สองแม่ลูกย้ายไปอยู่บ้านใหม่ มี “เจ้าถิ่น” ผลัดกันมาทักทายพวกเธอแทบทุกวัน

Date:

ทุกพื้นที่ มักจะมีเจ้าถิ่นอยู่เสมอ และเจ้าถิ่นในบางพื้นที่นั้น ดูจะไม่ค่อยเป็นมิตรสักเท่าไหร่ เลี่ยงได้เลี่ยงเถอะ ถ้าไม่อยากมีปัญหา อย่างไรก็ตาม เจ้าถิ่นที่จะให้ดูต่อไปนี้ บอกเลยว่า ยินดีต้อนรับจ้าาา

นี่เป็นเรื่องราวของชาวเน็ตคนหนึ่ง ที่เพิ่งย้ายมาอยู่ต่างจังหวัดพร้อมลูกสาวตัวน้อย ซึ่งนับตั้งแต่คืนแรก มักจะมีแขกไม่ได้รับเชิญมาเยี่ยมเธอที่หน้าต่าง

 

 

แม้จะไม่ได้เชิญมา แต่สองแม่ลูกก็ไม่กล้าไล่ เพราะเจ้าพวกนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่พวกมันเป็นเจ้าถิ่นนั่นเอง โดยสมาชิกในแก๊งประกอบไปด้วยแมวมากหน้าหลายตา

คุณแม่บอกว่าเจ้าถิ่นพวกนี้ ผลัดกันมาเยี่ยมเธอทุกวันเลย บางวันก็มา 2 ตัว บางวันก็มาตัวเดียว

 

 

เจ้าถิ่นส่วนใหญ่ จะมาทักทายอยู่ตรงหน้าต่าง แต่บางตัวเป็นมิตรมากเกินไป ถึงกับเข้าไปนอนในห้องลูกสาวโดยไม่ได้รับอนุญาต แต่ถึงอย่างนั้น สองแม่ลูกก็ยินดีต้อนรับพวกมันทุกตัว และกลายเป็นทาสแมวโดยไม่ได้ตั้งใจ

 

 

แม้ว่าสองแม่ลูกจะไม่ได้เลี้ยงแมว แต่การที่เจ้าถิ่นพวกนี้ขยันมาเยี่ยม มาเล่นกับพวกเธอทุกวันเลย

จริงๆ แล้ว ตอนแรก คุณแม่คิดว่าเจ้าถิ่นคงแค่จะมาดูหน้ามนุษย์หน้าใหม่ที่เข้ามาในพื้นที่ แต่ผ่านไปสักพักหนึ่งแล้ว พวกมันก็ยังคงมาหาเธอเป็นประจำ สงสัยพวกมันคงจะถูกใจเธอกับลูกแหละมั้ง

 

 

ว่าไงนุด มาอยู่ที่นี่เป็นไงบ้าง?

 

ฉันเฝ้าดูพวกหล่อนอยู่นะ

 

ที่มา instagram

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...