดีต้อนรับพวกมันทุกตัว และกลายเป็นทาสแมวโดยไม่ได้ตั้งใจ

 

 

แม้ว่าสองแม่ลูกจะไม่ได้เลี้ยงแมว แต่การที่เจ้าถิ่นพวกนี้ขยันมาเยี่ยม มาเล่นกับพวกเธอทุกวันเลย

จริงๆ แล้ว ตอนแรก คุณแม่คิดว่าเจ้าถิ่นคงแค่จะมาดูหน้ามนุษย์หน้าใหม่ที่เข้ามาในพื้นที่ แต่ผ่านไปสักพักหนึ่งแล้ว พวกมันก็ยังคงมาหาเธอเป็นประจำ สงสัยพวกมันคงจะถูกใจเธอกับลูกแหละมั้ง

 

 

ว่าไงนุด มาอยู่ที่นี่เป็นไงบ้าง?

 

ฉันเฝ้าดูพวกหล่อนอยู่นะ

 

ที่มา instagram

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

อินเดียจัด “ตลาดเจ้าบ่าว” ให้สาวๆ เลือกช้อป “สามี” ที่ใช่ อีกหนึ่งทางเลือกของคนโสด

เป็นเวลากว่า 700 ปีแล้วที่รัฐ Bihar ของอินเดีย ได้จัดตลาดสุดแปลกอย่าง "ตลาดเจ้าบ่าว" โดยเปิดให้บรรดาผู้หญิงและครอบครัวของพวกเธอ มาจับจ่าย...

ยูทูบเบอร์ โชว์รูป เทรนต์ แข้งลิเวอร์พูล ทักแฟนเขามา จึงขอให้ทำแต้มในเกมให้ได้เยอะๆ “แล้วเธอจะให้นายดูจิ๋มส์”

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) WillNE ทูบเบอร์ชื่อดังที่มีคนตามกว่า 4.6 ล้านชาวอังกฤษวัย 26 ปี...

หมาบีเกิ้ลหายจากบ้านไป 2 อาทิตย์ ก่อนโผล่ในถ่ายทอดสดฟุตบอล สุดท้ายจบแฮปปี้

หนุ่มทำหมาบีเกิ้ลหายไป 2 อาทิตย์ จนสิ้นหวังแล้วว่าอาจไม่ได้เจอกันอีก แต่แล้วสุนัขของเขาก็ไปโผล่ในการถ่ายทอดสดฟุตบอล จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศชิลี มาเธียส กาโยโซ่ หนุ่มจากเมือง...

หนุ่มมุสลิมงง ลงไปทิ้งขยะ กลับมาเจอ “ไซหลง” นั่งในรถ – ‘มาไงเนี่ย เลี้ยงไม่ได้!!’

ทำเอาหนุ่มมุสลิมรายหนึ่งหัวจะปวดเลย เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีแขกแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญกระโดดขึ้นรถ แถมตีมึนไม่ยอมลงจากรถด้วย... ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dee Kridsana ซึ่งเป็นชาวมุสลิม เล่าว่า เมื่อวานตนกำลังจะเข้าบ้าน...